Cấy ghép Implant nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa là một tiến bộ vượt bậc trong y khoa về răng hàm mặt. Nếu như trước đây, các bệnh nhân ở Việt Nam khi bị mất răng chỉ trông chờ vào việc làm răng giả tháo lắp. Thì khoảng 12 năm đổ lại đây, phương pháp cấy ghép Implant nha khoa trở thành cứu tinh tuyệt vời cho tình huống này.

Vì sao lại gọi cấy ghép implant nha khoa là phương pháp cứu tinh tuyệt vời như vậy?

Trên thế giới, cấy ghép Implant đã xuất hiện rất nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, mãi đến năm 1965 thì phương pháp này mới đạt thành công vượt bậc trên con người. Và trở thành phương pháp phục hồi nguyên vẹn tính thẩm mỹ cũng như chức năng giống những chiếc răng thật. Đem lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời và dài lâu.

Implant nha khoa có cấu tạo từ nguyên vật liệu Titanium tinh khiết, lành tính và tương thích cơ thể con người. Hình dáng bên ngoài của Implant mô phỏng như chân răng thật, có kích cỡ từ 3mm-6mm và chiều dài từ 8 – 15mm.

Chân răng kim loại này được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân, ngay vị trí răng đã mất, có chức năng thay thế chân răng thật.

Cấy ghép implant nha khoa

Sau vài tháng, chân răng kim loại và xương hàm tích hợp với nhau ổn định và tốt. Bác sĩ sẽ phục hình răng sứ trên Implant và hoàn tất quy trình trồng răng hoàn chỉnh.

Sự thành công của cấy ghép Implant nha khoa phụ thuộc những điều gì?

Cấy ghép Implant được đánh giá thành công trên 96% và chịu tác động bởi nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng phải kế đến chính là chất lượng xương hàm, tình trạng bệnh lý liên quan và tay nghề của bác sĩ.

Chính vì vậy, từ khi bắt đầu tiếp nhận tư vấn, đến khám hiện trạng thực tế ở mỗi bệnh nhân. Bác sĩ Võ Đình Trọng – Nha khoa Khánh Phúc đã đặt yếu tố cẩn trọng và luôn luôn đem đến sự an tâm cho các khách hàng.

Việc ứng dụng các kỹ thuật hiện đại như chụp CT- Conebeam quan sát không gian 3 chiều và đánh giá chính xác sức khỏe xương hàm của bệnh nhân. Kết hợp với các yếu tố ảnh hưởng khác để đưa ra lời tư vấn lựa chọn Implant nào là phù hợp nhất và kế hoạch điều trị tối ưu. Vì thế kết quả của quá trình điều trị phục hồi răng đã mất luôn đạt được chất lượng cao nhất.

Đến với Nha khoa Khánh Phúc, khi thực hiện cấy ghép Implant nha khoa bạn sẽ nhận được gì?

Phục hồi thẩm mỹ vùng răng bị mất, nét duyên của nụ cười sẽ quay trở về bên bạn.

Phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật. Hàm răng chắc khỏe như chưa từng mất răng và cảm biến thực phẩm tuyệt vời như răng thật.

Ngăn cản tình trạng tiêu xương, má lún làm khuôn mặt bạn bị nhăn nheo trông có vẻ già đi.

Giữ độ vững chắc cho cấu trúc xương hàm và các răng vùng lân cận. Ngăn ngừa việc di chuyển răng về vùng bị mất răng, hoặc nguy cơ mất them răng.

Thực hiện cấy ghép Implant sẽ không cần mài răng xung quanh như phương pháp làm cầu răng sứ. Vì vậy bảo toàn nguyên vẹn vùng răng lân cận.

Một hàm răng có sức khỏe tốt sẽ đem lại một cơ thể khỏe mạnh.

“NHA KHOA KHÁNH PHÚC – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO HÀM RĂNG CHẮC KHỎE”