Cấy ghép Implant có thể tồn tại suốt đời được không?

cay-ghep-implant

Công nghệ cấy ghép Implant đã trở nên phát triển một cách vượt bậc nhờ Implant có thể tồn tại thay thế cho chân răng thật. Tuy nhiên với những khách hàng lần đầu biết đến giải pháp này thường thắc mắc vì không biết rằng dùng công nghệ cấy ghép Implant này có thể tồn tại suốt đời được không. Nội dung được chia sẻ ngay dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ tư vấn cùng bạn một cách chi tiết nhất.

Đối tượng nào có thể áp dụng cấy ghép Implant?

Trước khi đến với đáp án cụ thể cho việc cấy ghép răng trụ Implant có thể tồn tại suốt đời không chúng ta hãy tìm hiểu xem phương pháp này liệu có thể phục hình cho đối tượng nào. Ở đây Implant chính là phương pháp cấy ghép răng hiện đại có thể áp dụng cho toàn bộ đối tượng bị mất răng như là:

– Bị mất một hoặc nhiều răng liền kề và xen kẽ.

– Bị mất một hàm hoặc cả hai hàm.

Nhưng lưu ý rằng phương pháp này thường thực hiện với đối tượng bệnh nhân trên 18 tuổi và đảm bảo đầy đủ yêu cầu sức khỏe, xương hàm.

cay-ghep-implant

 

Cấy ghép răng Implant được nhiều khách hàng đánh giá cao

Ưu điểm của cấy ghép Implant như thế nào?

Ở đây cấy ghép răng phương pháp Implant được các chuyên gia đánh giá cao và được dùng trong nhiều trường hợp bởi mang đến hàng loạt ưu điểm như là:

– Phục hồi với tính thẩm mỹ cao cho răng.

– Phục hồi chức năng răng một cách thông minh.

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương xảy ra bởi mất răng.

– Không hề gây ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh.

– Tạo sự thuận tiện trong việc vệ sinh răng.

cay-ghep-implant-1

Cấy ghép răng Implant có thể tồn tại suốt đời

Vậy cấy ghép Implant có thể tồn tại suốt đời được hay không?

Phương pháp trồng răng hiện đại này có thể tồn tại suốt đời nếu như đáp ứng một số điều kiện quan trọng bao gồm:

– Thời điểm thực hiện lý tưởng sau từ 3 đến 6 tháng nhổ răng. Nhưng cũng có thể ghép được Implant ngay sau khi vừa nhổ răng.

– Vùng mất răng cần phải có khối lượng xương đủ giúp trụ Implant vững ổn ban đầu. Nếu như không đủ xương hàm đòi hỏi cần ghép thêm xương.

– Cần lựa chọn được loại Implant phù hợp với từng người cũng như từng vị trí răng bị mất.

– Implant được cấy ghép một cách chính xác để có thể gắn răng sau này do vậy bạn cần chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện. Khi đó bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín kiểm tra và tư vấn kỹ càng. Mặt khác địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant cũng cần phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc cấy ghép như: Phòng CT, phòng chụp X-quang, phòng tiểu phẫu riêng biệt, phòng vô trùng và cả hệ thống Implant đáng tin cậy.

Ngoài ra nha khoa bạn chọn lựa cũng cần giỏi cả về phục hình trên Implant có như vậy mới làm ra được chiếc răng với độ bền cao, phù hợp để bạn sử dụng lâu dài. Mặt khác còn hỗ trợ tư vấn chi tiết cùng bạn cách bảo vệ chiếc răng Implant để dùng được suốt đời.

cay-ghep-implant-2

Liên hệ Nha Khoa Khánh Phúc khi cần làm răng

Địa chỉ đơn vị cấy ghép Implant uy tín nhất?

Hiện tại Nha khoa Khánh Phúc chính là một trong số những địa chỉ uy tín lâu năm ở TPHCM được nhiều khách hàng an tâm đồng hành. Tại đây vừa có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Đồng thời còn có cả hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại phục vụ nhu điều trị, cấy ghép răng Implant diễn ra hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó khi đến với phòng khám Nha Khoa Khánh Phúc thì bạn còn hài lòng bởi vì chúng tôi cam kết:

– Mức giá cực tốt và báo giá rõ ràng cùng khách hàng trước khi tiến hành cấy ghép răng.

– Tư vấn một cách tận tâm giúp khách hàng hiểu rõ và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

– Phòng khám hiện đại khang trang, môi trường vô trùng, dịch vụ làm việc uy tín chuyên nghiệp không để khách hàng đợi chờ lâu.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng có thể hẹn lịch để đỡ mất công chờ đợi.

– Đảm bảo răng sau khi thực hiện cấy ghép Implant thẩm mỹ cao, chất lượng và tự nhiên nhất, thoải mái nhất…

Với những thông tin trên đây của bài viết chúng tôi mong rằng đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn việc cấy ghép Implant có thể tồn tại suốt đời không cũng như địa chỉ uy tín an tâm đồng hành. Liên hệ ngay với Nha Khoa Khánh Phúc nếu cần tư vấn kỹ hơn về bất cứ dịch vụ làm răng, chăm sóc răng!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.