Giá niềng răng invisalign bao nhiêu? Những lưu ý sau khi niềng răng invisalign

Chỉnh nha invisalign là kỹ thuật sử dụng những máng nắn trong suốt ôm lên toàn bộ thân răng

Chỉnh nha invisalign là giải pháp căn chỉnh răng thế hệ mới trong Nha khoa  được nhiều người lựa chọn thực hiện. Vậy giá niềng răng invisalign bao nhiêu? Những lưu ý sau khi niềng răng invisalign là gì để đạt hiệu quả chỉnh nha tốt nhất? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Giá niềng răng invisalign bao nhiêu?

Chỉnh nha invisalign là kỹ thuật sử dụng những máng nắn trong suốt ôm lên toàn bộ thân răng, di chuyển răng đến vị trí mong muốn bằng cách setup thông tin về chiều hướng tác động lục lên máng.

giá niềng răng invisalign

Chỉnh nha invisalign là kỹ thuật sử dụng những máng nắn trong suốt ôm lên toàn bộ thân răng

Sở dĩ niềng răng invisalign có chi phí nhỉnh hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống là do đây là kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao. Niềng invisalign có những ưu điểm vượt trội như:

  • Tính thẩm mỹ cao, vì là máng trong suốt nên rất khó để người đối diện có thể phát hiện ra bạn đang niềng răng
  • Tính tiện lợi cao: với đặc tính tháo lắp dễ dàng, niềng răng invisalign giúp bạn có thể thoải mái ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng thuận lợi hơn. 
  • Ngoài ra, bạn cũng không cần phải chịu những cơn đau âm ỉ như phương pháp truyền thống khi niềng răng mắc cài, hệ thống mắc cài dây cung phức tạp đâm vào môi má.

Vậy giá niềng răng invisalign bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng khay bạn mang cộng với chi phí nhổ răng khôn, loại bỏ các răng mọc ngầm nếu có. Nếu như số lượng khay càng nhiều thì chi phí sẽ càng lớn. Các bạn cũng lưu ý, với những ca khó như có nhổ răng, có chênh lệch trước sau thì chi phí sẽ cao hơn là tình huống sửa răng thưa, lệch lạc nhẹ

Hiện nay trên thị trường, giá niềng răng invisalign sẽ dao động từ 60 – 120 triệu đồng tùy từng trường hợp. 

Tham khảo thêm: Điều trị răng sậm màu hiệu quả nhanh chóng

Những lưu ý sau khi niềng răng invisalign?

Khi đã biết giá niềng răng invisalign bao nhiêu thì bạn cũng nên có những chú ý khi sử dụng máng invisalign. 

Bạn phải đeo đủ 22h/ ngày, nếu không thời gian niềng răng sẽ kéo dài, hiệu quả điều trị không cao, nhiều khi gây sai clincheck.

Mỗi khi ăn uống bạn có thể tháo khay niềng, hạn chế ăn đồ ăn quá cứng khi mang khay do có thể làm thủng, biến dạng khay.

giá niềng răng invisalign

Mỗi khi ăn uống bạn có thể tháo khay niềng, hạn chế ăn đồ ăn quá cứng 

Ngoài ra, bạn cũng cần vệ sinh khay thật tốt. Mặc dù chỉ đeo thời gian ngắn, tuy nhiên khay có thể bị nhiễm màu từ đó bị lộ, đi ngược lại với triết lý niềng răng vô hình mà ngay từ đầu là lý do lớn bạn lựa chọn.

Chỉnh nha invisalign khách hàng sẽ ít phải gặp nha sĩ hơn, trung bình từ 4 – 6 tuần mới phải qua nha sĩ kiểm tra sự di chuyển răng, thiết kế attachment cũng như phát hiện bất thường để có điều chỉnh kịp thời. Tuy nhiên, bạn không được hủy lịch hẹn nha sĩ, nhiều bạn thì coi nhẹ việc đi gặp nha sĩ khi với tuần tự thay khay hiện tại các bạn thấy răng vẫn đi theo clincheck.

Khi bị mất khay invisalign cần báo sớm để nha sĩ lấy máng mới cho bạn. Tuy nhiên việc lấy máng mới cũng rất phức tạp do khay invisalign độc quyền, nên phải chờ thời gian gửi từ Mỹ về, cũng mất khoảng 2-4 tuần vì vậy bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng nhé.

Ngoài vấn đề giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền thì việc lựa chọn phòng khám uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cũng rất quan trọng. Nha khoa Khánh Phúc, 100% các bác sĩ chỉnh nha tốt nghiệp hệ chính quy ĐH Y, với kinh nghiệm lâm sàng phong phú, đã kết thúc hàng trăm ca chỉnh nha trên nhiều kiểu hình lệch lạc khác nhau. Bác sĩ điều trị invisalign thường xuyên tu nghiệp nước ngoài, có chứng nhận quốc tế về việc hoàn thành các khóa nâng cao về invisalign toàn cầu.

Tham khảo thêm: Niềng răng bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu?

Hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp phim conebeam Ct tại chỗ kiểm tra chân răng định kỳ cho bệnh nhân, máy đo mật độ xương, máy siêu âm hỗ trợ phẫu thuật chỉnh nha…Giúp bệnh nhân có được trải nghiệm nhẹ nhàng và an toàn nhất khi điều trị. Cần hỗ trợ thêm thông tin nào về giá niềng răng invisalign hãy liên hệ với Nha Khoa Khánh Phúc ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.