Những ai nên và không nên tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là dịch vụ nha khoa được sử dụng phổ biến hiện nay giúp mang lại hàm răng trắng sáng cho khách hàng. Những khách hàng nào nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất? Những đối tượng khách hàng nào không nên sử dụng dịch vụ này. Bài viết dưới đây, các bác sĩ Nha khoa Khánh Phúc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. 

Dịch vụ tẩy trắng răng là gì?

Dịch vụ tẩy trắng răng là quá trình loại bỏ các vết bẩn và bề mặt bẩn trên răng để làm cho chúng trở nên sáng hơn và trắng hơn. Tẩy trắng răng có thể được thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa hoặc bằng cách sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng được bán tại các cửa hàng hoặc trực tuyến.

Giá dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay là bao nhiêu? | TCI Hospital

Dịch vụ tẩy trắng răng

Quá trình tẩy trắng răng có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm sử dụng dung dịch tẩy trắng, sử dụng ánh sáng laser. Quá trình này có thể kéo dài từ vài phút đến một giờ tùy thuộc vào phương pháp và sản phẩm được sử dụng.

Những ai nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng?

Dịch vụ tẩy trắng răng sẽ được các bác sĩ nha khoa chỉ định sử dụng trong những trường hợp như: 

 • Răng bị ố vàng hoặc mất màu do các tác nhân bên ngoài như thuốc lá, cà phê, rượu vang, trà hoặc lão hóa tự nhiên.
 • Tình trạng răng bị xỉn màu do một số loại thuốc như tetracycline, doxycycline và fluoride.
 • Răng bị lấm chấm do quá trình chữa trị sau điều trị can thiệp nha khoa như tẩy trầy, trám răng hoặc thay răng sứ.
 • Bạn chăm sóc răng miệng thường xuyên và đủ tốt, nhưng vẫn muốn có kết quả trắng sáng hơn.

Tuy nhiên, trước khi quyết định tẩy trắng răng, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ nha khoa để đảm bảo an toàn và hiệu quả của quá trình tẩy trắng răng đối với tình trạng răng miệng của bạn.

Dịch vụ tẩy trắng răng cao cấp, chất lượng tại phòng răng 108 Dr. Chiến

Trước khi quyết định tẩy trắng răng, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ nha khoa để đảm bảo an toàn

Những ai không nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng?

Dịch vụ tẩy trắng răng có thể hữu ích cho nhiều người, đặc biệt là những người có răng bị ố vàng do màu thức uống như cà phê, rượu vang, trà và thuốc lá hoặc do lão hóa tự nhiên. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng không phải là phương pháp phù hợp cho tất cả mọi người.

 • Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, do tác động của chất tẩy trắng có thể gây hại cho thai nhi hoặc trẻ sơ sinh.
 • Người có răng nhạy cảm hoặc bị mối lo lắng về nhạy cảm sau khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng.
 • Người đã thực hiện các kĩ thuật nha khoa như răng giả hoặc răng sứ, vì quá trình tẩy trắng răng không làm trắng các vật liệu này và có thể dẫn đến sự khác biệt màu giữa răng và vật liệu này.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi, vì răng của trẻ em còn đang phát triển và việc sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của răng.
 • Người bị các vấn đề về nha khoa như sâu răng, viêm nướu hoặc các vấn đề khác cần được điều trị trước khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng.

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tẩy trắng răng

Bạn nên ưu tiên lựa chọn nha khoa có uy tín và được chứng nhận. Nha khoa có chứng nhận từ các tổ chức uy tín sẽ đảm bảo độ an toàn và chất lượng của quá trình tẩy trắng răng.

Bạn nên tìm hiểu về quy trình tẩy trắng răng mà nha khoa đang cung cấp để hiểu rõ về quy trình này và có thể thảo luận với bác sĩ nha khoa về bất kỳ thắc mắc nào của bạn.

Tẩy Trắng Răng Laser Có Phải Là Lựa Chọn Phù Hợp? | Colgate®

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tẩy trắng răng

Ưu tiên sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng an toàn. Chất tẩy trắng được sử dụng trong quá trình tẩy trắng răng nên được đảm bảo là an toàn và được kiểm soát chất lượng.

Tìm kiếm đánh giá từ các khách hàng trước đây. Bạn có thể tham khảo các đánh giá từ các khách hàng trước đây của nha khoa để có một cái nhìn tổng quan về trải nghiệm của họ.

Hãy đến với các bác sĩ tại Phòng khám Nha khoa Khánh Phúc để được thăm khám.Các bác sĩ sẽ nói cho bạn biết trường hợp của bạn có nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng hay không. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Nha Khoa Khánh Phúc

 • Địa chỉ: Số 1, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM (246 Phạm Hữu Lầu,P. Phú Mỹ, Quận 7 rẽ phải vào 10m)
 • Hotline: 0938 674 379
 • Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.