Tự hào là một trong những Nha khoa chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập bởi Bác sĩ VÕ ĐÌNH TRỌNG, với hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị các vấn đề về răng miệng và phục hồi thẩm mỹ.

Nha khoa Khánh Phúc với đội ngũ Bác sĩ – Y sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, đang công tác tại các Viện nghiên cứu, bệnh viện lớn trong Thành phố, luôn tận tâm – cẩn thận trong điều trị và tư vấn đầy đủ chuyên sâu.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Nha khoa Khánh Phúc thường xuyên cập nhật các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, sử dụng vật liệu và trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới.

Đồng hành với chất lượng dịch vụ, phương châm hoạt động của chúng tôi “Y ĐỨC LÀM TRỌNG TÂM”, Nha khoa Khánh Phúc luôn thực hiện một cách nghiêm túc công tác đào tạo và bồi dưỡng tay nghề chuyên môn cho đội ngũ Y Bác sĩ, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách hàng. Giữ gìn và phát triển mối quan hệ thân hữu lâu bền giữa Bác sĩ và Bệnh nhân, chăm sóc tận tình và bảo hành một cách thấu đáo.

Nhằm tối đa sự tiện lợi cho Quý Khách hàng trong việc điều trị, Nha khoa Khánh Phúc hợp tác cùng 22 Ngân hàng trong nước và Quốc tế, cùng 1 công ty tín dụng FE Credit, đồng thực hiện chương trình hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cho các chủ thẻ Visa, Master Card…

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận sự tư vấn cụ thể nhất nhé.

Nha khoa Khánh Phúc Quận 7 – “HÀM RĂNG ĐẸP, SỨC KHỎE TỐT, CHO NỤ CƯỜI THÊM RẠNG NGỜI HẠNH PHÚC”

Chat Facebook Liên hệ ngay

BS. Võ Đình Trọng

Tốt nghiệp Bác Sĩ Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược TPHCM năm 2000.
Chuyên khoa : Implant – Phục hình răng sứ thẩm mỹ.

  • Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh số : 003314/HCM-CCHN do Sở Y Tế TPHCM cấp..
  • Giấy phép hoạt động Khám bệnh, Chữa bệnh số : 04075/SYT-GPHĐ do Sở Y Tế TPHCM cấp.
  • Chứng nhận : Cấy ghép Implant Nha Khoa số : 23IM0346/A65 do Đại Học Y Dược TPHCM cấp.
  • Thành viên Hội Cấy Ghép Implant TpHCM (HSDI)
  • Thành viên Hiệp Hội Cấy Ghép Nha Khoa Quốc Tế (ICOI)

[ XEM THÊM ]  

Trang Thiết Bị – Quy Trình Vô Trùng

Lây nhiễm tại phòng nha luôn là nỗi lo lắng khi điều trị bệnh lý răng miệng của hầu hết mọi người. Hiểu được vấn đề này, Nha khoa Khánh Phúc luôn đặt vấn đề vô trùng lên hàng đầu. Chúng tôi trang bị một hệ thống các thiết bị vô trùng và tuân thủ nghiêm túc quy trình chống lây nhiễm khép kín theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo tối đa sức khỏe của bệnh nhân.
Quy trình vô trùng chống lây nhiễm tại Nha khoa Khánh Phúc bao gồm:

  • Dụng cụ được ngâm với dung dịch tiệt khuẩn.
  • Dụng cụ nhỏ được rửa với máy rửa siêu âm.
  • Đóng gói và tiệt trùng dụng cụ với máy tiệt trùng hiện đại.
  • Dụng cụ nhỏ được hấp tiệt trùng kỹ và hầu hết mũi khoan chỉ sử dụng một lần.
  • Tất cả các vùng làm việc, đều được bao giấy wrap hoặc sát trùng kỹ trước và…

[ XEM THÊM ]