Hệ thống Implant tiêu chuẩn vàng

Hệ thống Implant cao cấp

Hiện tại ở Việt nam và trên thế giới, hệ thống Implant đang sử dụng rất đa dạng. Trong đó, phải kể đến Nobel Biocare là hệ thống Implant cao cấp được sử dụng rộng rãi, uy tín và có mặt trên 70 quốc gia.

Tính chất nào phân loại hệ thống Implant cao cấp?

Ngoài thành phần chế tạo nên trụ Implant, hình dáng cơ học bên ngoài phải đáp ứng các tiêu chí không làm tổn thương vùng xương cấy ghép.

Và đặc biệt, bề mặt bên ngoài của trụ Implant phải được xử lý bằng công nghệ hiện đại. Giúp thúc đẩy sự kết hợp giữa Implant và xương nhanh chóng hơn.

Một số dòng Implant cao cấp điển hình:

@Nobel Biocare: Chẳng hạn như dòng implant này có bề mặt ngoài được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, giúp quá trình tích hợp xương cực kì nhanh chóng.

*Nobel Replace “CC”

Được thiết kế tạo nên hiệu quả cao cho sự vững ổn ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày. Chú trọng vào vùng cổ Implant để tăng kích thước & sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên.

*Nobel Active

Dòng sản phẩm trong hệ thống Implant cao cấp được hầu hết các bác sĩ ưu chuộng.

Với thiết kế hình nón cho phép mô mềm nâng đỡ tối đa. Thích hợp với các trường hợp xương xốp; Hoặc đặt Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tức thì ngay sau khi đặt Implant.

Điểm khác biệt của Nobel Active là diện tích tiếp xúc của ren lớn làm tăng độ tích hợp xương.

Hệ thống Implant cao cấp
Hệ thống Implant cao cấp

@Hệ thống Implant cao cấp Straumann

Implant Straumann được làm từ vật liệu titanium tinh khiết. Đảm bảo cho việc tích hợp xương nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài. Hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, có tính tương hợp sinh học cao. Đồng thời thích hợp với các loại phục hình trên Implant sau khi cấy ghép.

*Implant Straumann SLA Bone level: được cấy ghép nằm ngang mức xương. Thích hợp cấy ghép ở vùng răng cửa với kết hợp lành thương qua nướu hoặc lành thương dưới nướu.

*Implant Straumann SLA Tisue level: được cấy ghép nằm ngang mức mô mềm, thích hợp cấy ghép ở vùng răng trong giúp đảm bảo chức năng nhai tốt.

 *Straumann Slactive: với công nghệ xử lý bề mặt độc đáo.

Làm tăng tốc độ tích hợp xương của Implant vào xương hàm.

Giảm thời gian lành thương từ 6-8 tuần xuống 3-4 tuần.

Tiên lượng kết quả điều trị cao. Rút ngắn thời gian điều trị.

@Implant toàn sứ: Là Implant được làm từ vật liệu Zirconia màu trắng làm tăng tính thẩm mỹ. Có tính chất đặc biệt là rất cứng, có khả năng chống đứt gẫy và có đặc tính tương thích sinh học cao.

Hệ thống Implant - Implant toàn sứ Zirconia
Hệ thống Implant – Implant toàn sứ Zirconia

Các hệ thống Implant khác

Bên cạnh các hệ thống Implant cao cấp, Nha Khoa Khánh Phúc cũng sử dụng các hệ thống Implant phổ biến khác trên thế giới. Và các dòng sản phẩm này đã được chứng nhận kết quả lâm sàng tốt, chi phí hợp lý, nhằm mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

@BioHorizon – Mỹ

*Tapered Internal Implant: công nghệ xử lý bề mặt laser-lok có khả năng thiết lập bám dính sinh học với mô liên kết; Giúp duy trì mào xương tốt hơn so với các Implant truyền thống.

Thiết kế Abutment 3inOne đảm nhiệm 3 chức năng đồng thời như làm trụ lắp và định hướng implant, lấy dấu, làm trụ giữ chụp thẩm mỹ sau cùng.

*Tapered Internal 3.0 & Laser-lok 3.0: hệ thống implant 2 mảnh đường kính 3mm đầu tiên sử dụng công nghệ Laser-lok. Được thiết kế đặc biệt cho các khoảng hẹp ở vùng răng thẩm mỹ. Giúp cho các giải pháp phục hình phong phú, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ca điều trị đòi hỏi thẩm mỹ cao.

@TEKKA – Pháp

Sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA (sanding blasting + dual acid etching) giúp xương tích hợp chắc chắn trên bề mặt Implant. Với ưu điểm an toàn, hiệu quả và chi phí rẻ, Implant Tekka đang dần được sử dụng rộng rãi.

@MIS – Đức

Hệ thống Implant MIS với thiết kế đơn giản, đa dạng, nhiều kích cỡ và dễ sử dụng. Thiết kế tạo ren xoắn và xử lý bề mặt tốt, đảm bảo cho Implant giữ được các tính chất vật lý bền vững và an toàn khi cấy ghép.

@DENTIUM – Mỹ & Hàn Quốc

Dentium Implant có hình dạng hài hòa với giải phẫu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, chỉ định tốt trong các trường hợp xương mỏng. Quy trình cấy ghép đơn giản, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Hệ thống Implant - Implant Dentium
Hệ thống Implant – Implant Dentium

Ngoài ra vẫn còn những hệ thống Implant khác như : NeoBiotech, Hiossen –USA, Osstem…

Mọi thông tin cần hỗ trợ cụ thể, các bạn vui lòng liên hệ.

Hotline: 093 867 43 79 – Bs VÕ ĐÌNH TRỌNG

Trang tư vấn online: https://www.facebook.com/nhakhoakhanhphuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published.