Hiện nay có rất nhiều độc giả share cách tẩy trắng răng tại nhà, vậy liệu tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả không, đặc biệt có ảnh hưởng tới răng miệng hay sức khỏe của bạn hay không? Thiện Đức xin chia sẻ một số điều như sau: Tẩy trắng răng tại nhà bằng phương pháp tự nhiên chỉ hiệu quả với tình trạng răng ố vàng giai đoạn đầu với tính trạng ố vàng sơ sơ, còn những trường hợp tẩy trắng răng tại nhà với các loại răng ố vàng, sỉn màu quá nặng thì bạn nên tìm hiểu công nghệ tẩy trắng răng Lumacool của Mỹ được kế thừa và phát triển từ công nghệ tẩy trắng răng số 1 tại Mỹ!

Tại Thiên Đứcdịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Lumacool (USA) với hơn 5000 khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng đến chúng tôi, đặc biệt với quy trình tẩy trắng răng có tác động tốt đến mô và men răng, hoạt hóa chất tẩy trắng răng Lumacool thấm sâu vào thân răng và đào thải các phân tử làm đổi màu răng và đào thải thì không thể quay trở lại làm vàng, đen răng nữa. Bởi vậy, răng sẽ không bị vàng ố trở lại nếu bạn duy trì được chế độ chăm sóc răng miệng đảm bảo.

Hiện nay, Nha khoa Thiên Đức ưu đãi GIẢM GIÁ 10% dịch vụ TẨY TRẮNG RĂNG
Chương trình kéo dài từ ngày 6/11 đến hết 31/1/2016
0bannerwebFB-2
Xem chi phí dịch vụ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI ĐÂY:

bang-gia
Răng loại gì thì sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Lumacool (USA):
Sự tích hợp đồng thời của các bước sóng laser dạng chùm mang năng lượng hoạt hóa cực mạnh với thuốc tẩy trắng nhiều nồng độ nên có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xuống màu do nhiều nguyên nhân khác nhau.
1.Răng bị xỉn màu mặt ngoài do thực phẩm
2.Răng bị nhiễm màu kháng sinh
3.Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.
tay-trang-rang

VÌ SAO nên chọn tẩy trắng răng Lumacool (USA)

1/ Quá trình tẩy trắng răng nhanh – hiệu quả ngay sau 1h !

– Khi sử dụng hệ thống tẩy trắng răng Luma, toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chưa đến một giờ. Tiến trình được tiến hành ngay tại phòng khám nha khoa. Răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.
– Một nụ cười mới sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn. Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm, tùy thuộc vào sinh hoạt và việc giữ gìn vệ sinh răng của bạn.

truoc va sau khi tay trang rang

2/ Việc tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu.

– Qui trình tẩy trắng răng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, toàn bộ thuốc tẩy trắng được nhập nguyên hộp từ Mỹ và Úc.
– Quá trình tẩy trắng răng không gây ê buốt. Một vài khách hàng có thể đã có những kinh nghiệm về việc răng bị ê buốt, nhưng điều này nhanh chóng biến mất trong vòng một ngày hoặc khoảng đó. Thậm chí những người sợ các thủ thuật về nha khoa cũng nhận thấy rằng tiến trình này có thể dễ dàng chịu đựng được.
– Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn có thể cảm thấy bình thường trong suốt tiến trình tẩy trắng.
– Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.

Quy trình tẩy trắng răng tự nhiên công nghệ Lumacool (USA)

Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu lấy vôi răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.
Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.
Khi dung dịch được quét lên răng bạn, đèn Luma sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn Luma được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần.
Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và Bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.

TẨY TRẮNG RĂNG
1 Tẩy trắng răng tại nhà (Máng tẩy + 3 ống thuốc + cạo vôi) 2 hàm 1.000.000
2 Tẩy trắng răng tại phòng mạch 45 phút – Polla Officer – Úc 2 hàm 1.500.000
3 Máng tẩy cặp 250.000
4 Thuốc tẩy tại nhà mua lẻ ống 250.000

Nha khoa Thiên Đức – Hàm răng đẹp, sức khỏe tốt cho nụ cười luôn lấp lánh.

Tư vấn và đặt lịch khám Miễn Phí

Hãy gọi 0938 674 379 hoặc đặt câu hỏi để được hỗ trợ miễn phí

Họ tên (required)

Email (required)

Số điện thoại (required)

Dịch vụ đăng ký

Nội dung