Tháng 10 này chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Nha Khoa Thiên Đức tổ chức chương trình “Cười xinh – môi xinh – tự tin tỏa sáng” gồm ưu đãi giảm giá đến 20% cho dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹtẩy trắng răng cho khách hàng NỮ và 10% cho khách hàng NAM đi cùng, đặc biệt nha khoa Thiên Đức dành riêng 20 phần quà là son môi Maybeline thương hiệu Mỹ cho 20 khách hàng nữ đầu tiên tham gia ưu đãi cùng chương trình “Cười xinh – môi xinh – tự tin tỏa sáng“.

khuyen-mai-20.10

KHUYẾN MÃI TỪ NGÀY 5/10 – 31/10

 

1/ DỊCH VỤ LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ
Giảm 20% dịch vụ làm răng sức thẩm mỹ cho khách hàng NỮ cho 10% cho khách hàng NAM đi cùng, đặc biệt là sẽ được tặng  son môi MAYBELINE (MỸ) dành cho 20 khách hàng nữ đầu tiên.
Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant.
Đây là một số mẫu răng sứ thẩm mỹ trước và sau khi được Nha khoa Thiên Đức phục hồi cho khách hàng với tất cả các yếu tố ưu việt nhất của công nghệ kỹ thuật số và tư vấn cho Quý khách chọn mẫu răng sứ loại nào tốt nhất phù hợp với cơ địa, yêu cầu thẩm mỹ, tự nhiên, tài chính… bác sĩ nha khoa Võ Đình Trọng sẽ giúp bạn chọn mẫu răng thích hợp nhất.
Chi tiết về DỊCH VỤ RĂNG SỨ TẠI ĐÂY:

2. DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNGTương tự, Nha khoa Thiên Đức giảm 20% dịch vụ tẩy trắng răng sứ cho khách hàng NỮ cho 10% cho khách hàng NAM đi cùng, đặc biệt là sẽ được tặng  son môi MAYBELINE (MỸ) dành cho 20 khách hàng nữ đầu tiên.

tay-trang-rang

Tại nha khoa Thiên Đức, sau khi tẩy trắng tại chỗ xong, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 1 đến 2 tông so với màu răng cũ (trong bảng màu). Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành lấy sao mẫu răng bạn và gởi lên Labo để dập khuôn răng – máng tẩy. Cùng với những ống thuốc tăng cường, chỉ mang thêm từ 1 – 2 h, và trong từ 2 – 3 ngày tại nhà, bạn chắc chắn sẽ có được một hàm răng trắng sáng và rạng rỡ như mong đợi.

Tẩy Trắng Răng là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Hiện nay được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân ( với sự theo dõi và điều trị của Bác sĩ chuyên khoa).

Chi tiết về DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI ĐÂY:

Thời gian khuyến mại diễn ra từ ngày 5/10 đến hết ngày 31/10/2015

NHA KHOA THIÊN ĐỨC

Địa chỉ: 300 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0938 674 379

Tư vấn và đặt lịch khám Miễn Phí

Hãy gọi 0938 674 379 hoặc đặt câu hỏi để được hỗ trợ miễn phí

Họ tên (required)

Email (required)

Số điện thoại (required)

Dịch vụ đăng ký

Nội dung