Tìm hiểu về phương pháp niềng răng hô

Nếu bạn đang cảm thấy mất tự tin vì hàm răng hô, khấp khểnh thì việc lựa chọn kỹ thuật niềng răng hô là giải pháp các bạn nên áp dụng càng sớm càng tốt. Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về kỹ thuật này, Bác sĩ Nha khoa Khánh Phúc sẽ chia sẻ thêm thông tin về vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Hiểu như thế nào về tình trạng răng hô?

Răng hô là tình trạng hàm răng bị nhô ra phía trước, có thể quan sát dễ dàng tình trạng này bằng mắt thường. Nguyên nhân gây nên tình trạng răng hô có thể do yếu tố bẩm sinh như di truyền hoặc cũng có thể do những thói quen xấu như đẩy lưỡi, mút ngón tay. 

niềng răng hô

Răng bị hô

Phương pháp niềng răng hô là gì? 

Tính đến thời điểm hiện tại, niềng răng hô là phương pháp giúp khắc phục tuyệt vời hàm răng hô, mang đến cho khổ chủ hàm răng thẳng tắp, đều đặn. 

Sử dụng phương pháp niềng răng bị hô, các bác sĩ sẽ dùng khí cụ di chuyển, định hình các răng đưa vào đúng vị trí mong muốn. Mục tiêu của kĩ thuật này là cải thiện chức năng ăn nhai và đạt được vấn đề về mặt thẩm mỹ cho bệnh nhân. 

Tùy thuộc vào tình trạng răng hô của bệnh nhân, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện tài chính, sau thăm khám các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định kỹ thuật chỉnh nha răng hô. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm và mức giá khác nhau. Nếu như lựa chọn đúng phương pháp, sẽ mang đến cho Quý khách hàng những lợi ích như:

  • Giúp cải thiện được tình trạng răng hô, lệch lạc.
  • Hàm răng không những đảm bảo thẩm mỹ mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất. 
  • Giảm thiểu được những bệnh lý liên quan đến khớp cắn cho bệnh nhân. Nếu bệnh nhân lựa chọn những nha khoa uy tín, bác sĩ chỉnh nha có kiến thức liên quan đến khớp cắn
  • Giúp bệnh nhân tự tin khi giao tiếp, điều này có ý nghĩa quan trọng đặc biệt vời những bệnh nhân đang làm những công việc yêu cầu ngoại hình cao. 

Tham khảo thêm: RĂNG SỨ EMAX

Niềng răng hô có đau không? 

Vậy niềng răng hô có đau không? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Các bác sĩ  Nha khoa Khánh Phúc giải đáp, niềng răng hô không hề đáng sợ như nhiều bạn vẫn nghĩ. Đây chỉ là trạng thái tâm lý sợ đơn thuần khi khách hàng nhìn thấu các khí cụ nha khoa, các loại mắc cài tự động trên răng. 

Trong thời gian đầu chỉnh nha, chắc chắn sẽ có cảm giác khó chịu khi ăn nhai do chúng ta chưa có thời gian làm quen với tình trạng răng miệng mới. Sau khoảng 4 – 5 ngày cảm giác khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất. Các khí cụ chỉnh nha sẽ giúp đưa ra về đúng vị trí mong muốn, không hề gây đau đớn cho bệnh nhân. 

niềng răng hô

Niềng răng hô không hề đáng sợ như nhiều bạn vẫn nghĩ

Tuy nhiên, việc niềng răng hô có đau hay không? tất nhiên sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và cách chăm sóc răng miệng khi chỉnh nha của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân lựa chọn được nha khoa uy tín, bác sĩ chỉnh nha giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi thì ca niềng răng sẽ kết thúc an toàn, hiệu quả. 

Với những phản hồi tích cực từ chính những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, Nha khoa Khánh Phúc luôn được đánh giá mang đến dịch vụ đạt tiêu chuẩn:

Nha khoa Khánh Phúc sở hữu đội ngũ Y, Bác sĩ hàng đầu tu nghiệp chuyên sâu cả trong và ngoài nước có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực nha khoa. Trải qua nhiều năm đội ngũ bác sĩ đã điều trị thành công mấy nghìn ca niềng răng từ dễ, khó đến phức tạp.

Tham khảo thêm: Bị mất răng hàm có niềng được không?

Nha Khoa Khánh Phúc cũng trang bị những máy móc tối tân, hiện đại. Các dụng cụ niềng răng dây cung, mắc cài,… đều được nhập khẩu 100% tại các đất nước phát triển đi đầu lĩnh vực về nha khoa Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc,… Chúng tôi cam kết bảo hành, đảm bảo chất lượng điều trị cho từng khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ niềng răng hô, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nha khoa Khánh Phúc qua hotline 0938 674 379.

Leave a Reply

Your email address will not be published.