Khi bạn bị mất 1 răng, trước đây thường các bạn sẽ chọn phương pháp làm cầu răng sứ để phục hồi chiếc răng đã mất. Tuy nhiên, ngày nay với sự tiến bộ của kỹ thuật Y khoa, bác sĩ nha khoa sẽ đề nghị bạn cấy ghép Implant cho trường hợp mất 1 răng. Và kết quả, bạn sẽ phục hồi nguyên vẹn chiếc răng đã mất.

Vậy cấy ghép Implant cho trường hợp mất 1 răng sẽ thực hiện thế nào?

Ngay vị trí răng mất, bác sĩ sẽ khoan vào xương hàm và cắm ghép 1 trụ titanium giữ vai trò thay thế chân răng thật.

Chân răng kim loại này sẽ kết dính với xương hàm trở thành 1 khối vững chắc.

Khi ấy, bác sĩ điều trị sẽ làm phục hình mão sứ ở bên trên Implant. Và cuối cùng, bạn đã có được 1 chiếc răng mới, vững chắc và giống như răng thật.

Bạn cần lưu ý điều gì khi lựa chọn cấy ghép Implant cho trường hợp mất 1 răng?

Chất lượng xương tại vùng cấy ghép: đây là điều rất quan trọng. Yêu cầu phải có chính là xương tại vùng cấy ghép phải còn đủ về kích thước.

@Thời điểm đặt Implant:

  • Với các răng ở vị trí thẩm mỹ như răng cửa, hoặc răng nanh, lời khuyên tốt nhất nên đặt Implant ngay sau khi mất răng.
  • Còn ở vị trí răng cối bên trong, có thể bạn nên đợi khoảng 3 tháng sau khi mất răng thì tiến hành cấy ghép Implant.

@Biện pháp hỗ trợ:

Với các trường hợp mất răng đã lâu, xương hàm tại nơi mất răng đã bị tiêu biến nhiều. Bác sĩ cấy ghép Implant sẽ đề nghị bạn thực hiện một số kỹ thuật tiên tiến như: ghép xương, nong xương, nâng xoang hàm. Mục đích để gia tăng thể tích xương nhằm đáp ứng tiêu chuẩn phù hợp cho cấy ghép Implant.

Lưu ý: Đây là những kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu thực hiện. Như vậy mới đem lại hiệu quả tốt trong việc cấy ghép Implant cho trường hợp mất 1 răng.

Nếu bạn đang rơi vào tình huống mất răng?

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn phương pháp phục hồi nào, làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant cho trường hợp mất 1 răng. Thì hãy nhanh tay đăng ký chương trình khám và tư vấn miễn phí tại Nha khoa Khánh Phúc nhé.

Đến với Trung Tâm Nha Khoa Khánh Phúc, quý khách hàng sẽ được trãi nghiệm các dịch vụ điều trị nha khoa chuyên sâu chất lượng cao của chúng tôi.

Các bạn sẽ vô cùng an tâm với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị tiên tiến và chính sách bảo hành chất lượng tốt nhất.

Tận hưởng không gian khu vực điều trị vệ sinh tuyệt đối và xanh mát, đem đến sự thư giãn êm dịu. Với sự phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo sẽ đem đến cho Quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo.

Hotline: 093 867 43 79

Trang tư vấn online: https://www.facebook.com/nhakhoakhanhphuc/