1. MÁY RỬA SIÊU ÂM DIỆT KHUẨN

Ngâm dụng cụ ngay sau khi sử dụng trong 15 phút cùng với dung dịch có độ sát khuẩn mạnh (như Hexanois,…) giúp diệt các vi khuẩn gây bệnh ( HIV, HBV, Viêm gan siêu vi …) sau đó được cọ rửa sạch, lau khô, đóng gói và đưa vào lò hấp Auto Clave.

may rua sieu am da khoa

2. LÒ HẤP TIỆT KHUẨN HƠI NƯỚC ÁP SUẤT CAO (AUTO CLAVE)

Lò hấp thế hệ mới nhiều tính năng hiện đại: các chế độ tiệt khuẩn phù hợp với các vật liệu dụng cụ khác nhau dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h và hoàn toàn được lập trình – điều khiển bằng vi tính. Bảo đảm vô trùng tuyệt đối.

noi hap nha khoa

Đặc biệt sau khi bỏ vô lò và chương trình hấp đã bắt đầu khởi động thì không thể ngừng máy được cho đến khi hoàn tất qui trình sau gần hơn giờ và đảm bảo rằng mọi dụng cụ đã được tiệt trùng triệt để. ( chức năng này giúp tránh được tình trạng ngừng máy sớm để lấy dụng cụ do thiếu hụt khi sử dụng, vì vậy khi sử dụng lò hấp cao cấp Auto Clave thì các thiết bị, dụng cụ được hấp đảm bảo vô trùng tuyệt đối).

3. MÁY ĐÓNG GÓI DỤNG CỤ PRO CỦA W&H – MỸ

Các dụng cụ cần thiết cho một ca khám chữa răng sẽ được đóng thành từng gói nhỏ, bảo quản trong tủ cực tím và dành riêng cho từng khách hàng để đảm bảo vệ sinh an toàn cao nhất.

may-cong-cu

Khách hàng sẽ tự mình kiểm tra và tận mắt chứng kiến bao đựng dụng cụ khám – điều trị chuyên dụng được mở niêm trước mắt mình.

4. TỦ TIA CỰC TÍM DIỆT KHUẨN

tu tia cuc tim

5. MÁY CHỤP PHIM CẦM TAY

 Máy X- quang nha khoa cầm tay DX 3000 là thiết bị chụp X- quang tiên tiến nhất hiện nay sử dụng dòng điện 2mA, hiệu điện thế 60kV, kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, Sensor kỹ thuật số cho ra hình ảnh chỉ sau vài giây bấm máy, có thể cầm tay hoặc treo vào giá.

 

may chup phim cam tay

6. SENSOR VATECH

thiet bi nha khoa

7. ĐÈN TẨY TRẮNG RĂNG

den tay trang rang8. ĐÈN TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Dental-curing-light

9. CAMERA NỘI SOI RĂNG

CAMERA NOI SOI RANG

10. MÁY CẤY GHÉP IMPLANT

may cay-ghep-implant