Nên lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Tp HCM?

Theo số liệu thống kê mới nhất của Bộ Y Tế, chỉ khoảng 20% các cơ sở tẩy trắng răng đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng. Chính điều này khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng không biết nên chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Tp HCM. Bài viết dưới đây, sẽ đưa ra những tiêu chí giúp bạn dễ dàng nhận diện được địa chỉ tẩy trắng uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh. 

Lựa chọn địa chủ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động 

Để trả lời cho câu hỏi chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Tp HCM thì Quý khách hàng cần lựa chọn phòng nha được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đồng nghĩa với việc cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ răng này đảm bảo đủ các yếu tố cần và đủ để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Lựa chọn địa chủ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động
Lựa chọn địa chủ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

Ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng tiến tiến, hiện đại

HIện nay, có 2 công nghệ tẩy trắng răng kỹ thuật cao được nhiều khách hàng lựa chọn là tẩy trắng răng bằng laser và tẩy trắng răng bằng đèn hợp quang. Tuy nhiên, phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn hợp quang được các bác sĩ đánh giá cao hơn so với kỹ thuật sử dụng laser.

Nếu laser sử dụng tia sáng tác động sâu vào bên trong răng thì đèn hợp quang chỉ chiếu ánh sáng xanh lên bề mặt, lấy đi mảng bám, mảng ố giúp răng trắng sáng tự nhiên mà không làm ảnh hưởng tới chân răng, men răng…

Ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng tiến tiến, hiện đại
Ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng tiến tiến, hiện đại

Hiện nay, công nghệ, Brite Smile là công nghệ ứng dụng kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn hợp quang thế hệ mới . Bạn có thể tìm địa chỉ tẩy trắng răng bằng công nghệ này để đạt được hiệu quả tẩy trắng răng tốt nhất cho bản thân.

Lựa chọn đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm

Đối với câu hỏi địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Tp HCM, bên cạnh kỹ thuật, công nghệ thì đội ngũ bác sĩ là yếu tố quyết định thành công của việc tẩy trắng răng nói riêng cũng như các phương pháp thẩm mỹ răng khác. Các bác sĩ phải là người được đào tạo bàn bản, có kiến thức chuyên môn tốt cũng như có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo quá trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn và kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Quy trình tẩy trắng răng chuẩn, an toàn theo Bộ Y tế

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả cũng cần phải đảm bảo quy trình tẩy trắng chuẩn, an toàn theo Bộ Y Tế. Bạn có thể tham khảo quy trình tẩy trắng răng dưới đây để nắm bắt rõ về vấn đề này:

  • Bước 1: bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám tình trạng răng, tư vấn liệu trình điều trị cho khách hàng
  • Bước 2: Bác sĩ vệ sinh vùng răng và khoang miệng cho khách hàng
  • Bước 3: Tiến hành chiếu đèn quang học ánh sáng xanh tẩy trắng răng cho khách hàng
  • Bước 4: kiểm tra kết quả tẩy trắng răng và dặn dò khách hàng vệ sinh răng đúng cách sau khi về nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.