Dán sứ Veneer có giá bao nhiêu? Ưu điểm của dán sứ Veneer

Phương pháp dán sứ Veneer hiện nay được ví giống như một chiếc áo mới cho răng của bạn. Nó giúp cho răng của bạn đảm bảo được chức năng ăn nhai. Cùng với đó là độ thẩm mỹ cao và hoàn toàn không gây xâm lấn. Với những ưu điểm trên, nhiều khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến phương pháp thẩm mỹ này. Đồng thời họ cũng đặt ra câu hỏi dán sứ Veneer có giá bao nhiêu? Ưu điểm của dán răng sứ Veneer là gì? Để trả lời cho câu hỏi này, Nha khoa Khánh Phúc mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

dan-su-veneer-1

Dán sứ Veneer có giá bao nhiêu được nhiều khách hàng thắc mắc 

Dán sứ Veneer là gì?

Dán sứ Veneer là phương pháp sử dụng mặt dán được làm bằng một lớp sứ mỏng. Nó có kích thước từ khoảng 0.2 mm – 0.5 mm và được cố định ở bên ngoài bề mặt của răng. Quá trình dán sứ Veneer được phục hình bằng keo dán răng sứ chuyên dụng. Thực hiện sao cho chúng ôm vừa khít toàn thân răng một cách tự nhiên nhất. Đây được xem là một trong những bước ngoặt mới trong lĩnh vực thẩm mỹ răng hiện nay. Nó giúp cho những ai không muốn mài nhiều răng. Nhưng vẫn hoàn toàn khắc phục được tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng thành hàm răng trắng sáng và đều đẹp.

Ưu điểm của dán sứ Veneer

Không phải tự nhiên mà phương pháp dán sứ Veneer lại được ưa chuộng và trở nên phổ biến như hiện nay. Bởi nó sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

Bảo vệ tủy răng

Trên thực tế, việc dán sứ Veneer chỉ là mài một lớp rất mỏng bên ngoài nên nó hoàn toàn không tác động gì xấu đến cấu trúc răng. Ngoài ra, phương pháp này cũng hoàn toàn không lấn sâu vào bên trong mô răng nên sẽ không ảnh hưởng tới tủy. Nhờ vậy mà tủy răng bên trong được bảo vệ một cách tốt nhất. Từ đó mới giúp cho khách hàng mới cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình ăn nhai.

Giảm thiểu quá trình mài răng một cách tối đa

Không giống với phương pháp bọc răng sứ phải mài cả bên trong lẫn bên ngoài. Dán răng sứ thực tế chỉ mài một chút mặt ở bên ngoài. Thậm chí, trong một số trường hợp răng thưa thì tỷ lệ mài rất nhỏ và gần như là không mài. Nhờ vậy mà răng thật được bảo tồn tối đa và cũng không ảnh hưởng gì đến chức năng ăn nhai.

Độ cảm biến thức ăn tốt

Do miếng dán Veneer có kích thước siêu mỏng. Vì vậy mà không gây ra tình trạng vướng, cộm. Nên nó cũng không gây ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai cũng như độ cảm biến thức ăn.

Độ bền cao

Dán sứ Veneer vốn nổi tiếng có độ bền khá cao. Thậm chí nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng cẩn thận thì miếng dán Veneer lại càng có độ bền cao hơn. Thậm chí tuổi thọ của chúng có thể kéo dài đến vĩnh viễn.

dan-su-veneer-2

Dán sứ Veneer có rất nhiều ưu điểm khác nhau

Dán sứ Veneer có giá bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi cực kỳ phổ biến nhưng cũng rất cần thiết cho mọi bệnh nhân có nhu cầu dán sứ Veneer hiện nay. Để xác định giá thành chính xác của Veneer là rất khó. Bởi giá thành của nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Chất lượng loại Veneer sứ
  • Trình độ tay nghề của bác sĩ
  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất có hiện đại và chất lượng hay không
  • Chế độ đãi ngộ, bảo hành

Vì thế, ngoài việc so sánh giá cả của các cơ sở nha khoa hiện nay trên thị trường. Bạn cũng cần tìm hiểu nhiều hơn về trung tâm nha khoa uy tín để có thể đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả cao hơn.

Dán sứ Veneer tại Nha khoa Khánh Phúc có giá bao nhiêu?

Nha khoa Khánh Phúc là một trong những nha khoa có tiếng hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi đưa ra mức giá rất tương xứng với chất lượng của dịch vụ, thẩm mỹ cũng như hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi cũng được đánh giá có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Đi cùng với đó là công nghệ hiện đại, trang thiết bị tối tân nhất. Từ đó đảm bảo cho chất lượng lúc nào cũng được như mong muốn.

Nha khoa Khánh Phúc là nha khoa có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay

Khi đến Nha khoa Khánh Phúc, các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn về phương pháp dán sứ Veneer dựa trên tình hình răng miệng của bạn. Đồng thời báo giá cụ thể cho các bạn trước để các bạn có thể xem xét và chuẩn bị. Chúng tôi tin với những dịch vụ mà bên Nha khoa Khánh Phúc đưa ra. Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.