Chương trình khuyến mãi Implant giá chỉ từ 15.500.000/ răng

Trồng răng Implant hiện nay đang được xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là phương pháp giúp phục hồi răng đã mất hoặc răng không còn nguyên vẹn. Từ đó khôi phục lại vẻ ngoài thẩm mỹ cho răng cũng như chức năng ăn nhai hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu như các bạn đã tìm hiểu thì chi phí để trồng răng Implant không hề rẻ. Nhất là đối với những bệnh nhân bị mất nhiều răng thì số tiền lại càng bị “đội” lên gấp nhiều lần. Vậy nên, hiểu được tâm ý cũng như nỗi lòng của khách hàng. Nha Khoa Khánh Phúc xin được mở ra chương trình khuyến mãi Implant giá chỉ từ 15.500.000/ răng.

khuyến mãi Implant

Thông tin chương trình khuyến mãi Implant

Chương trình khuyến mãi Implant của Nha Khoa Khánh Phúc với giá thành chỉ từ 15.500.000/ răng. Trong đó nó bao gồm cả Implant cùng với Abutment và răng sứ Titannium. Trong đó, Abutment chính là phần liên kết giữa trụ Implant và răng sứ. Còn răng sứ Titannium lại có cấu tạo rất bền chắc và cực kỳ thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng hiện nay. Đặc biệt, màu sắc của nó cũng tương tự như màu của răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cực cao.

Nha khoa Khánh Phúc – Nha khoa được Sở Y Tế TPHCM cấp phép Cấy Ghép Implant hàng đầu

Như chúng ta cũng đã biết, trồng răng Implant chính là kỹ thuật phục hình răng tối ưu và chất lượng nhất hiện nay. Tại nha khoa Khánh Phúc, phương pháp trồng răng này sẽ được tiến hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu về Implant. Do đó mà quy trình khi cấy ghép Implant cho các bệnh nhân cũng được đảm bảo diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác và cực kỳ an toàn.

Bên cạnh đó, tỷ lệ thành công của trồng răng Implant luôn được đánh giá ở mức cao nhất. Bởi nó có sự hỗ trợ của hàng loạt máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu.

Đặc biệt, khi cấy ghép Implant tại đây. Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì Nha khoa Khánh Phúc là Nha khoa được Sở Y Tế TPHCM cấp phép Cấy Ghép Implant hàng đầu hiện nay. Không chỉ vậy, chương trình ưu đãi của Nha khoa Khánh Phúc còn chấp nhận trả góp với mức phí chỉ 0%. Nhờ đó mà nhiều người sẽ có đủ điều kiện hơn để cải thiện tình trạng răng của mình.

Lưu ý quan trọng dành cho các bạn. Chương trình khuyến mãi Implant giá chỉ từ 15.500.000/ răng có thời hạn đến hết 25/4/2021. Vậy nên, các bạn cần tranh thủ liên hệ ngay cho bên Nha khoa chúng tôi để đăng ký cũng như được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nha khoa Khánh Phúc hân hạnh được phục vụ các bạn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.