Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá trồng răng implant

Dịch vụ cấy ghép implant chính là biện pháp cắm chân răng nhân tạo vào xương hàm của bệnh nhân

Cấy ghép implant được xem là giải pháp phục hình răng đã mất vượt trội mang đến rất nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ và độ bền. Trước khi sử dụng dịch vụ này, điều nhiều khách hàng băn khoăn không biết có những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá trồng răng implant? Bài viết dưới đây, Nha khoa Khánh Phúc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. 

Đặc điểm của kỹ thuật cấy ghép implant

Trước khi tìm hiểu về bảng giá trồng răng implant, thì Quý khách hàng cần biết được đặc điểm của dịch vụ này là gì? Dịch vụ cấy ghép implant chính là biện pháp cắm chân răng nhân tạo vào xương hàm của bệnh nhân với mục đích làm trụ nâng đỡ mão sứ hay các cầu răng. Những chiếc răng mới được tạo nên mang đến chức năng giống như răng thật. 

Dịch vụ cấy ghép implant chính là biện pháp cắm chân răng nhân tạo vào xương hàm của bệnh nhân
Dịch vụ cấy ghép implant chính là biện pháp cắm chân răng nhân tạo vào xương hàm của bệnh nhân

Cấu tạo của một chiếc răng implant thường bao gồm 3 bộ phận chính đó trình là trụ implant, Abutment và mão sứ. Trong đó, trụ implant được làm bằng titanium nên cực kỳ an toàn với cơ thể chúng ta. Abutment là khớp nối có vai trò gắn kết trụ  implant vào mão sứ. Phần mãi sứ có màu sắc và hình dạng, chức năng tương tự như chiếc răng thật.

Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá trồng răng implant?

Dịch vụ cấy ghép implant là biện pháp phục hình răng với khả năng khôi phục thay thế cả chân răng và thân răng. Biện pháp này có yêu cầu kỹ thuật chuyên sâu và mang lại hiệu quả ăn nhai không thua kém gì răng tự nhiên. Đặc biệt, độ bền chắc và tuổi thọ của răng Implant có thể kéo dài tới 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu được chăm sóc cẩn thận.

Trước khi lựa chọn phục hình răng implant, điều mà nhiều khách hàng băn khoăn là bảng giá trồng răng implant ra sao và những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá này? 

Sức khỏe răng miệng 

Tình trạng răng của khách hàng có tác động không nhỏ tới bảng giá trồng răng implant. Nếu sức khỏe răng miệng đảm bảo mọi điều kiện để cấy ghép thành công thì sẽ không có nhiều thay đổi về mức giá. Nhưng nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như viêm nha chu, tụt nướu xương hàm,… Thì trước khi cấy ghép cần chữa trị khỏi các bệnh lý này.

Tình trạng răng của khách hàng có tác động không nhỏ tới bảng giá trồng răng implant
Tình trạng răng của khách hàng có tác động không nhỏ tới bảng giá trồng răng implant

Vật liệu cắt ghép 

Một yếu tố quan trọng nữa chi phối bảng giá cấy ghép implant chính là xuất xứ trụ implant. Trụ implant giữ vai trò chủ chốt trong quá trình tích hợp xương, giúp răng sau khi trồng được bền chắc dài lâu. Trụ Implant được chế tác và sản xuất bằng công nghệ cao, lành tính và an toàn với cơ thể. Các loại trụ Implant cao cấp nhất đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thụy Sỹ,… Tùy thuộc vào khả năng tài chính cùng tình trạng răng miệng hiện tại mà bạn có thể lựa chọn loại trụ thích hợp nhất với mình. 

Số lượng răng cần cấy ghép

Một yếu tố nữa, chi phối đến bảng giá trồng răng implant đó chính là tổng số lượng răng cần cấy ghép là bao nhiêu. Thông thường, số lượng răng càng nhiều thì chi phí cấy ghép sẽ càng cao và ngược lại. 

Số lượng răng cần cấy ghép
Số lượng răng cần cấy ghép

Trình độ và tay nghề của bác sĩ

Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả và chi phí trồng implant. Để tiến hành kỹ thuật này, các bác sĩ cần phải có tay nghề tốt, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về nha khoa nói chung và cấy ghép implant nói riêng. Vì là kĩ thuật tương đối phức tạp nên bác sĩ cần có nhiều kinh nghiệm thực tế để chẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị chính xác, thao tác chuẩn các bước và xử lý những tình huống có thể xảy ra trong quá trình trị liệu.

Trên đây chính là những yếu tố có ảnh hưởng đến bảng giá trồng răng implant. Khi trồng răng implant tại Nha khoa Khánh Phúc khách hàng sẽ được thông báo cụ thể trước khi thực hiện, hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí. Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 1, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM (246 Phạm Hữu Lầu,P. Phú Mỹ, Quận 7 rẽ phải vào 10m)
  • Điện Thoại: 0989 024 820
  • Hotline: 0938 674 379

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.