Cười hở lợi và mối quan hệ với thuật tướng số?

Không phải tự nhiên mà ông bà ta vốn có câu: ““Cái răng, cái tóc là góc con người”. Bởi thực sự, răng tóc phần nào giúp toát lên vẻ đẹp cũng như sự tự tin của mỗi người. Tương tự, việc sở hữu một hàm răng đẹp không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu gặp gỡ. Mà theo tướng số học, hàm răng còn trực tiếp ảnh hưởng đến số phận của mỗi người. Đặc biệt là những người sở hữu nụ cười hở lợi lại càng bị tác động nhiều nhất. Vậy những người có nụ cười hở lợi sẽ có tướng số như thế nào? Cúng Nha khoa Khánh Phúc tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

cuoi-ho-loi-1

Một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn có được sự tự tin hơn bao giờ hết

Cười hở lợi là gì?

Theo như quan niệm từ xưa, một nụ cười đẹp là khi nụ cười đó chỉ để hở một hàm răng trắng và đều tăm tắp. Tuy nhiên, có một số trường hợp khi cười, phần lợi bị hở quá mức. Tức là khi bạn cười, làn môi sẽ bị vén cao lên tới mức khi nhìn vào sẽ thấy cả được một vùng lợi lớn. Kích thước tương đương với chóp của răng cửa và không thể nào tự điều chỉnh cười bình thường được.

Xét trên thực tế, cười hở lợi không được xem là một bệnh lý. Mà thực chất, đây chỉ là sự kết hợp giữa tạo hình chưa hài hòa giữa răng, môi và lợi. Điều này có nghĩa là chúng tuy không ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe. Nhưng chắc chắn vấn đề thẩm mỹ sẽ bị ảnh hưởng. Người cười hở lợi sẽ không dám cười lớn, hoặc mỗi khi cười phải che miệng lại. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin

Cười hở lợi và thuật tướng số có mối liên quan gì đến nhau?

Theo như một số quan niệm trong nhân tướng học cho rằng. Những người cười hở lợi được đánh giá là có tính tình xấu. Họ là những người hay gian dối, không trung thực nên rất dễ bị người khác đề phòng, xa lánh để không bị lừa. Cũng theo đó, một số quan niệm trong nhân tướng học cũng đánh giá những người cười hở lợi thường kém may mắn hơn so với người khác. Họ thường xuyên gặp nhiều điều xui xẻo, các tai ương liên tục đeo bám. Vận mệnh cả đời của họ cũng thường xuyên long đọng và công việc cũng thường rất lận đận. Đặc biệt, khi so với đàn ông. Những người phụ nữ sở hữu nụ cười hở lợi càng phải chịu những lời đánh giá nặng nề hơn trên nhiều khía cạnh. Cụ thể:

Xét về khía cạnh đạo đức

Theo những ý kiến trong nhân tướng học, những người con gái sở hữu nụ cười hở lợi thường có tính cách không tốt. Theo đó, những người này sẽ rất xấu tính, thảo mai, không trung thực và thường hay “nói một thành hai”, “tam sao thất bản”,… Không chỉ vậy, những người có nụ cười hở lợi như vậy còn không có khả năng giữ gìn tài chính. Do đó mà họ sẽ không được những người xung quanh tin tưởng giao của cải, vật chất. Đặc biệt, những người này cũng thường bị ghét bởi thói hay buôn chuyện và hóng hớt chuyện của người khác.

Có thể thấy, với những tính cách như trên thì đây đích thực là người có đạo đức không tốt. Do đó mà họ có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới người khác vì những lời nói xuyên tạc, những câu chuyện hóng hớt, ngồi lê đôi mách của họ.

Những người cười hở lợi thường được đánh giá là người xấu tính

Xét về đường công danh và sự nghiệp

Nếu như xét về người nam, thì đường công danh của những người cười hở lợi sẽ không được tốt. Tiền tài, công danh của họ không thể giữ được. Họ kiếm được rồi lại nhanh chóng đánh mất. Những người nam cười hở lợi không biết tính toán trước sau nên sự nghiệp của họ rất khó để thành công và dễ bị vấp ngã bởi sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, trái ngược với đường công danh của người nam thì đường công danh của người con gái lại hoàn toàn trái ngược. Theo như nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nụ cười hở lợi thường rất giỏi trong việc làm ăn và buôn bán. Họ điển hình cho tuýp người công việc xã hội. Ngoài ra, họ cũng là người có lối sống phóng khoáng và rất coi trọng sự nghiệp. Do đó mà sự nghiệp của họ cũng liên tục thăng tiến và phát triển. Cuộc sống của họ cũng vô cùng hào nhoáng mà không cần phải lo cơm ăn áo mặc.

Xét về đường tình duyên

Mặc dù những người cười hở lợi thường có sự nghiệp thành công. Thế nhưng, con đường tình duyên của họ lại rất lận đận và khó kiếm được chồng. Bởi xét trên tổng thể gương mặt, nụ cười hở lợi sẽ khiến cho những đường nét trên mặt không còn được nữ tính. Điều này khiến cho nam giới thường có xu hướng e ngại đến việc chung sống trọn đời.

Bên cạnh đó, những người con gái sở hữu nụ cười hở lợi theo tướng số được cho là những người đa tình. Điều này một phần bị ảnh hưởng bởi tính chất giỏi ăn nói và đàm phán trong công việc nên dễ thu hút sự chú ý của nhiều người. Điều này khiến những người muốn chung sống trọn đời với họ cảm thấy không yên tâm và lo lắng khi về chung sống một nhà.

Trong thường hợp nếu họ kiếm được chồng, thì hôn nhân của họ cũng sẽ không được mấy suôn sẻ và hạnh phúc. Bởi như đã nói ở trên, tính cách của những người phụ nữ cười hở lợi thường rất xấu. Do đó, khi lấy nhau về khi thói ghen tuông mù quáng của họ sẽ nhanh chóng được bộc lộ. Họ ghen đến nỗi chỉ cần thấy chồng nói chuyện với người khác giới hay một cái nhìn thôi cũng đủ khiến họ mất kiềm chế và nổi xung lên. Điều này dẫn đến việc họ thường không kiềm chế được những lời nói, hành động ác ý của mình với người bạn đời. Do đó mà trong hôn nhân, những người phụ nữ như vậy thường sẽ rất dễ bị tổn thương bởi những sự việc chẳng đáng là bao như thế. Lâu dần dẫn đến hôn nhân không còn cứu vãn được nữa.

Đường tình duyên của người cười hở lợi là vô cùng lận đận

Có thể thấy, dù xét ở trên phương diện nào đi nữa thì thật sự nụ cười hở lợi đối với bất kỳ ai cũng không hề mang lại lợi ích. Dù cho đó có liên quan đến vấn đề thẩm mỹ hay là tướng số đi chăng nữa. Vậy nên, việc tìm đến Nha khoa Khánh Phúc để được các bác sĩ can thiệp vào tình trạng cười hở lợi là điều mà các bạn nên làm ngay từ bây giờ. Nhờ đó phần nào giúp các bạn có thể cải thiện được vấn đề thẩm mỹ cũng như tương lai của mình sau này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.