Ghép xương cấy răng implant có đau không?

Ghép xương cấy răng implant có đau không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều người khi có nhu cầu áp dụng phương pháp này. Vậy hãy cùng nha khoa Khánh Phúc đi tìm câu trả lời ở bài viết sau đây nhé!

ghep-xuong-cay-implant-1

Phương pháp cấy ghép răng implant đang được nhiều người lựa chọn

Cấy ghép implant hay nhổ răng sẽ không đau?

Giải pháp nhổ răng:

Những trường hợp nhổ răng đều là do những bệnh lý như: Sâu răng, viêm nướu hay răng gặp tình trạng bị nhiễm trùng rất nặng. Trong trường hợp răng bị nhiễm trùng thì thuốc tế sẽ không có tác dụng hoặc tác dụng rất ít. Vì thế khiến cho việc nhổ răng thường khiến bệnh nhân cảm thấy rất đau đớn

Chân răng chính là nơi tập trung rất nhiều sợ dây thần kinh, nên khi bạn nhổ răng sẽ gây xâm lấn và gây tác động tiêu cực đến dây thần kinh. Đó chính là lý do vì sao ta lại có cảm giác rất khó chịu mỗi khi tiến hành nhổ răng.

Trong quá trình nhổ răng, các bác sĩ sẽ phải sử dụng những dụng cụ hỗ trợ để lấy toàn bộ chân răng ra khỏi hàm. Do đó, nó sẽ gây xâm lấn nghiêm trọng đến ổ chân răng và cả vùng nướu. Đây chính là nguyên nhân khiến cho vết thương đang nhiễm trùng càng bị đau hơn.

Giải pháp ghép răng implant:

Khác với các trường hợp nhổ răng, phương pháp cấy ghép răng implant thường áp dụng đối với một số trường hợp có tình trạng sức khỏe khá tốt. Nói một cách đơn giản hơn, đó là răng không bị viêm nhiễm nên thuốc tê sẽ phát huy hết tác dụng.

Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép thì bạn không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì khi cắm implant. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ hoặc toàn phần trước khi cấy ghép implant.

Bên cạnh đó, do tác động của việc mất răng quá lâu nên sẽ dẫn đến việc các sợi dây thần kinh ở xung quanh ổ chân răng cũng sẽ dần bị tiêu biến. Vì vậy mà người cấy ghép sẽ không còn cảm nhận rõ ràng cảm giác đau đớn giống như khi nhổ răng.

Đặc biệt, kỹ thuật cắm implant áp dụng kỹ thuật mới, hiện đại và tiên tiến nhất nên không gây ra xâm lấn. Đồng thời, phương pháp này cũng sẽ giúp hạn chế tối đa đau đớn và làm vết thương mau lành. Vì vậy mà rất nhiều người đã quyết định lựa chọn cấy ghép răng implant.

Vì phương pháp này không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nó còn giúp khắc phục tối đa những khuyết điểm về răng miệng và mang đến tính thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quá lo lắng là phương pháp này sẽ đau nhé.

ghep-xuong-cay-implant-2

Kỹ thuật cấy răng implant sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Phương pháp ghép xương cấy răng implant có đau không?

Ghép xương cấy răng implant có đau không? Thực tế, sau khi cắm implant thì thuốc tê sẽ hết tác dụng và với bất kỳ một vết thương mới nào cũng khiến bạn bị đau. Nhưng cơn đau này chỉ diễn ra trong một thời gian rất ngắn. Do đó, bạn không cần quá lo lắng nhé.

Những sau khi cấy ghép implant xong thì bạn nên:

+ Cần phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ, để tránh tối đa nguy cơ bị nhiễm trùng sau khi thực hiện cấy ghép implant.

+ Nên uống thuốc giảm đau định kỳ theo sự chỉ định của bác sĩ, như vậy sẽ giúp bạn không còn bị đau hay khó chịu gì nữa.

+ Nên chườm nước đá hoặc nước ấm để giúp cho vùng cấy ghép implant tan máu bầm nhanh chóng.

+ Tuyệt đối không được sử dụng chất kích thích hay bia rượu sau khi mới thực hiện.

+ Hạn chế ăn những ăn quá nóng, quá cay, quá cứng để hạn chế tác động không tốt đến sự phục hồi của vết thương.

Nha khoa Khánh Phúc – Địa chỉ ghép xương cấy răng implant uy tín

Với quá nhiều địa điểm ghép xương cấy răng implant hiện nay, khiến cho bạn cảm thấy khó khăn không biết nên lựa chọn địa điểm nào uy tín nhất. Nhưng đến với nha khoa Khánh Phúc thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nơi đây nhé.

Đến với nha khoa Khánh Phúc không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao nên trong suốt quá trình thực hiện sẽ không bị đau và mang lại kết quả lâu dài. Chúng tôi sẽ giúp bạn trải qua ca cấy ghép nhẹ nhàng, chính xác và giảm thiểu xâm lấn không cần thiết.

Nha khoa Khánh Phúc luôn tự hào là một trong những địa điểm nha khoa hàng đậu tại TPHCM, với việc trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình thực hiện chuẩn Y khoa quốc tế.

Do đó, bạn không cần quá lo lắng là cấy ghép implant có đau hay không nữa nhé. Vì cũng tùy vào số lượng răng bị mất cần được thay thế, cùng với thời gian bị mất răng sẽ tác động đến yếu tố này. Nếu trong trường hợp bạn bị tiêu xương ổ chân răng thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn.

ghep-xuong-cay-implant-3

Nên chọn cấy ghép răng implant tại nha khoa Khánh Phúc

Với những chia sẻ hữu ích của chúng tôi trên đây, hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc: Ghép xương cấy răng implant có đau không? Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với nha khoa Khánh Phúc để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.