Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Gần cuối năm, nhu cầu sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng của khách hàng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với người lần đầu sử dụng dịch vụ này sẽ rất thắc mắc không biết chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Nha khoa Khánh Phúc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp tẩy trắng răng chính là phương pháp giúp thay đổi và cải thiện màu sắc của răng xỉn màu, ố vàng, giúp răng trở nên trắng sáng, đẹp thẩm mỹ hơn. Khi tiến hành tẩy trắng răng tại nhà khoa, các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng kết hợp với thuốc tẩy trắng răng để làm răng trắng sáng, khắc phục khuyết điểm màu răng xỉn xấu, ố vàng.

Chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc vào phương pháp khách hàng lựa chọn
Chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc vào phương pháp khách hàng lựa chọn

Tại nha khoa, khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, sao cho phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu của mình. Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng sử dụng phương pháp cụ thể nào, vì mỗi phương pháp sẽ có cách thực hiện, ưu nhược điểm khác nhau. 

Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa thường được áp dụng đó là tẩy trắng răng bằng máng tẩy kết hợp thuốc tẩy trắng răng do nha khoa cung cấp để thực hiện tại nhà và tẩy trắng răng công nghệ cao sử dụng thiết bị tẩy trắng răng hiện đại ngay tại phòng nha. 

Nếu so sánh giữa 2 phương pháp này thì chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại sẽ cao hơn so với phương pháp tẩy trắng răng sử dụng máng tẩy. Mặc dù chi phí cao hơn nhưng hiệu quả đạt được tốt hơn, thực hiện nhanh chóng và an toàn hơn. 

Nha Khoa Khánh Phúc – địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, hiệu quả, an toàn cao

Nha Khoa Khánh Phúc đã và đang là địa chỉ tin cậy được số đông khách hàng trong và ngoài nước được ưu tiên lựa chọn. Với công nghệ tẩy răng với ánh sáng laser được áp dụng, màu răng sẽ được duy trì hiệu quả mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Hơn nữa, tại Nha Khoa Khánh Phúc, khách hàng còn được trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và tiến hành tẩy răng với bác sĩ chuyên khoa, vì vậy khách hàng có thể yên tâm về kết quả nhận được. 

Nha Khoa Khánh Phúc – địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, hiệu quả, an toàn cao
Nha Khoa Khánh Phúc – địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, hiệu quả, an toàn cao

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Khánh Phúc được thực hiện tại phòng nha hiện đại, vô trùng và tuân thủ các bước đúng như quy định của Bộ Y tế. 

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và dựa vào bảng màu răng chuẩn để xác định tình trạng răng của khách hàng cũng như tư vấn màu răng sau khi tẩy trắng cho phù hợp nhất. Giá tẩy răng hay bất cứ thắc mắc nào khác cũng đều sẽ được giải đáp cụ thể.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng, để đế cao su tách răng và nướu

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc làm trắng răng với nồng độ thích hợp và chiếu đèn Laser với ánh sáng xanh dịu nhẹ. Thông thường thì bước này sẽ được lặp lại một lần nữa để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Bước 4: khách hàng thực hiện súc miệng và được lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc, ăn uống để duy trì màu răng đều đẹp dài lâu. 

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Khánh Phúc được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyển giao từ các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế để mang đến kết quả tốt nhất, an toàn nhất, giúp khách hàng có được nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng sáng.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Khánh Phúc được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyển giao từ các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới
Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Khánh Phúc được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyển giao từ các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Khánh phúc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và chu đáo. Bằng kiến thức, tay nghề cao, y đức và luôn áp dụng theo đúng quy trình chuẩn, các bác sẽ sẽ giúp bạn thực sự hài lòng về hàm răng sau khi tẩy trắng.

Chi phí thực hiện một lần tẩy trắng răng tại Nha khoa Khánh Phúc được công khai trước khi thực hiện, cam kết không phát sinh trong quá trình thực hiện.

Để được tư vấn chính xác chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nha Khoa Khánh Phúc theo địa chỉ sau đây để được tư vấn thêm. 

Nha Khoa Khánh Phúc

  • Địa chỉ: Số 1, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM (246 Phạm Hữu Lầu,P. Phú Mỹ, Quận 7 rẽ phải vào 10m)
  • Điện Thoại: 0989 024 820
  • Hotline: 0938 674 379
  • Email: [email protected] 

Leave a Reply

Your email address will not be published.