Tại sao nên đến kiểm tra nha khoa định kỳ?

kiem-tra-nha-khoa-dinh-ky-1

Để đảm bảo luôn có được sức khỏe răng miệng tốt nhất, các bác sĩ Nha khoa thường khuyến cáo bệnh nhân nên kiểm tra nha khoa định kỳ. Việc khám định kỳ, giúp cho răng khỏe, giảm thiểu rất nhiều chi phí cho lấy cao răng, tẩy trắng răng, chỉnh răng… sau này.

Khám răng định kỳ là thực hiện những việc gì?

Việc kiểm tra nha khoa định kỳ tại các cơ sở nha khoa uy tín với bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ giúp việc khám tổng quát các vấn đề sức khỏe răng miệng được thực hiện một cách chi tiết và kỹ lưỡng hơn. 

Thăm khám, kiểm tra nha khoa định kỳ giúp bạn tìm ra được các dấu hiệu sâu răng, hay có sự hình thành của mảng bám vôi răng để thực hiện loại bỏ kịp thời trước khi chúng gây hại cho răng. 

kiem-tra-nha-khoa-dinh-ky-1

Kiểm tra nha khoa định kỳ giúp bạn tìm ra được các dấu hiệu bệnh lý răng miệng

Bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa để khám nướu răng xem có gì bất thường hay không. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ khám những bộ phận khác trong khoang miệng như lưỡi hay họng. 

Tư vấn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ đúng cách tránh gây ảnh hưởng xấu đến hàm răng. Lấy cao răng giúp loại bỏ mảng bám, vi khuẩn gây hại để giúp răng được chắc khỏe hơn. 

Tham khảo thêm: Dịch Vụ Trám Răng Thẩm Mỹ

Vì sao bạn nên tiến hành kiểm tra nha khoa định kỳ?

Để giúp giữ cho răng miệng luôn được khỏe mạnh, bên cạnh chế độ chăm sóc tại nhà, bạn cũng cần kết hợp với kiểm tra nha khoa định kỳ. Điều này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời như:

  • Giúp làm sạch cao răng, loại bỏ được mảng bám, tránh hình thành cao răng và bảo vệ men răng không bị xỉn màu
  • Giúp bạn sớm phát hiện các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu để phòng ngừa và điều trị kịp thời
  • Giúp bạn có thêm thông tin, xây dựng cho bạn thói quen chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách
  • Tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe, tránh trường hợp răng miệng bị giảm sút, sinh ra nhiều vấn đề, dễ phát sinh nhiều chi phí và thời gian điều trị. 

Nha khoa Khánh Phúc là một trong những địa chỉ kiểm tra nha khoa định kỳ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Khi sử dụng dịch vụ kiểm tra nha khoa định kỳ bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng tốt nhất:

  • Thăm khám và tư vấn răng bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài, tham dự nhiều khóa học chuyên sâu trong nước và quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Khách hàng được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất
  • Khách hàng cũng sẽ được tư vấn chi tiết các phương pháp làm răng thẩm mĩ tiên tiến, phù hợp với tình trạng răng miệng
  • Hướng dẫn cách  chăm sóc răng miệng tại nhà đúng cách
  • Chi phí kiểm tra nha khoa định kỳ và điều trị phù hợp, công khai minh bạch, rõ ràng, có chính sách bảo hành lâu dài, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. 

kiem-tra-nha-khoa-dinh-ky-2

Nha khoa Khánh Phúc là một trong những địa chỉ kiểm tra nha khoa định kỳ uy tín

Có thể thấy, kiểm tra nha khoa định kỳ là một việc làm cần thiết mà mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe răng miệng của bạn. Chính vì vậy, bạn hãy chủ động bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình bằng việc xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh và khám nha định kỳ 4-6 tháng/lần nhé!

Để tìm hiểu kĩ hơn về các gói kiểm tra nha khoa định kỳ và chi phí, vui lòng liên hệ ngay đến Nha khoa Khánh Phúc để được các chuyên gia tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.