Điều trị răng sậm màu hiệu quả nhanh chóng

Nụ cười tươi sáng hỗ trợ rất nhiều lợi ích trong cuộc sống của bạn. Nhưng nếu chẳng may bạn đang gặp phải tình trạng răng bị sậm màu thì biết phải làm sao? Có giải pháp nào giúp điều trị răng sậm màu hiệu quả hay không?

Điều trị răng sâm màu cần căn cứ vào các nguyên do cụ thể. Chúng ta được biết đến tình trạng răng sậm màu với rất nhiều nguyên nhân khác nhau.Trong  đó phổ biến nhất có thể kể đến là các vết bám trên răng do thực phẩm tồn đọng lâu ngày, do nhựa thuốc lá hay trường hợp răng bị chết tủy…

Tuy nhiên, nha khoa hiện đại ngày nay đã có rất nhiều giải pháp chữa trị, phục hồi tình trạng răng sậm màu rất hiệu quả.

Các phương pháp điều trị răng sậm màu hiện đang được áp dụng:

Cạo vôi răng: đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất đối với các trường hợp điều trị răng sậm màu do mảng bám thực phẩm dư thừa tích tụ thành vôi. Các nha khoa sẽ sử dụng công nghệ lấy vôi răng siêu âm, nhẹ nhàng đánh bật các mảng bám ra khỏi bề mặt răng. Trả lại sự trắng sáng ban đầu của hàm răng.

Lời khuyên: nên định kỳ 6 tháng/ lần khám nha khoa tổng quát và cạo vôi răng 1 lần nhé.

Áp dụng phương pháp tẩy trắng răng: giải pháp này giúp làm răng trắng sáng một cách nhanh chóng và hiệu quả vượt trội. Với những trường hợp điều trị răng sậm màu nhẹ, áp dụng tẩy trắng răng là một sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Có nhiều công nghệ hiện đại như Công Nghệ Plasma, Laser…và cả tẩy trắng tại nhà.

Lời khuyên: chỉ những răng khỏe mạnh, không nứt vi kẻ men răng, không sâu bệnh, hoặc đã chữa khỏi thì mới áp dụng phương pháp tẩy trắng đem lại hiệu quả tốt nhất.

Điều trị răng sậm màu hiệu quả nhanh chóng – tẩy trắng răng

Phương pháp điều trị răng sậm màu bằng cách bọc răng sứ hay Veneer thẩm mỹ:

Đây là phương pháp thay lớp áo mới cho răng cực kì hiệu quả.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp thay đổi màu răng và phục hình nguyên dạng các răng bị hư hại như mẻ, gãy, vỡ, sâu răng…Chiếc răng mới sẽ hoàn toàn giống răng thật, giúp hàm răng bạn có sự tương đồng và tự nhiên nhất.

Nếu nỗi e ngại bọc răng sứ là phải mài răng, thì bạn sẽ có giải pháp tương đồng là dán mặt Veneer sứ. Và hiện nay, Veneer sứ đang rất được ưa chuộng để điều trị răng sậm mà. Với kỹ thuật thực hiện ít xâm lấn răng thật, đồng thời vẫn cho màu men răng rất đẹp và tư nhiên như răng thật.

Lời khuyên: để thực hiện phương pháp bọc răng sứ hay dán mặt Veneer sứ thẩm mỹ, bạn cần thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa. Và nên chọn lựa những phòng khám có uy tính, có bác sĩ chuyên phục hình thẩm mỹ, để giúp bạn điều trị răng sậm màu một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Điều trị răng sậm màu hiệu quả nhanh chóng – Bọc răng sứ/ Veneer

Với thế mạnh, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trên 20 năm. Chúng tôi tự tin đem lại chất lượng tốt nhất với tất cả dịch vụ chăm sóc cho nụ cười của bạn.

Liên hệ: Hotline 093 867 43 79

Trang thông tin online: https://www.facebook.com/nhakhoakhanhphuc/