Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu

dan-rang-su-veneer-gia-bao-nhieu-1

Hiện nay, dán răng sứ veneer giá bao nhiêu? đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Để trả lời được câu hỏi này một cách chính xác nhất, hãy cùng nha khoa Khánh Phúc tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

dan-rang-su-veneer-gia-bao-nhieu-1

Dán răng sứ veneer giúp khắc phục những nhược điểm về răng miệng

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp dán răng sứ veneer

Hiện nay, kỹ thuật dán răng sứ Veneer đang được đánh giá rất cao và đây là là phương pháp thẩm mỹ răng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trước tiên, nha sĩ sẽ tiến hành dán cố định bên ngoài bề mặt răng cần phục hình và giúp miếng dán ôm khít toàn thân răng một cách tự nhiên. 

Không chỉ có vậy, phương pháp dán sứ Veneer còn mang tới nhiều ưu điểm nổi bật như:

Giúp giảm thiểu tối đa quá trình mài răng

Đối với kỹ thuật bọc răng sứ thì cần phải tiến hành mài cả trong và ngoài mặt của răng thì mới tiến hành bọc sứ được. Còn đối với kỹ thuật dán răng sứ veneer, chỉ cần mài một chút mặt ngoài là đã có thể dán răng sứ lên. 

Vì vậy, kỹ thuật dán răng sứ sẽ giúp bảo tồn tối đa răng thật và không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai. Đây cũng chính là ưu điểm mà nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Bảo vệ tủy răng an toàn

Với kỹ thuật dán sứ thì chỉ mài một lớp rất mỏng, nên nó sẽ không ảnh hưởng tới cấu trúc răng thật của bạn và đặc biệt là không lấn sâu vào mô răng, nên sẽ không ảnh hưởng tới tủy răng. Như vậy sẽ giúp bảo vệ tủy răng một cách tốt nhất. 

Dán răng sứ veneer giúp bảo vệ tủy răng tốt nhất, nên đây chính là ưu điểm mà đông đảo khách hàng đã lựa chọn phương pháp này để khắc phục những nhược điểm về răng miệng. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp khách hàng thoải mái khi ăn nhai và dễ chịu khi thực hiện.

Có độ bền cao

Kỹ thuật dán răng sứ veneer nếu được thực hiện với kỹ thuật chuẩn xác và chăm sóc răng miệng đúng cách chắc chắn sẽ có độ bền cao. Thậm chí, độ bền của răng sứ có thể kéo dài từ 10 cho đến 15 năm.

Với mặt dán Veneer có kích thước siêu mỏng, nên như vậy sẽ không gây cộm cấn và đặc biệt là không gây vướng víu sau khi thực hiện. Do đó, quá trình ăn nhai của khách hàng cũng như độ cảm biến thức ăn sẽ không bị ảnh hưởng gì sau khi dán răng sứ.

Mang tính thẩm mỹ tự nhiên

Hiện nay, những mặt dán Veneer có màu sắc trong suốt và rất giống với răng thật nên rất khó nhận diện được. Với mẫu răng sứ cực mỏng, nên nó sẽ giúp hạn chế việc mài men và lấy tủy răng trong suốt quá trình thực hiện.

Dán răng sứ veneer còn có khả năng chịu lực và chịu nén rất tốt. Như vậy sẽ giúp hạn chế được tình trạng gãy vỡ, hỏng hóc hoặc sứt mẻ răng có thể xảy ra. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà rất nhiều người đã quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Thân thiện với cơ thể người

Chất liệu răng sứ Veneer rất thân thiện với cơ thể người, nên sẽ nhanh chóng thích nghi với hàm và đặc biệt là sẽ không gây ra bất kì dị ứng hay biến chứng nào. Bên cạnh đó, dán răng sứ veneer rất an toàn cho các bộ phận bên trong khoang miệng.

dan-rang-su-veneer-gia-bao-nhieu-2

Dán răng sứ veneer sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu hiện nay?

Kỹ thuật dán răng sứ veneer giá bao nhiêu? Đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn nhận được câu trả lời sớm nhất. Thực tế, hiện nay giá mặt dán sứ Veneer cũng khá đa dạng và tùy vào mỗi nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau.

Bên cạnh đó, với mỗi loại mặt dán cũng sẽ có giá không giống nhau. Tại Nha Khoa Khánh Phúc hiện nay giá mặt dán sứ Veneer gồm 2 mức là 6 triệu và 8 triệu. Trong đó:

  • Dán răng sứ Veneer sứ EMax Multi 6 triệu/răng, bảo hành chính hãng 10 năm.
  • Veneer sứ EMax Non – Prep 8 triệu/răng, bảo hành chính hãng 10 năm.

Thông thường, giá mặt dán sứ so với bọc răng sứ sẽ cao hơn và rất nhiều người thắc mắc vì sao lại như vậy. Thực tế, kỹ thuật dán sứ so với bọc sứ luôn có chi phí cao hơn là phụ thuộc vào những yêu cầu khắt khe hơn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn kỹ thuật dán răng sứ hay bọc răng sứ. Dù lựa chọn phương pháp nào đi chăng nữa, nó cũng sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm về tình trạng răng miệng một cách tốt nhất.

dan-rang-su-veneer-gia-bao-nhieu-3

Tham khảo chi phí dán răng sứ veneer tại nha khoa Khánh Phúc

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc: Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu? Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn phương pháp làm đẹp này, hãy liên hệ ngay với nha khoa Khánh Phúc để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.