Tìm hiểu niềng răng bao nhiêu tiền?

niềng răng bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền là mối quan tâm rất lớn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Phương pháp này giúp khắc phục tuyệt vời những khuyết điểm của hàm răng như răng hô, món, thưa, mọc khấp khểnh… Hãy cùng Nha khoa Khánh Phúc tìm hiểu về thông tin này qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng?

Trên thực tế, để trả lời cho câu hỏi niềng răng bao nhiêu tiền thì không thể đưa ra được con số chung, bởi mức chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể như: 

Tình trạng răng miệng

Với những trường hợp răng lệch lạc, hô móm, nhẹ thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn những trường hợp phức tạp, có vấn đề về khớp cắn. Ngoài ra, nếu khách hàng đang mắc thêm một số bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu…  thì bác sĩ sẽ điều trị triệt để các bệnh lý sau đó mới tiến hành niềng răng. Việc điều trị  các bệnh lý này trước khi chỉnh nha sẽ làm phát sinh thêm chi phí điều trị. 

niềng răng bao nhiêu tiền

Với những trường hợp răng lệch lạc, hô móm, nhẹ thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn những trường hợp phức tạp

Tham khảo thêm: Dịch Vụ Điều Trị Răng Sậm Màu

Phương pháp niềng răng

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp niềng răng với mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng lệch lạc của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Thông thường, niềng răng bằng mắc cài kim loại có chi phí thấp, còn niềng răng không mắc cài Invisalign có chi phí cao nhất, lên đến hàng trăm triệu đồng.

Cơ sở nha khoa thực hiện niềng răng

Những nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở máy móc hiện đại mang đến chi phí niềng răng rất hợp lý. Nhưng cũng có không ít các nha khoa “chặt chém” khách hàng với mức giá cao ngất ngưởng và cũng có những nơi mời chào với các giá rẻ bèo nhưng chất lượng thì chưa được kiểm định. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình cơ sở nha khoa uy tín, mang lại hiệu quả như mong đợi.

Lựa chọn nha khoa uy tín để đạt được kết quả niềng răng tối ưu nhất

Ngoài việc cần quan tâm đến niềng răng bao nhiêu tiền thì Quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín. Niềng răng là kĩ thuật nha khoa khó, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thẩm mỹ khuôn mặt và thời gian điều trị từ 1 – 3 năm. Những ca niềng răng dễ gặp sai sót và dẫn đến thất bại nếu như:

  • Các bác sĩ điều trị chưa đủ kinh nghiệm, tư vấn kế hoạch điều trị không phù hợp, dự đoán hướng dịch chuyển răng không đúng.
  • Trang thiết bị y khoa thô sơ. Hệ thống chẩn đoán hình ảnh răng trước khi chỉnh nha rất quan trọng, thông qua hình ảnh các bác sĩ sẽ dự đoán hướng dịch chuyển và điều chỉnh khí cụ phù hợp. Nếu không được trang bị đầy đủ những trang thiết bị nha khoa sẽ ảnh hưởng đến kết quả sau cùng. 
  • Sử dụng khí cụ chỉnh nha kém chất lượng sẽ rất dễ bị bung vỡ, không thể tạo lực chuẩn xác khiến cho quá trình răng di chuyển bị sai khác dù hướng điều trị là đúng.

niềng răng bao nhiêu tiền

Lựa chọn nha khoa uy tín để đạt được kết quả niềng răng tối ưu nhất

Nha khoa Khánh Phúc tự hào là địa chỉ niềng răng uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Trung bình mỗi năm, chúng tôi khám và điều trị thành công hàng nghìn ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp. Khi đến với Nha khoa Khánh Phúc khách hàng sẽ được khám và tư vấn bởi 1 bác sĩ, sử dụng bộ khay dụng cụ riêng trong phòng nha riêng. Phòng khám được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, tính an toàn, tránh lây nhiễm chéo, nhiễm trùng.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về phương pháp niềng răng hô

Trên đây chính là những thông tin về niềng răng bao nhiêu tiền. Nếu còn thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Khánh Phúc, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.