Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

nieng-rang-ho-nhe-bao-nhieu-tien-1

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của nhiều người đang muốn khắc phục hàm răng hô kém duyên. Để giải đáp được thắc mắc này, hãy cùng nha khoa Khánh Phúc tìm hiểu ở bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

nieng-rang-ho-nhe-bao-nhieu-tien-1

Niềng răng là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục răng bị hô

Phương pháp niềng răng hô nhẹ giá bao nhiêu tiền?

Răng hô luôn là nỗi sợ của rất nhiều người và người bị răng hô khi nhìn nghiêng, với phần dưới khuôn mặt sẽ bị nhô ra khiến cho tổng thể gương mặt mất cân đối và kém duyên. Để khắc phục tình trạng này, niềng răng hô được xem là một giải pháp hữu hiệu nhất.

Phương pháp niềng răng hô sử dụng hệ thống các khí cụ bao gồm: Mắc cài, dây cung, khay niềng trong suốt để có thể giúp nắn chỉnh các răng hô. Như vậy sẽ giúp cho các răng chìa ra phía trước sẽ lùi về sau đều và cân đối với khớp cắn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc: Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Thực tế, mỗi phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có chi phí chỉnh nha khác nhau và chi phí cũng sẽ khác nhau.

Bên canh đó, giá cả niềng răng hô cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Địa điểm thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi và niềng răng không mắc cài,….

Tùy vào mức độ khiếm khuyết răng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và thời gian điều trị khác nhau. Do đó, chi phí niềng răng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

nieng-rang-ho-nhe-bao-nhieu-tien-2

Bảng giá niềng răng hô tại nha khoa Khánh Phúc

Các phương pháp niềng răng hô phổ biến hiện nay

Phương pháp niềng răng hô bằng mắc cài

+ Niềng răng hô bằng mắc cài được biết đến là kỹ thuật sử dụng mắc cài để gắn trên thân răng. Dây cung nhờ thun cố định chắc chắn trên rãnh của mắc cài, từ đó sẽ giúp tạo ra lực di chuyển các răng hô phía trước lùi về sau đều và cân đối trên hàm.

+ Phương pháp niềng răng hô bằng mắc cài kim loại tự đóng cải tiến hơn so với niềng răng mắc cài kim loại thông thường. Vì phương pháp này sử dụng nắp trước tự đóng để có thể giúp cố định dây cung trên rãnh mắc cài.

Phương pháp niềng răng hô không mắc cài

+ Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt. Như vậy sẽ giúp ôm sát hàm răng và được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Phương pháp này có chi phí khá cao và cũng sẽ tùy thuộc vào mức độ hô của răng.

+ Trước khi áp dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và gửi sang đơn vị sản xuất khay niềng. Như vậy mới có thể thiết kế trọn bộ khay niềng phù hợp với hình dáng răng của khách hàng, nên mới có chi phí cao hơn.

nieng-rang-ho-nhe-bao-nhieu-tien-3

Niềng răng hô không mắc cài được nhiều người lựa chọn

Nên áp dụng phương pháp niềng răng hô ở đâu?

Hiện nay, với vô càng địa điểm nha khoa áp dụng phương pháp niềng răng hô. Vì vậy mà khiến cho nhiều người thấy phân vân không biết đâu là địa điểm uy tín nhất. Nhưng bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này đâu nhé, nha khoa Khánh Phúc sẽ là một trong những cái tên rất đáng để bạn lựa chọn đấy.

Đến với chúng tôi, ban hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Vì chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chất liệu các loại niềng răng an toàn, quy trình thực hiện nhanh chóng,…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã thực hiện rất nhiều ca niềng răng hô và mang lại kết quả rất cao. Vì vậy mà được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Để có thể sở hữu cho mình một hàm răng đều, đẹp và hết hô thì bạn nên đến với nha khoa Khánh Phúc nhé.

Nếu như bạn quá ham rẻ mà lựa chọn cho mình một nha khoa kém chất lượng, vậy thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ và hậu quả sẽ không lường trước trược. Nếu bạn là một người niềng răng thông thái, chắc chắn sẽ có cho mình một quyết định chính xác.

Đặc biệt, phương pháp niềng răng trả chậm hay niềng răng trả góp tại đây sẽ cho phép khách hàng chia nhỏ chi phí niềng răng. Vì vậy, mỗi tháng khi đi tái khám, khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản nhỏ và đặc biệt là không phát sinh lãi suất.

Với chính sách ưu đãi đặc biệt này này sẽ giúp cho nhiều khách hàng tự tin lựa chọn phương pháp niềng răng. Vì bạn sẽ không còn áp lực phải chuẩn bị một khoản chi phí quá lớn trước khi niềng răng nữa.

nieng-rang-ho-nhe-bao-nhieu-tien-4

Khánh Phúc – Địa điểm niềng răng hô nhẹ uy tín và chất lượng

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, sẽ giải đáp được thắc mắc: Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Nếu bạn có nhu cầu muốn niềng răng hô, hãy liên hệ ngay với nha khoa Khánh Phúc để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.