Mặt dán Veneer thẩm mỹ hiện đại

Chắc hẳn các bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi nghe nhắc đến cụm từ mặt dán Veneer. Đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ tiên tiến và được ưa chuộng ngày càng nhiều hiện nay. Tuy nhiên để hiểu rõ mặt dán Veneer  thẩm mỹ hiện đại là như thế nào, chúng ta cùng tham khảo thông tin chia sẽ từ Nha khoa Khánh Phúc nhé.

Mặt dán Veneer làm từ vật liệu sứ nha khoa, có độ dày chỉ khoảng 0.5mm, mỏng tương đương kính áp tròng. Vậy điều gì khiến chúng ta phải quyết định nên chọn loại này (Veneer) hay loại kia (bọc răng sứ)?

Mặt dán Veneer thẩm mỹ hiện đại

Lí do bạn nên chọn mặt dán Veneer sứ thẩm mỹ?

Nếu như trước đây, giải pháp phục hình sứ được ưa chuộng là bọc răng sứ, thì với phương pháp đó răng bạn cần phải mài nhỏ đi một lớp men răng bên ngoài, nếu tay nghề bác sĩ không cao còn có thể làm ảnh hưởng đến cấu trúc và sức khỏe của răng thật.

Tuy nhiên ngày nay, với giải pháp mới mặt dán Veneer sứ ra đời, theo đúng yêu cầu về kỹ thuật, răng bạn sẽ ít bị mài hơn và điều này sẽ giúp bảo tồn răng thật tối đa.

Mặt dán Veneer thẩm mỹ hiện đại ít mài răng hơn bọc sứ
Mặt dán Veneer thẩm mỹ hiện đại ít mài răng hơn bọc sứ

Và chính ưu điểm đó, khách hàng sẽ thấy thoải mái an tâm hơn với việc điều trị. Đồng thời kết quả thẩm mỹ răng miệng vẫn đạt chất lượng cao, từ màu sắc đến hình dáng đều được thay đổi hoàn toàn và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn.

Thêm điểm cộng cho phương pháp sử dụng mặt dán Veneer chính là bạn không cần phải điều trị tủy. Và như thế răng bạn vừa đẹp lại vừa an toàn, đây chính là điều mọi người mong ước phải không nào.

Tuy nhiên cũng xin lưu ý với các bạn, mặt dán Veneer được áp dụng chỉ với một số tình huống đặc trưng. Chúng ta cùng tham khảo xem đó là những tình huống nào nhé

Những trường hợp nên sử dụng mặt dán veneer sứ thẩm mỹ?

  • Răng bị mòn cạnh cắn, chiều dài răng ngắn.
  • Răng bị nứt, bể, mẻ ít.
  • Răng có nhiều kẻ hở.
  • Răng bị lệch lạc nhẹ, hình dáng không đều, bất thường. Mà nếu bạn niềng răng thì sẽ mất rất nhiều thời gian để nắn chỉnh lại

Tại sao nên chọn thực hiện mặt dán Veneer thẩm mỹ tại Nha khoa Khánh Phúc?

Là một trong những  trung tâm nha khoa thẩm mỹ đầu tiên tại TPHCM ứng dụng phương pháp sử dụng mặt dán Veneer thẩm mỹ vào điều trị phục hình răng.

Với tiêu chí làm răng sứ không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn phải bảo tồn được cấu trúc răng thật, ít biến chứng nhất đối với bệnh nhân.

Đây cũng là một kỹ thuật yêu cầu sự tỉ mĩ, chuẩn xác cao. Tuy nhiên với kinh nghiệm 20 năm thực hành phục hình thẩm mỹ và ứng dụng thông thạo các công nghệ tiên tiến trong ngành nha, bác sĩ điều trị của chúng tôi luôn đánh giá cẩn thận, chi tiết từng trường hợp, nắm vững được kĩ năng, thao tác lâm sàng và kiểm soát chặt chẽ qui trình chế tác tại labo và cam kết luôn mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân điều trị.

Quy trình điều trị sử dụng mặt dán Veneer sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Khánh Phúc:

  1. Khám, tư vấn, chụp X-quang đánh giá tình trạng răng của bệnh nhân.
  2. Thực hiện lấy mẫu hàm răng trước điều trị (mẫu wax-up), mẫu này được ứng ụng chương trình thiết kế nụ cười theo tiêu chuẩn, sau đó mẫu wax up sẽ được bác sĩ điều trị canh chỉnh trên miệng bệnh nhân, và cùng bệnh nhân đánh giá yêu cầu thẩm mỹ.
  1. Mài răng: Sau khi đã thống nhất về hình dáng từng răng, cung răng, nụ cười…bác sĩ sẽ thực hiện việc mài sửa soạn răng.Thông thường gây tê cần thiết cho việc mài răng
  1. Tiến hành dán mặt sứ Veneer: Từ 3-5 ngày sau khi lấy dấu, bệnh nhân sẽ quay lại để dán răng. Lúc này các mặt dán veneer sẽ được gắn tạm để đánh giá màu sắc, sự khít sát, thẩm mỹ nụ cười. Việc cố định mặt dán Veneer vĩnh viễn chỉ được thực hiện sau khi mọi thứ đã đạt yêu cầu.

Kết quả: Sau khi hoàn tất quá trình điều trị, khách hàng có thể ăn nhai hoàn toàn thoải mái và tự tin với nụ cười khỏe đẹp. Mỗi răng sứ veneer điều được hưởng bảo hành chuẩn theo quy định của chính hãng.

Nha khoa Khánh Phúc quận 7.