Niềng răng bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu?

nieng-rang-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng hiện đang là phương pháp giúp khắc phục những nhược điểm về răng miệng hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc: Niềng răng bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu? Để giải đáp được thắc mắc này, hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

nieng-rang-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng giúp khắc phục những nhược điểm về hàm răng hiệu quả

Những yếu tố sẽ quyết định đến chi phí niềng răng

Trước khi áp dụng phương pháp niềng răng, có rất nhiều người thắc mắc rằng: Niềng răng bao nhiêu tiền? Thực tế, chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

Tình trạng răng miệng

Đối với những trường hợp khách hàng bị răng lệch lạc, hô, móm nhẹ thì khi áp dụng phương pháp niềng răng sẽ có chi phí thấp hơn so với những trường hợp phức tạp khác. Đối với những ai đang mắc phải một số bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,…thì cần điều trị trước khi niềng răng. 

Bên cạnh đó, việc điều trị các bệnh lý trước khi chỉnh nha chắc chắn sẽ làm phát sinh thêm chi phí điều trị. Tuy nhiên, trước khi áp dụng phương pháp niềng răng thì bạn nên thăm khám và bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Phương pháp niềng răng

Những kỹ thuật niềng răng hiện nay cũng sẽ có các mức giá khác nhau, điều này cũng tùy vào nhu cầu và tình trạng răng của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Thường thì kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn.

Đối với những kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ có chi phí cao rất cao. Do đó, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng phù hợp nhất nhé.

Cơ sở nha khoa

Với vô vàn những địa chỉ nha khoa hiện nay đều áp dụng kỹ thuật niềng răng, mỗi cơ sở nha khoa sẽ có đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị cũng như công nghệ niềng răng khác nhau. Do đó, chi phí thực hiện niềng răng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. 

Đối với những nha khoa uy tín, chất lượng với bác sĩ giỏi, cùng với máy móc hiện đại sẽ có mức giá hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở kém chất lượng nhưng lại có mức giá rất cao đấy. 

Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để có thể lựa chọn cho mình cơ sở nha khoa uy tín và giúp mang lại hiệu quả như mong đợi. Đây cũng là tiêu chí quan trọng sẽ quyết định đến giá cả niềng răng.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-2

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố

Niềng răng bao nhiêu tiền hiện nay?

Những phương pháp niềng răng đa dạng, nên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp nhất. Sau đây, nha khoa Khánh Phúc sẽ giải đáp thắc mắc: Niềng răng bao nhiêu tiền để khách hàng rõ hơn?

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng bằng mắc cài được biết đến là phương pháp chỉnh nha được số đông người dùng lựa chọn nhất hiện nay, vì chi phí rẻ và mang lại kết quả niềng răng tối ưu. Với kỹ thuật sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để tiến hành gắn trực tiếp cố định vào mặt ngoài hoặc mặt trong của răng. 

Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài bằng kim loại cũng đã được cải tiến với nhiều ưu điểm nổi bật như: Có giá thành rẻ, kích thước nhỏ, đồng thời giúp tạo tính thoải mái cho người sử dụng,..

Giá niềng răng khoảng từ: 

Niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ được đánh giá rất cao, vì màu răng tự nhiên kết hợp cùng với dây cung kim loại sẽ giúp tạo tính thẩm mỹ rất cao khi niềng răng. Đây là phương pháp giúp khách hàng tự tin ăn uống và giao tiếp. 

Bên cạnh đó, mắc cài sứ cũng có màu tương đồng với màu răng nên sẽ không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hàm răng khi giao tiếp. Tuy nhiên, giá mắc cài sứ có phần cao hơn mắc cài kim loại nhưng hiệu quả và thời gian điều trị cao hơn.

Giá niềng răng khoảng từ: 

Niềng răng mắc cài tự 

Đây là phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài và dây cung, với thiết kế rãnh trượt cùng với nắp để có thể giữ cho dây cung chắc chắn. Như vậy sẽ giúp tạo lực dịch chuyển răng răng. Bên cạnh đó, ưu điểm của loại mắc cài này là sẽ rút ngắn thời gian điều trị.

Đồng thời, khi áp dụng phương pháp này thì khách hàng cũng sẽ không cần đến phòng khám thường xuyên để chỉnh mắc cài. Vì vậy mà phương pháp niềng răng này sẽ rất phù hợp đối với những người bận rộn.

Giá niềng răng mắc cài tự khóa kim loại từ:

Niềng răng mắc cài mặt trong 

Đây là phương pháp niềng răng đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao, thì mới có thể thực hiện được kỹ thuật này để mang lại hiệu quả cao. Ưu điểm của phương pháp này là khiến người đối diện sẽ không nhận ra khách hàng đang niềng răng. 

Giá niềng răng khoảng từ: 

nieng-rang-gia-bao-nhieu-3

Phương pháp niềng răng hiện nay vô cùng đa dạng

Với những chia sẻ hữu ích của chúng tôi trên đây, hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc: Niềng răng bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với nha khoa Khánh Phúc để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.