Niềng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Khánh Phúc?

Mức giá niềng răng sử dụng mắc cài

Tại TP Hồ CHí Minh, Nha Khoa Khánh Phúc là một trong những địa chỉ niềng răng được nhiều khách hàng, trong đó có cả những nghệ sĩ lựa chọn. Vậy niềng răng giá bao nhiêu? Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng tại Nha khoa Khánh Phúc? Hãy cùng tham khảo câu trả lời ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá niềng răng khác nhau. Tùy theo tình hình tài chính của bản thân có thể cân nhắc lựa chọn. 

Mức giá niềng răng sử dụng mắc cài

Niềng răng sử dụng mắc cài là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Chi phí giá niềng răng mắc cài dao động trong khoảng từ 24 triệu đồng đến 120 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu sử dụng. 

Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại có giá dao động từ 21 triệu đồng đến 46 triệu đồng. Ưu điểm dễ dàng nhận thấy của phương pháp này đó là giá thành vừa phải, kích thước bộ niềng không quá lớn, hiệu quả cao. Tuy nhiên khi đã lựa chọn niềng răng bạn cần chú ý thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, tránh ăn các đồ ăn cứng để tránh tích tụ vi khuẩn có hại.

Mức giá niềng răng sử dụng mắc cài

Mức giá niềng răng sử dụng mắc cài

Niềng răng mắc cài sứ có giá từ 44 triệu đồng. Nếu như so về giá cả thì số tiền bỏ ra sử dụng dịch vụ mắc cài sứ sẽ tốn kém hơn các loại mắc cài truyền thống tuy nhiên khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích về tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài tự buộc có chi phí trong khoảng từ 41 triệu đồng đến 60 triệu đồng. Phương pháp này ưu việt ở chỗ mắc cài cùng dây cung được bổ sung nắp chắn và rãnh trượt chuyên dụng. Mục đích của thiết kế trên là để cho mắc cài cố định chắc chắn bằng hệ thống dây cung nhờ đó tạo sức ép lên hàm răng.

Niềng răng mắc cài mặt trong có giá từ 85 triệu đồng đến 115 triệu đồng đối với cả 2 hàm. Giải pháp này, hoàn toàn có thể tự tin vì thậm chí mọi người xung quanh sẽ không phát hiện ra là bộ niềng.

Tham khảo thêm: Mặt dán Veneer thẩm mỹ hiện đại

Mức giá niềng răng không dùng mắc cài?

Phương pháp niềng răng giá cao nhiêu khi sử dụng niềng răng không mắc cài. Mức giá của niềng răng không mắc cài nhỉnh hơn hẳn so với các loại có mắc cài, chi phí dao động khoảng 35 triệu đến 125 triệu. Tuy nhiên hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Độ an toàn cao vì đã được Cục FDA (Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ) của Hoa Kỳ chứng nhận.

Giá niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mức giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng khách hàng hay địa chỉ nha khoa chất lượng. 

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng miệng khác nhau, nếu khuyết điểm móm, vẩu, khấp khểnh… ở mức độ nhẹ, không phải nhổ răng thì chi phí ít hơn. Còn đối với những khách hàng có răng miệng xộc lệch, ảnh hưởng nặng cần chi phí nhiều hơn.

Mức giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng khách hàng hay địa chỉ nha khoa

Mức giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng khách hàng hay địa chỉ nha khoa

Ngoài ra, tên tuổi nha khoa cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá họ đưa ra. Thông thường những cơ sở uy tín, lâu năm đã gây dựng được chỗ đứng thì giá thành hợp lý. Tuy nhiên cũng có không ít địa chỉ kém chất lượng trên thị trường cố tình nâng giá với mục đích “chặt chém” khách hàng cần tránh xa.

Tham khảo thêm: Kỹ thuật niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Phòng khám Nha khoa Khánh Phúc là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín được nhiều khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh lựa chọn. Để được tư vấn kỹ hơn niềng răng giá bao nhiêu Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Nha khoa Khánh Phúc theo hotline 0989 024 820.

Leave a Reply

Your email address will not be published.