M.Ấ.T RĂNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN LÃO HÓA NHANH HƠN TUỔI THẬT

MẤT RĂNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN LÃO HÓA NHANH HƠN TUỔI THẬT

BẠN CÓ TIN “MẤT RĂNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN LÃO HÓA NHANH HƠN TUỔI THẬT CỦA BẠN” ‼️
?Thông thường, bạn chỉ nhận ra mình già đi khi bắt đầu bước vào ngưỡng trung niên. Tuy nhiên sự #lão_quá trong cơ thể rõ rệt nhất khi bạn đến tuổi 50-55
?Nhưng thực tế, lão hóa đôi khi không đi kèm với tuổi tác mà có thể xuất phát từ nguyên nhân khác. Điều này sẽ làm bạn bất ngờ khi biết #mất_răngcó thể làm khuôn mặt bạn trông già hơn bình thường.

?Vậy tại sao m.ấ.t răng lại có thể làm bạn lão hóa nhanh hơn?
?Khi m.ấ.t răng càng nhiều, hàm răng của bạn sẽ không cân đối. Vùng da bên ngoài tương đương với vị trí m.ấ.t răng không có “chất độn” đẩy ra sẽ trở nên chùn lại, thiếu độ căng.
?Ngoài ra, m.ấ.t răng lâu ngày sẽ gây tiêu xương hàm. Và điều đó sẽ làm má bạn bị hóp, da khóe môi nhăn nheo, thiếu sự đàn hồi. Đây là biểu hiện của sự già nua rõ rệt nhất.
?M.ấ.t răng còn làm ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày. Tinh thần bạn không thoải mái, ăn uống không ngon miệng. Dưỡng chất nạp không đủ đầy, chính điều này làm gia tăng sự lão hóa nhanh chóng hơn.

?Nếu như trước đây, để chữa cháy tạm thời, bạn có thể làm#răng_giả_tháo_lắp hay #cầu_răng_sứ. Nhưng các phương pháp này không ngăn chặn được sự #tiêu_xương.
▶️▶️▶️Ngày nay, không chỉ trên thế giới, mà ngay ở Việt Nam, phương pháp phục hồi nhanh chóng sự lão hóa do m.ấ.t răng chính là#cấy_ghép_Implant.
—–???—–
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không #đăng_ký ngay để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
?Hãy c.ứ.u lấy nét thanh xuân của bạn
—–???—–
NHA KHOA KHÁNH PHÚC QUẬN 7
Số 1, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, Tp. HCM
(Từ 246 Phạm Hữu Lầu ,Q7 quẹo phải vô đường số 2 khoảng 10m).
☎️ Hotline: 0938 67 43 79 (Bs Võ Đình Trọng)
?www.nhakhoakhanhphuc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.