App đếm ngày niềng răng

app đếm ngày niềng răng

Tất cả mọi người luôn quan trọng làm sao để cả hàm răng đều và khả năng ăn nhai tốt hơn nhờ niềng răng. Điều tối quan trọng là phải theo dõi sức khỏe, thời gian, cách chăm sóc và theo dõi của những người đang niềng răng. Hiện có một chương trình có thể hỗ trợ bạn quản lý thành công những vấn đề này. Ứng dụng có tên My Invisalign là app đếm ngày niềng răng. Nếu bạn đang tìm một app có thể theo dõi quá trình niềng răng của mình thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng nha khoa Khánh Phúc tìm hiểu thật kĩ về app này thông qua bài viết này nhé.

App My Invisalign là app gì?

Một ứng dụng di động có tên My Invisalign cho phép người dùng theo dõi sự phát triển chỉnh nha của họ bởi Align Technology Corporation, người cũng đã tạo ra nó (nhà sản xuất Invisalign). Nhiều yếu tố được thêm vào ứng dụng để mang lại cho người dùng sự thoải mái hơn trong quá trình điều trị chỉnh nha. Khách hàng của chỉnh nha có thể truy cập ứng dụng My Invisalign trên cả thiết bị iPhone và Android. Hơn 5 triệu người đã được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của nó và có những trải nghiệm tốt nhất có thể khi đeo niềng răng Invisalign. Thương hiệu niềng răng trong suốt được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là Invisalign. My Invisalign được tạo ra để giúp bạn có được sự chăm sóc thích hợp trong suốt hành trình niềng răng. Ngoài ra, bạn sẽ được chia sẻ bởi những cá nhân sử dụng chương trình này và khám phá những nụ cười đẹp nhất của họ.

app đếm ngày niềng răng

Ứng dụng hỗ trợ cho những người niềng răng

Tham khảo thêm: RĂNG SỨ EMAX

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng My Invisalign

Theo dõi từng quá trình niềng răng của  người dùng

Bạn có thể nhận được thông tin cần thiết để duy trì chế độ chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình với ứng dụng niềng răng My Invisalign. Bằng cách cập nhật lịch trình điều trị tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ quá trình hồi phục của mình và phát triển các thói quen tốt. Ngoài ra, bạn có thể tạo lời nhắc để thông báo cho bạn khi đã đến lúc thay đổi thiết bị Invisalign và đến gặp bác sĩ. Để có được kết quả niềng răng tốt nhất, bạn phải tuân thủ các khuyến cáo và hướng dẫn của bác sĩ.

Lưu trữ hình ảnh trong quá trình niềng răng

Bạn có thể lưu ảnh bằng My Invisalign trong suốt mỗi lần điều trị. Bạn sẽ được yêu cầu sử dụng góc nhìn ổn định nhất khi chụp ảnh. Sau đó, bạn có thể so sánh nụ cười của mình thay đổi như thế nào từ tuần này sang tuần khác, tháng này sang tháng khác. Một bức ảnh nổi bật sẽ được chọn mỗi tuần. Ứng dụng cho phép bạn tạo video hẹn giờ bằng cách sử dụng những bức ảnh này để bạn có thể thấy nụ cười của mình thay đổi như thế nào trong suốt một ngày. Bạn có thể đặc biệt chia sẻ nụ cười của mình trên các trang mạng xã hội với gia đình và bạn bè. Bạn tải lên hình ảnh và để lại nhận xét về phác đồ điều trị cá nhân của bạn sau khi thay đổi màu sắc của bạn. Bao gồm những câu nói tạo động lực để tiếp tục giai đoạn trị liệu tiếp theo khi bạn kỷ niệm các kết quả và giai đoạn điều trị.

app đếm ngày niềng răng

Lưu trữ hình ảnh về nụ cười của bạn trong quá trình niềng răng

Có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình niềng răng

Bạn sẽ có động lực và kỷ luật trong suốt quá trình điều trị khi sử dụng ứng dụng My Invisalign và niềng răng kết hợp công nghệ. Bạn có thể tự khám và điều trị nhanh chóng và hiệu quả với Invisalign của tôi để có được kết quả xứng đáng. My Invisalign giải thích hoàn toàn quy trình điều trị nha khoa. Khi đeo niềng răng, bạn cần hết sức lưu ý về chế độ ăn uống và hướng dẫn vệ sinh răng miệng. Ngoài ra, ứng dụng còn đưa ra lời khuyên về cách giữ an toàn cho các răng để tiếp tục sử dụng trong khi đeo niềng răng.

Tham khảo thêm: Răng implant bị lung lay do đâu?

Hãy đến nha khoa Khánh Phúc để được niềng răng tốt nhất

Hãy đến với Nha Khoa Khánh Phúc với đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp, các máy móc, trang thiết bị hiện đại và luôn cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất, Nha Khoa Khánh Phúc sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng với nụ cười đẹp không tì vết

Leave a Reply

Your email address will not be published.