Những phương pháp nha khoa thẩm mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay

Ngày nay, các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến, vì giúp chúng ta có hàm răng đẹp, bền chắc. Vậy Nha khoa thẩm mỹ bao gồm những phương pháp nào? Những phương pháp đó được chỉ định sử dụng trong những trường hợp nào? Bài viết dưới đây, các bác sĩ Nha khoa Khánh Phúc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

Lợi ích dịch vụ nha khoa thẩm mỹ mang lại

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tâm lý của khách hàng. Những lợi ích cụ thể mà dịch vụ này mang đến đó chính là: 

Giúp cải thiện chức năng ăn nhai: Nếu bạn có vấn đề về răng hoặc miệng, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ có thể giúp cải thiện chức năng nhai của bạn.

Tạo sự cân đối cho khuôn mặt: Nha khoa thẩm mỹ có thể cải thiện cân đối khuôn mặt và hàm răng, giúp tăng tính thẩm mỹ và cân đối tổng thể của khuôn mặt.

Giúp bạn trở nên tự tin hơn: Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ giúp cải thiện vẻ ngoài của răng giúp bạn tự tin hơn khi nói chuyện và cười.

Có thể nói, các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ không chỉ đơn thuần là để cải thiện ngoại hình, mà còn có tác động tích cực đến tâm lý và sức khỏe của người sử dụng.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ?

Các phương pháp nha khoa thẩm mỹ thường được sử dụng khi khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ ngoài của răng và nụ cười. Những trường hợp cụ thể, khách hàng nên sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đó chính là: 

Răng bị sâu, vỡ, biến dạng, thưa hoặc mất: Trong trường hợp này, các phương pháp nha khoa thẩm mỹ như cấy ghép răng, veneer, trám răng có thể giúp cải thiện vẻ ngoài của răng và nụ cười.

Răng bị nhiễm màu do ảnh hưởng của thuốc lá, cà phê, trà, rượu vang, thức ăn và thức uống khác. Trong trường hợp này, việc sử dụng phương pháp tẩy trắng răng hoặc veneer có thể giúp làm sáng răng và cải thiện vẻ ngoài của nụ cười.

Răng bị mòn hoặc bị ăn mòn: Nha khoa thẩm mỹ có thể giúp khôi phục các vết mòn và cải thiện vẻ ngoài của răng.

Các phương pháp nha khoa thẩm mỹ đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Những phương pháp nha khoa thẩm mỹ đã và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như là: 

Tẩy trắng răng

Đây là phương pháp loại bỏ các vết bẩn và mảng bám trên bề mặt răng để làm cho răng trắng sáng hơn. Phương pháp này có thể được thực hiện tại nha khoa hoặc bằng cách sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà.

Khi nào nên tẩy trắng răng? | Vinmec

Tẩy trắng răng

Niềng răng

Đây là phương pháp giúp điều chỉnh vị trí răng và hàm để tạo ra một nụ cười đẹp hơn. Niềng răng hiện đại sử dụng các vật liệu nhẹ và mềm để giảm thiểu đau và khó chịu cho bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài kim loại và 7 điều nhất định phải biết

Niềng răng

Cấy ghép implant

Đây phương pháp khắc phục mất răng bằng cách thay thế răng thật bằng răng giả được gắn vào xương hàm bằng cấy ghép. Cấy ghép Implant giúp tạo ra một nụ cười đẹp tự nhiên và cải thiện chức năng nhai của người bệnh.

Cấy ghép implant – Giải pháp khôi phục răng bị mất hoàn hảo nhất

Cấy ghép implant

Phục hình răng sứ

Phương pháp phục hình này giúp khắc phục các vấn đề về hình dáng và kích thước của răng bằng cách sử dụng các khung sứ hoặc vật liệu sứ để bọc hoặc thay thế toàn bộ răng. Phương pháp này giúp tạo ra một nụ cười đẹp tự nhiên và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp nha khoa thẩm mỹ nào, khách hàng nên tìm kiếm ý kiến ​​từ bác sĩ nha khoa để được tư vấn về phương pháp phù hợp nhất cho trường hợp răng miệng của mình. Nha khoa Khánh Phúc sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong chăm sóc sức khỏe răng miệng. Để đặt lịch khám răng tại Khánh Phúc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua: 

Nha Khoa Khánh Phúc

  • Địa chỉ: Số 1, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM (246 Phạm Hữu Lầu,P. Phú Mỹ, Quận 7 rẽ phải vào 10m)
  • Hotline: 0938 674 379
  • Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.