Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant tại nha khoa Thiên Đức với hơn 2000+ khách hàng tin yêu và hài lòng tuyệt đối, phương pháp cấy ghép implant tại đây sẽ giúp răng bạn được phục hình nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chức năng ăn nhai, đồng thời tính thẩm mỹ cao hơn phương pháp thông thường.

cay ghep rang implant
Cấy ghép implant là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ dùng một chiếc răng implant có cấu tạo và hình dáng giống với răng thật để thay thế cho răng đã mất. Phương pháp này được thực hiện qua hai giai đoạn, một là cấy ghép trụ implant vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng, hai là phục hình mão sứ lên trên, giúp răng đẹp như răng thật. Tuy nhiên, không phải cơ sở, phòng khám nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công, do đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ tin cậy nếu không muốn rơi vào tình trạng nhiễm trùng, trụ implant bị lệch, răng mới bị lệch màu, không đều đẹp.

Khi thực hiện các dịch vụ chỉnh nha như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng hô móm, tẩy trắng răng,… tại nha khoa Thiên Đức, mọi ca chỉnh nha luôn đảm bảo tính an toàn, không ảnh hướng chức năng nhai, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao, nụ cười đẹp bởi đội ngũ y bác sĩ với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

 Kiểm tra cấu trúc xương hàm, vị trí dây thần kinh

nha-khoa-thien-duc-8

Máy chụp phim X-quang  kỹ thuật số giúp thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh. Chỉ khi bạn thực hiện trồng răng tại một bệnh viện thẩm mỹ, được chụp phim X-quang, bác sĩ mới có thể phân tích cấu trúc xương hàm, đánh giá độ cứng, độ xốp của xương, đặc biệt là đo đạc cụ thể kích thước xương nhằm đảm bảo ca cấy ghép implant được an toàn.Tùy vào cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cấy ghép một cách cụ thể của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn phương án điều trị phù hợp.

An toàn, không đau

Nha khoa Thiên Đức được trang bị phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cấy ghép implant hiện đại, đầy đủ các dụng cụ y khoa tân tiến và điều quan trọng và luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo quy định. Với tiêu chuẩn như đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện, máy gây mê giúp bạn không đau, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều. Nhờ đó, mọi ca cấy ghép implant tại nha khoa Thiên Đức đều diễn ra đảm bảo an toàn.

cấy-ghép-răng-implant

Việc cấy ghép Implant tại nha khoa Thiên Đức sẽ thỏa mãn đầy đủ các mong muốn và kỳ vọng của khách hàng để có được hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật và giá cấy ghép răng implant hợp lý nhất so với thị trường . Nằm trong một trong những nha khoa nổi tiếng ở HCM – Nha khoa Thiên Đức – luôn luôn đặt tiêu chuẩn cao về phương diện thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Nha khoa Thiên Đức – Hàm răng đẹp, sức khỏe tốt cho nụ cười luôn lấp lánh.

Tư vấn và đặt lịch khám Miễn Phí

Hãy gọi 0938 674 379 hoặc đặt câu hỏi để được hỗ trợ miễn phí

Họ tên (required)

Email (required)

Số điện thoại (required)

Dịch vụ đăng ký

Nội dung