Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ là gì?

Đây là loại điều trị phục hồi thẩm mỹ răng bị sứt mẻ, thưa, lệch lạc hay nhiễm Tetracycline… bằng cách dán lên răng 1 miếng dán sứ cao cấp có độ dày chỉ 0.5 mm tương đương với miếng kính áp tròng. Đây được là giải pháp phục hình răng sứ đang thịnh hành trên thế giới bởi tính thẩm mỹ và bảo tồn răng thật tối đa. <venees

Tại sao bạn nên chọn dán răng Veneers sứ thẩm mỹ?

Veneer sứ siêu mỏng 0.5 mm
Veneer sứ siêu mỏng 0.5 mm

Nếu lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thông thường đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận răng thật bị mài nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Lựa chọn dán răng Veneer sứ thẩm mỹ răng bạn sẽ ít bị mài hơn, giúp bảo tồn răng thật tối đa.

Veneer sứ, răng bị mài ít hơn so với bọc răng sứ thông thường
Veneer sứ, răng bị mài ít hơn so với bọc răng sứ thông thường
So với mão răng sứ dùng để bọc răng thông thường thì veneers sứ mỏng hơn nhiều (0.5 mm)
So với mão răng sứ dùng để bọc răng thông thường thì veneers sứ mỏng hơn nhiều (0.5 mm)

Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi mà hình dáng, màu sắc những chiếc răng của mình thay đổi hoàn toàn mà không phải mài răng nhiều và không cần lấy tủy.Một nụ cười tự tin, thoải mái mà không có bất kỳ một sự khó chịu nào sau điều trị.

Trường hợp nào thích hợp dán răng sứ veneer thẩm mỹ?

– Răng sỉn màu do kháng sinh Tetracycline, tẩy trắng răng không có tác dụng.

– Răng bị mòn cạnh cắn, hình dạng răng ngắn.

– Răng bị nứt, bể, mẻ.

– Răng bị lệch lạc nhẹ, không đều, hình dạng bất thường. Nếu niềng răng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chỉnh lại

– Có kẻ hỡ giữa các răng.

dan-rang-su-veneer-54
Các Trường hợp có thể áp dụng phương pháp dán răng sứ veneer thẩm mỹ

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ tại nha khoa Khánh Phúc

Là một trong những  trung tâm nha khoa thẩm mỹ đầu tiên tại TPHCM ứng dụng phương pháp dán răng sứ veneer thẩm mỹ vào điều trị phục hình răng. Với chúng tôi làm răng sứ không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn phải bảo tồn được cấu trúc răng thật, không ảnh hường đến nướu. Do đó lựa chọn phương pháp dán răng sứ veneer giúp chúng tôi vừa đảm bảo được mặt thẩm mỹ vừa bảo tồn răng thật, ít gây biến chứng cho bệnh nhân sau điều trị.

Đây là kỹ thuật khó trong ngành nha, tuy nhiên với sự hiểu biết thấu đáo về công nghệ vật liệu nha khoa, đánh giá cẩn thận, chi tiết từng trường hợp, nắm vững được kĩ năng, thao tác lâm sàng và kiểm soát chặt chẽ qui trình chế tác tại labo chúng tôi luôn mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân điều trị.

Quy trình điều trị dán răng sứ veneers thẩm mỹ tại Khánh Phúc

1. Khám, tư vấn, chụp x-quang đánh giá tình trạng răng của bệnh nhân.

2 .Kỹ thuật viên tại labo sẽ thực hiện mẫu wax up theo outline của bác sĩ, sau đó mẫu wax up được giao lại cho lâm sàng.Tại ghế bác sĩ sẽ chuyển hình dạng từ mẫu răng wax up vào miệng bệnh nhân, lúc này bác sĩ và bệnh nhân sẽ cùng đánh giá lại thẩm mỹ.
dan-rang-su-veneer-54

3. Mài răng: Sau khi đã thống nhất về hình dáng từng răng, cung răng, nụ cười…bác sĩ sẽ thực hiện việc mài sửa soạn răng.Thông thường gây tê cần thiết cho việc mài răng

dan-rang-su-veneer-55
4. Dán răng sứ Veneer: Từ 3-5 ngày sau khi lấy dấu bệnh nhân sẽ quay lại để dán răng. Lúc này các veneers sẽ được gắn tạm để đánh giá màu sắc, sự khít sát, thẩm mỹ nụ cười. Việc dán răng sứ veneer vĩnh viễn chỉ được thực hiện sau khi mọi thứ đã đạt yêu cầu.

dan-rang-su-veneer-56
Với veneer sứ bạn có thể ăn nhai hoàn toàn thoải mái, tự tin với nụ cười đẹp. Mỗi răng sứ veneer điều được bảo hành 5 năm.

Tư vấn và đặt lịch khám Miễn Phí

Hãy gọi 0938 674 379 hoặc đặt câu hỏi để được hỗ trợ miễn phí

Họ tên (required)

Email (required)

Số điện thoại (required)

Dịch vụ đăng ký

Nội dung