tay-trang-rang

Tẩy trắng răng là dịch vụ rất phổ biến tại phòng nha hiện nay, với mục đích làm đều màu răng, kích răng trắng sáng lên vài mức độ, cải thiện nét thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười của bạn. Cùng với công nghệ tẩy trắng răng, thuốc tẩy trắng răng cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của việc tẩy trắng. Vậy thuốc tẩy trắng răng Pola có tốt không?

Thuốc tẩy trắng Pola có tốt không
Thuốc tẩy trắng Pola có tốt không

Bản chất của thuốc tẩy trắng, đó là dựa vào phản ứng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào để từ đó cắt đứt chuỗi protein màu trong răng mà không gây tổn thương răng, cũng không lấy đi bất kì yếu tố nào trên răng, ngay cả trên bề mặt răng.

Pola Office là một trong những loại thuốc tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay, có độ PH=7, thuộc ngưỡng chỉ số an toàn và trung tính, dựa vào tác động oxy hóa khử để phóng thích oxy nguyên chất, thấm vào chuỗi protein màu trong răng, đẩy màu, làm cho mắt thường không nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên, trả lại màu răng trắng sáng, thoát khỏi tình trạng răng sậm màu, răng bị nhiễm màu bởi thực phẩm như cà phê, thuốc lá, lười đánh răng khiến răng bị ố vàng hay tích tụ mảng bám và cao răng.

hieu-qua-tay-trang-Bleach-4
Thuốc tẩy trắng Pola Office là sản phẩm của công ti SDI, của Úc, được sáng lập từ năm 1972, có hệ thống sản phẩm được phân phối tới hơn 70 quốc gia trên thế giới, là nơi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nha khoa chất lượng cao, Pola Office hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các phòng nha uy tín và hiện đại, trong đó có nha khoa Thiên Đức.

Được nghiên cứu và sử dụng trong nha khoa từ hơn 50 năm nay, Pola Office đã khẳng định được chất lượng của nó đối với hàng triệu khách hàng. Peroxide hoàn toàn an toàn khi sử dụng, phát huy hiệu quả cao nhất đối với công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn LED, hình thành ánh sáng bởi kỹ xảo cơ lượng tử nên phần nhiệt lan tỏa thấp, hoàn toàn vô hại và an toàn cho khách hàng khi chiếu lên răng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng.

e-buot-khi-tay-trang-rang-31
Pola Office cũng được đánh giá là sản phẩm tẩy trắng an toàn, không làm ê buốt răng, hay còn gọi là quá cảm ngà, là một hiện tượng thường gặp khi tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng công nghệ mới với thuốc tẩy trắng Pola Office cho hàm răng trắng sáng, đều mầu, chỉ kích trắng một vài mức độ phù hợp, sao cho hài hòa về mặt thẩm mỹ và đảm bảo độ ổn định và an toàn.
Một liệu trình tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng Pola Office thường kéo dài từ 1 đến vài lần tùy thuộc mức độ cần kích trắng, mức độ nhiễm màu trên răng của bạn. Mỗi lần tẩy trắng thường kéo dài 1 giờ đồng hồ cho các bước làm sạch răng miệng, cách ly môi lợi, bôi thuốc tẩy trắng và sử dụng đèn làm hoạt hóa thuốc. Giữ gìn hiệu quả của tẩy trắng răng, bạn nên chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách, tránh những thực phẩm nhiễm màu để phát huy hiệu quả tốt nhất của thuốc tẩy trắng răng.

Tư vấn và đặt lịch khám Miễn Phí

Hãy gọi 0938 674 379 hoặc đặt câu hỏi để được hỗ trợ miễn phí

Họ tên (required)

Email (required)

Số điện thoại (required)

Dịch vụ đăng ký

Nội dung