Miếng dán trắng răng – Lợi và hại

Sử dụng miếng dán trắng răng chính là giải pháp giúp làm trắng răng đơn giản và phổ biến tại nhà. Nhưng liệu rằng bạn đã biết được sử dụng giải pháp làm trắng răng từ miếng dán này có lợi và hại gì hay chưa? Cùng điểm qua một số thông tin ngay dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn thêm rõ hơn.

Miếng dán trắng răng là gì?

Đây chính là miếng dán có chứa các chất tẩy trắng răng và hoạt động dựa vào cơ chế lưu giữ các chất này trên răng đủ thời gian nhằm tẩy trắng cho răng. Trên thị trường hiện tại có đa dạng các loại miếng dán trắng răng khác nhau như là Vivid hay Crest 3D White…

Tương tự như những giải pháp làm trắng răng khác khi dùng miếng dán này sẽ mang đến một số đặc tính như là:

– Mang lại hiệu quả tẩy trắng răng nhanh, chỉ sau khoảng hơn 10 ngày hoặc thậm chí nhanh hơn và mỗi ngày chỉ cần dùng từ 30 đến 60 phút.

– Cách thức thực hiện dễ dàng chỉ cần đặt miếng dán lên trên răng sau đó chờ đợi thuốc tẩy phát huy tác dụng trên răng.

– Mức giá rẻ hơn nếu so với những biện pháp tẩy trắng răng chuyên khoa ở phòng nha.

– Có đa dạng các loại và đặc biệt có cả những sản phẩm trôi nổi không rõ xuất xứ.

mieng-dan-trang-rang

Nhiều khách hàng dùng miếng dán làm trắng răng

Lợi và hại khi dùng miếng dán trắng răng

Những lợi ích nếu sử dụng miếng dán làm trắng răng

– Nhanh gọn và dễ dàng sử dụng: Chúng ta dễ dàng có thể tự mình thực hiện ngay tại nhà. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả.

– Chi phí thấp: Chỉ cần bạn bỏ ra số tiền từ 500.000 đồng đến khoảng 1.000.000 đồng thì ngay lập tức bạn đã có được hộp miếng dán trắng răng khoảng từ 28 đến 30 miếng. Mức giá này nói chung khá rẻ so với việc tìm đến địa chỉ nha khoa để thực hiện tẩy trắng cho răng.

Những tác hại khi dùng miếng trắng răng tức thì

Nếu tự mình dán miếng làm trắng răng ở nhà chắc chắn rằng lúc đó không có biện pháp để cách ly môi và nướu. Bên cạnh đó miếng dán trắng răng cũng được thiết kế không vừa vặn hàm răng dẫn đến dễ bị xê dịch cũng như gây hại đến các vùng lân cận. Nếu trường hợp nhạy cảm còn gây ra kích ứng, sưng đỏ nướu và gây tê răng.

Vì dùng chung cơ chế tẩy trắng với những phương pháp khác nên dùng miếng dán làm trắng răng có thể khiến cho người sử dụng gặp phải một số tác dụng phụ như là ê răng.

Theo như bác sĩ chuyên khoa bên trong thuốc tẩy trắng răng ở dịch vụ nha khoa chỉ trong mức cho phép về nồng độ Hydrogen Peroxide và tẩy trong thời gian 1 tiếng và được bác sĩ kiểm soát. Nhưng với miếng dán trắng răng tại nhà có hiệu quả thần tốc thì nồng độ này cao hơn rất nhiều. Bởi vì nếu sử dụng nồng độ bằng hay thấp hơn sẽ không thể nào cho hiệu quả nhanh.

mieng-dan-trang-rang

Dùng miếng dán trắng răng có thể gây nhiều tác hại

Ngoài ra vì tình trạng men răng mỗi người khác nhau do vậy người dùng chẳng thể nào tự mình đánh giá được men răng mình liệu đủ chắc khỏe để có thể trải qua những kích ứng từ thuốc tẩy trắng răng nồng độ cao hay không. Chính điều này gây nguy cơ viêm loét lợi, gây mỏng men răng, sưng tấy nướu răng hoặc chết tủy răng và làm ê buốt răng kéo dài…

Đặc biệt nếu bạn mua phải miếng dán làm trắng răng không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường thì có thể không chỉ ảnh hưởng đến răng lợi mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Liên hệ Nha Khoa Khánh Phúc để được tư vấn giải pháp làm trắng răng an toàn

Giải pháp làm trắng răng an toàn, hiệu quả

Thay vì việc sử dụng miếng dán trắng răng có nhiều tác hại lời khuyên dành cho bạn là tìm đến cơ sở nha khoa uy tín như Nha Khoa Khánh Phúc. Tại đây khách hàng sẽ được thăm khám tận tình kỹ lưỡng và bác sĩ đưa ra giải pháp làm trắng răng an toàn, phù hợp. Tùy vào từng tình trạng răng, men răng mà bác sĩ sẽ chỉ định cách làm trắng răng tương ứng.

Suốt quá trình thực hiện đều có sự giám sát của bác sĩ với máy móc hiện đại, tiên tiến… Tất cả giúp cho việc tẩy trắng răng diễn ra một cách an toàn và hiệu quả cao cho quý khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến lợi và hại khi sử dụng miếng dán trắng răng. Mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề chăm sóc răng miệng cần tư vấn vui lòng liên hệ ngay cùng Nha Khoa Khánh Phúc bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.