5 điều bạn nên biết khi cấy ghép Implant

Cấy ghép implant sở hữu những ưu điểm

Phương pháp cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng mang đến nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. Nếu như Quý khách hàng cũng đang có ý định sử dụng dịch vụ này thì dưới đây chính là 5 điều bạn nên biết khi cấy ghép Implant. Cùng Nha Khoa Khánh Phúc tìm hiểu nhé. 

Có nên tiến hành cấy ghép implant hay không? 

Một trong 5 điều bạn nên biết khi cấy ghép Implant nhiều Quý khách hàng còn băn khoăn là không biết có nên sử dụng dịch vụ này hay không, đặc biệt trong trường hợp bị mất răng. Một phương pháp phục hình khác là làm hàm giả tháo lắp cũng được so sánh với cấy ghép implant, trong đó có sự chênh lệch về chi phí giữa 2 dịch vụ này. Trong đó, chi phí trồng răng implant cao hơn so với chi phí làm hàm tháo lắp. 

Cấy ghép implant sở hữu những ưu điểm
Cấy ghép implant sở hữu những ưu điểm

Tuy nhiên, bạn đừng vì chi phí rẻ hơn mà sử dụng dịch vụ. Bởi mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chụp X quang để chỉ định những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ cắm implant và hàm tháo lắp. Kỹ thuật phục hình được Nha sĩ khuyên dùng và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả đó chính là kỹ thuật cắm implant. Tuổi thọ cấy ghép implant có thể là vĩnh viễn nếu như được bệnh nhân chăm sóc răng miệng đúng cách và cắm implant tại những địa chỉ uy tín. 

Trồng implant có hạn chế tình trạng tiêu biến xương hàm? 

Trồng implant được xem là phương pháp phục hình hạn chế tình trạng tiêu biến xương hàm. Và sự thật đã được chứng minh. Nếu bạn sử dụng hàm giả truyền thống thì sẽ dễ gây tình trạng tiêu xương hàm nhanh hơn, quá trình vệ sinh cũng phức tạp hơn. Nếu sử dụng kỹ thuật trồng implant mang đến khả năng ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, quá trình vệ sinh được diễn ra dễ dàng y như răng thật, đồng thời răng implant còn tuyệt đối an toàn với cơ thể. 

Cấy ghép implant hạn chế tình trạng tiêu xương hàm
Cấy ghép implant hạn chế tình trạng tiêu xương hàm

Trồng implant mang đến tỷ lệ thành công cao

Có thể kỹ thuật implant khiến cho nhiều người lo lắng vì khá mới. Song điều bạn lo lắng lại hoàn toàn trái ngược lại. Phương pháp này đã có hơn 40 năm qua và tỷ lệ thành công lên đến 95%. Do đó mà nếu lựa chọn phương pháp này bạn nên tìm kiếm cơ sở uy tín thì hoàn toàn không có gì phải lo lắng về hàm răng của mình.

Cắm implant có đau không? 

Cắm implant có đau không? Đây chính là một trong 5 điều bạn nên biết khi cấy ghép Implant, giúp bạn có thêm động lực thực hiện kỹ thuật này. Mức độ đau khi tiến hành cấy Implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ địa từng người, tâm lý bệnh nhân, kỹ thuật thực hiện của nha sĩ. Trong quá trình thực hiện bệnh nhân sẽ được gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu.Khi hết thuốc tê, sẽ xuất hiện tình trạng hơi đau và tức, tình trạng này sẽ biến mất sau khoảng thời gian 2 tuần. 

Lưu ý về quá trình cấy Implant

Thời gian chính xác để hoàn thành cấy Implant còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng và xương, khu vực nướu nơi mất răng. Chưa kể đến tình trạng sức khỏe răng miệng và toàn thân. Và kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa thực hiện. Do đó mà thời gian điều trị cũng có thể chỉ vài ngày. Hoặc có thể kéo dài tận 1-2 năm.

Lựa chọn cấy ghép implant tại Nha khoa uy tín
Lựa chọn cấy ghép implant tại Nha khoa uy tín

Nha Khoa Khánh Phúc – là địa chỉ khám chữa răng miệng uy tín tại Tp HCM được hàng triệu khách hàng lui tới. Ở đây, chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng vượt trội. Sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ y, bác sĩ tại đây sẽ đem đến cho khách hàng hài lòng. 

Trên đây chính là 5 điều bạn nên biết khi cấy ghép Implant. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến các vấn đề của răng miệng hãy đón đọc những bài viết tại website hoặc liên hệ trực tiếp cho Nha Khoa Khánh Phúc. Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 1, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM (246 Phạm Hữu Lầu,P. Phú Mỹ, Quận 7 rẽ phải vào 10m)
  • Điện Thoại: 0989 024 820
  • Hotline: 0938 674 379

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.