Trường hợp bạn mất 1 răng, hay các răng bị mất nằm ở vị trí riêng lẻ, thông thường bác sĩ sẽ đề nghị bạn ghép 1Implant vào vị trí bị mất răng. Implant đó sẽ thay thế chân răng, và bác sĩ sẽ làm 1 mão răng sứ trên Implantđó. Như vậy 1 Implant sẽ mang 1 chiếc răng bị mất của bạn. Kết quả của phục hình này thông thường rất tốt.

implant-1-rang

9

Hình: Cấy ghép Implant để phục hình răng cửa bên hàm trên bằng Implant.

10

Hình: Gắn Abutment trên Implant, chuẩn bị phục hình răng sứ trên Implant.

11

Hình: Gắn hoàn tất răng cửa bên hàm trên bên trái bằng mão sứ Zirconia CAD/CAM. Thật khó để nhận ra đây là một chiếc răng sứ!

Điều quan trọng là nơi cấy ghép Implant (vị trí mất răng) còn đủ xương, hoặc tốt nhất là sau khi nhổ răng thì đặt Implant ngay, đặc biệt là đối với răng cửa, răng nanh hay răng cối nhỏ. Với các răng cối (răng hàm hay răng cấm) phía trong, có thể bạn sẽ cần phải đợi 3 tháng sau khi nhổ răng mới ghép Implant được.
Nếu chẳng may mất răng đã lâu, xương không còn nhiều như trước, bác sĩ sẽ đề nghị một số kỹ thuật như ghép xương, nong xương, nâng xoang hàm để có thể ghép Implant được. Đây là những kỹ thuật khó và nâng cao, đòi hỏi bác sĩ được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản về phẫu thuật và Implant.
Mọi chi tiết về trường hợp của bạn xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Khánh Phúc để được tham vấn kỹ hơn!
Đến với Trung Tâm Nha Khoa Khánh Phúc Quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa của chúng tôi: đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao nhất, không gian thư giãn êm dịu, sự phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo sẽ đem đến cho Quý khách kết quả điều trị hoàn hảo.

 

Tư vấn và đặt lịch khám Miễn Phí

Hãy gọi 0938 674 379 hoặc đặt câu hỏi để được hỗ trợ miễn phí

Họ tên (required)

Email (required)

Số điện thoại (required)

Dịch vụ đăng ký

Nội dung