Nha khoa Khánh Phúc sẽ giải đáp các thắc mắc khi bị mất răng làm gì cho thẩm mỹ, tự nhiên, cấy ghép răng implant có đau hay không, và chi phí để cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ở thị trường, ngoài ra nha khoa Khánh Phúc chia sẻ quy trình cấy ghép implant không đau rõ ràng lần lược như sau:
cam-rang-implant-td-1

Trước đây bị mất răng dùng phương pháp gì?

Trước đây, khi mất đi một hay nhiều răng bạn phải mang hàm răng giả gồm một miếng nhựa hay bảng kim loại tháo lắp cồng kềnh hoặc phải mài răng bên cạnh để có chỗ cho một chiếc cầu răng thay thế răng đã mất. Điều này sẽ gây cản trở về chức năng ăn nhai, phát âm của bệnh nhân và quan trọng yếu tố về thẩm mỹ cũng làm cho người bệnh cảm thấy không hài lòng.

 Cấy ghép răng implant là gì

Ngày nay, phương pháp cấy ghép Implant ra đời đáp ứng các vấn đề khi mất răng mang lại lợi ích cho nhiều bệnh nhân. Tại các nước phát triển trên thế giới, chỉ có những bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt, bác sĩ nha khoa và chuyên khoa về Implant mới được thực hiện cấy ghép Implant.

cấy-ghép-răng-implant

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant.

 

Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Răng Implant sau khi được cấy phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Phương pháp này có tỷ lệ thành công cao với những tính ưu việt nên nhiều người ta chọn cấy ghép răng thay vì làm cầu răng sứ hay những hàm giả tháo lắp thông thường. Việc sử dụng răng Implant được các chuyên gia đánh giá cao và công nhận đó là giải pháp tốt để phục hồi lại răng bị mất.

cấy-ghép-răng-implant-4

Tuy nhiên, để phục hình cấy ghép Implant được là một bước quan trọng, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức và chuyên môn sâu về phục hình và phẫu thuật vùng miệng.

Tại nha khoa Khánh Phúc – Bác sĩ Võ Đình Trọng với hơn 15 kinh nghiệm lâm sàng sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant không đau cho từng bệnh nhân.

Quy trình cấy ghép implant tại nha khoa Khánh Phúc

Giai đoạn 1: Cấy ghép Implant

Qui trình cấy ghép nha khoa gồm 2 bước:
+ Bước 1: Khám lâm sàng ,Chụp X Quang CT và lập kế hoạch điều trị
Lần hẹn đầu tiên Bác sỹ sẽ chỉ định chụp phim X. Quang CT để kiểm tra mức độ xương hàm, chiều cao xương có phù hợp để ghép implant hay không. Sau đó, Bác sỹ sẽ mô tả tiếp bạn cần ghép ở vị trí nào, cần cắm bao nhiêu implant, có cần phải ghép xương nâng xoang hay không, kế hoạch phục hình răng sứ trên trụ Implant nha khoa, để bạn có thể hiểu được một cách rõ ràng nhất. Sau khi được tư vấn về quá trình cũng như chi phí thì Bác sỹ sẽ tiến hành điều trị.

3

+ Bước 2: Phẫu thuật đặt Implant (Tiểu phẫu)
– Bác sĩ sẽ thực hiện 1 tiểu phẫu để đặt Implant vào xương hàm. Với mỗi Implant sẽ cần 15-20 phút để thực hiện. Với các trường hợp đặt implant vùng răng cửa, ngay sau phẫu thuật bạn sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường .

4

Giai đoạn 2: Phục hình trên Implant

Qui trình phục hình trên Implant gồm 2 bước:                                                                                                

+ Bước 1: Đặt trụ lành thương lên Implant

5

 

Thông thường sau khoảng 4-6 tháng đặt Implant khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn tái khám, chụp phim kiểm tra.
Sau đó Bác sĩ sẽ đặt 1 trụ lành thương (healing cap) trên Implant và cần từ 1 đến 2 tuần cho mô nướu phát triển quanh trụ lành thương để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho phục hình trên implant giống như răng thật.

Trong nhiều trường hợp với chất lượng xương tốt, bác sĩ đã tiến hành đặt trụ lành thương ngay sau khi đặt implant. Vì vậy khách hàng sẽ không mất thời gian cho giai đoạn này.

cấy-ghép-răng-implant-6

+ Bước 2: Phục hình cố định trên Implant:
 – Ở lần hẹn thứ 2: (từ 1 đến 2 tuần sau khi đặt trụ lành thương) Bác sĩ sẽ tiến hành đặt Abutment trên implant và lấy dấu bằng các vật liệu & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên Implant  đồng thời chọn màu răng sứ cho phù hợp với màu răng tự nhiên của bạn.

Ưu điểm khi cấy ghép implant tại nha khoa Khánh Phúc

  • Chức năng ăn nhai tốt
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Không tổn hại đến răng thật
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương
  • Cảm giác tự tin như răng thật
  • Cấy ghép nhẹ nhàng, không đau
  • Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời
  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng
  • Cải thiện sự phát âm.
Việc cấy ghép Implant tại nha khoa Khánh Phúc sẽ thỏa mãn đầy đủ các mong muốn và kỳ vọng của khách hàng để có được hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật và giá cấy ghép răng implant hợp lý nhất so với thị trường . Nằm trong một trong những nha khoa nổi tiếng ở HCM – Nha khoa Khánh Phúc – luôn luôn đặt tiêu chuẩn cao về phương diện thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Nha khoa Khánh Phúc – Hàm răng đẹp, sức khỏe tốt cho nụ cười luôn lấp lánh.

Tư vấn và đặt lịch khám Miễn Phí

Hãy gọi 0938 674 379 hoặc đặt câu hỏi để được hỗ trợ miễn phí

Họ tên (required)

Email (required)

Số điện thoại (required)

Dịch vụ đăng ký

Nội dung