Dán sứ veneer Emax có ưu điểm gì?

Dịch vụ dán sứ veneer Emax với những ưu điểm nổi bật hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.Những ưu điểm mà dòng sứ dán veneer Emax là gì? Hãy cùng Nha Khoa Khánh Phúc giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây. 

Đặc điểm của dán sứ veneer Emax là gì? 

Dán sứ veneer Emax là sản phẩm mặt dán sứ từ Đức do Tập đoàn Ivoclar Vivadent nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối. Ivoclar Vivident từ lâu đã nổi tiếng là tập đoàn sản xuất vật liệu, thiết bị nha khoa hàng đầu thế giới. Chỉ vậy thôi cũng đã đủ phần nào gây dựng được chỗ đứng của veneer Emax trong lòng khách hàng.

Dán sứ veneer Emax
Dán sứ veneer Emax

Hiện nay,sản phẩm mặt dán sứ Emax có doanh thu cao nhất thị trường nha khoa Việt Nam. Điều này chứng tỏ được chất lượng và những ưu điểm của dán sứ veneer Emax được đông đảo người tiêu dùng chấp nhận và lựa chọn.

Những trường hợp nên dán sứ veneer Emax

Sản phẩm mặt dán sứ veneer Emax có tính thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện nhanh chóng luôn là ưu tiên của khách hàng nếu có nhu cầu phục hình răng. 

Theo bác sĩ Nha khoa Khánh Phúc, dán sứ veneer Emax sử dụng chủ yếu cho những trường hợp gặp các vấn đề thẩm mỹ mức độ nhẹ như: 

  • Răng bị sứt, mẻ góc hoặc tỷ lệ gãy vỡ không nhiều
  • Răng bị thưa với khoảng cách không quá lớn
  • Răng bị ố vàng, xuất hiện đốm trắng hoặc xỉn màu ít
  • Men răng bị mòn
  • Răng hô, vẩu không nhiều

Mặt dán sứ veneer Emax chỉ sử dụng cho các răng số 1, 2, 3 và 4. Những răng mang chức năng ăn nhai như răng 5, 6, 7 thì không thể sử dụng.

Mặt dán sứ veneer Emax chỉ sử dụng cho các răng số 1, 2, 3 và 4
Mặt dán sứ veneer Emax chỉ sử dụng cho các răng số 1, 2, 3 và 4

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm mặt dán sứ veneer Emax

Độ trong mờ cao

Ưu điểm nổi nhất của sản phẩm mặt dán sứ veneer Emax chính là độ trong suốt. Khác với những dòng veneer khác, tập đoàn Ivoclar Vivadent đã sử dụng gốm thủy tinh lithium disilicate để tạo ra veneer. Vì vậy, veneer khi được làm từ gốm sứ thủy tinh sẽ cho độ trong mờ như răng tự nhiên.  Nếu sử dụng trong những trường hợp phục hình cho nhóm răng cửa hoặc răng nanh thì veneer Emax chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Mặt dán sứ veneer Emax có độ trong mờ cao
Mặt dán sứ veneer Emax có độ trong mờ cao

Độ bền sản phẩm cao

Vì ưu điểm của răng sứ veneer Emax tập trung chủ yếu để cải thiện độ trong mờ, do đó, độ bền và độ cứng không phải là điểm mạnh của veneer Emax. 

Tuy nhiên, vì veneer Emax chỉ dùng cho phục hình răng cửa hoặc răng nanh. Đây là những chiếc răng ít dùng để ăn nhai nên độ cứng cũng như độ chịu lực của sứ không cần yêu cầu quá cao. Vì vậy chỉ cần bạn không nghiến răng, mở nắp chai hay để răng gặp lực mạnh quá nhiều thì hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Hạn chế được lượng men răng cần mài tối đa

Với những trường hợp có độ tổn thương răng ở mức ít hoặc nhẹ, mục đích dán veneer cốt yếu để hoàn thiện 100% tính thẩm mỹ thì veneer Emax sẽ phát huy ưu điểm rất tốt.

Mặt dán sứ Emax có độ mỏng chỉ khoảng 0.3 – 0.5mm, với chỉ số này thì nha sĩ chỉ cần mài một phần cực kỳ nhỏ ở bề mặt răng là đã có thể giúp miếng dán cố định vừa vặn.

Mặt dán sứ veneer Emax là dòng sứ thuộc phân khúc sứ cao cấp, với tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính nhờ những ưu điểm này mà veneer Emax trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng muốn phục hình bảo tồn tối đa răng tự nhiên của mình. 

Trên đây chính là những ưu điểm nổi bật mà dòng dán sứ veneer Emax mang lại cho khách hàng. Quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh chưa biết nên làm phục hình dán sứ veneer Emax ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Khánh Phúc để được tư vấn thêm. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Nha Khoa Khánh Phúc

  • Địa chỉ: Số 1, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM (246 Phạm Hữu Lầu,P. Phú Mỹ, Quận 7 rẽ phải vào 10m)
  • Điện Thoại: 0989 024 820
  • Hotline: 0938 674 379
  • Email: [email protected] 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.