Khám răng miệng tổng quát

Khám răng miệng tổng quát

Tại sao bạn phải khám răng miệng tổng quát?

– Sức khỏe răng miệng cũng như các vấn đề sức khỏe khác của cơ thể, cần được khám răng định kỳ để biết được tình trạng tốt xấu của răng miệng. Hầu hết bệnh nhân thường gặp phải những vấn đề nghiêm trọng mới tìm tới nha sĩ, điều này khiến cho việc điều trị trở lên khó khăn hơn.

– Thông thường nha sĩ khuyên bạn nên khám răng 6 tháng/1 lần. Vì trong khoảng thời gian dài, vi khuẩn sản sinh ra từ thức ăn sót lại gây lên các bênh răng miệng như: sâu răng, vôi răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng… Những bệnh này không điều trị dần dần sẽ khiến răng bị mất sớm.

– Răng ê buốt thường xuyên cũng do axit có trong thực phẩm gây mòn men răng, ảnh hưởng trực tiếp đến tủy răng khiến răng nhạy cảm với những loại thức ăn nóng uống lạnh.

Do đó khám răng thường xuyên là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về răng miệng. Đừng để tình trạng răng của bạn trầm trọng rồi mới đến nha sĩ.

Khám răng miệng tại Nha khoa Khánh Phúc 

Khám và chuẩn đoán là công đoạn rất quan trọng để điều trị chính xác, vì vậy công việc khám tư vấn răng luôn được các bác sĩ nha khoa tại nha khoa Khánh Phúc đảm nhiệm.

Việc đầu tiên bệnh nhân sẽ được chụp X-quang để xác định cụ thể tình trạng răng miệng của bạn. Hoặc chụp CT Conebeam 3D giúp tầm soát và phát hiện sớm bệnh lý xương hàm. Ngoài ra, bệnh nhân còn được chụp phim cắn cánh nhằm phát hiện sớm tình trạng sâu răng ở những vùng kẽ răng.

Nha khoa Khánh Phúc áp dụng hệ thống chụp X-Quang hiện đại nhất của hãng Sirona CHLB Đức. Với lượng tia X ở mức thấp nhất, chỉ bằng 1/10 so với máy chụp phim tia X bình thường, giúp giảm thiểu tối đa lượng tia đến bệnh nhân mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Chính vì vậy thông qua việc khám răng miệng tổng quát, quý khách sẽ được tư vấn toàn diện về các lựa chọn điều trị răng miệng phù hợp nhất với mình.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm, các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 867 43 79

Trang tư vấn online: https://www.facebook.com/nhakhoakhanhphuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published.