Một hàm răng chắc khỏe và nụ cười đẹp sẽ giúp bạn có được sự tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, có thể vì lý do nào đó mà bạn bị mất răng, răng bị bể vỡ hoặc bị sậm màu do nhiễm kháng sinh Tetracyline… gây ảnh hưởng đến những sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, giao tiếp, bạn có thể tham khảo giải pháp phục hình hiện đại, bảo tồn răng thật với hiệu quả thẩm mỹ cao.

cadcam-zirconia

Nha khoa Khánh Phúc sản xuất và làm Răng sứ Vita Zirconia CAD/CAM trực tiếp cho bạn với  hệ thống làm răng sứ CAD/CAM tại chỗ tốt nhất thế giới, cùng đội ngũ Bác sĩ và kỹ thuật viên phục hình răng sứ trên 10 năm kinh nghiệm, đã trải qua hàng ngàn ca phục hình sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười đẹp tự nhiên và ăn nhai tốt như răng thật, có độ bền từ 15-25 năm (nếu biết sử dụng và chăm sóc đúng cách).

Răng sứ Vita Zirconia tại Nha Khoa Khánh Phúc được làm với sự hỗ trợ của Hệ Thống CAD/CAM nổi tiếng thế giới của Hãng Sirona – Đức đặt ngay tại nha khoa.

labo-răng-sứ-nha-khoa-apona

Khung sườn sứ bên trong được làm từ vật liệu Zirconia của Đức, là vật liệu công nghệ cao, sau khi được nung kết ở hơn 1400 độ C trong từ 3-6h, sườn Zirconia trở nên cứng chắc và chịu lực tốt.

cadcam-zirconia

Sườn sứ làm với CAD/CAM inLab Sirona cho độ chính xác cao (tính bằng 1/1000 milimet). Nên ôm khít sát vào chân răng thật và bảo vệ cho răng thật được tốt hơn.

Bên ngoài lớp sườn được các Kỹ Thuật Viên phục hình đắp nhiều lớp sứ cao cấp của Vita (Đức). Mỗi lớp là mỗi lần nung kết rất công phu theo đúng qui trình công nghệ của Đức.

su-kim-loai-dap-hoan-tat-nha-khoa-apona

truoc-sau-cad-cam

Sườn sứ làm với CAD/CAM inLab Sirona, độ chính xác cao. Bên ngoài được bao bọc bởi nhiều lớp sứ cao cấp của Vita (Đức). Phục hình sứ Vita Zirconia không bị ánh xám nơi cổ răng, đen nướu sau thời gian dài sử dụng.

Tư vấn và đặt lịch khám Miễn Phí

Hãy gọi 0938 674 379 hoặc đặt câu hỏi để được hỗ trợ miễn phí

Họ tên (required)

Email (required)

Số điện thoại (required)

Dịch vụ đăng ký

Nội dung