Niềng răng trong suốt là gì? Đối tượng nào nên thực hiện dịch vụ này?

niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt chính là nhu cầu được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi vì được thiết kế khay trong suốt giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao khi niềng răng. Vậy cụ thể phương pháp này là gì, những đối tượng nào cần thực hiện dịch vụ niềng răng này? Chúng ta hãy cùng theo dõi những phân tích của bài viết ngay dưới đây chắc chắn sẽ hiểu rõ hơn nhé.

Dịch vụ niềng răng trong suốt là gì?

Đây chính là một loại hình niềng răng được đông đảo khách hàng chọn lựa. Bên cạnh tên gọi này nó còn được gọi với tên niềng răng Invisalign. Là một công nghệ niềng răng tiên tiến hàng đầu trên thị trường. Bác sĩ khi đó dùng những khay trong suốt nhằm điều chỉnh cũng như sắp xếp lại các răng trở về vị trí mong muốn tại cung hàm.

Khác với phương pháp truyền thống cần dùng mắc cài và dây cung thì phương pháp này sẽ không cần dùng đến. Vì vậy người niềng răng không phải lo lắng bung sứt mắc cài hay bị vướng víu thức ăn, khó khăn khi vệ sinh răng miệng..

niềng răng trong suốt

Niềng răng Invisalign được nhiều khách hàng quan tâm

Đối tượng nào nên niềng răng trong suốt?

Đây chính là một phương pháp được các chuyên gia, bác sĩ nha khoa chia sẻ phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau như:

Đối tượng bị răng hô vẩu

Nó chính là một bệnh lý răng miệng xảy ra do yếu tố bẩm sinh. Khi bị hô sẽ làm cho chúng ta thiếu đi sự tự tin, khớp cắn còn bị sai lệch cũng như gây khó khăn khi ăn uống. Lúc đó niềng răng sẽ là giải pháp hỗ trợ để cải thiện tính thẩm mỹ cho răng hiệu quả hơn.

Đối tượng răng bị móm

Răng móm chính là bị khớp cắn ngược và xương hàm dưới đưa ra so với xương hàm trên. Tình trạng răng này vừa gây mất thẩm mỹ đồng thời còn gây khó khăn khi ăn và nhai. Vậy nên niềng răng bằng mắc cài trong suốt sẽ chỉnh răng mọc lệch trở về đúng vị trí của nó.

Đối tượng răng bị thưa

Đây là tình trạng mà có sự xuất hiện các khe hở giữa răng mà điển hình nhất đó là răng cửa. Răng thưa nó có thể xuất phát bởi bị mất răng hoặc do kích thước răng nhỏ nếu so với cung hàm. Chính điều này gây ra ảnh hưởng cho tính thẩm mỹ của răng. Thường khi bị răng thưa thì chúng ta có thể áp dụng một số cách như trám răng hoặc bọc răng sứ.

Tuy nhiên áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt sẽ giúp mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn sẽ có được một hàm răng đều, đẹp đúng như mong đợi.

niềng răng trong suốt

Có nhiều đối tượng nên niềng răng

Tham khảo thêm: RĂNG SỨ EMAX

Đối tượng răng bị khấp khểnh

Với răng này thì đó là tình trạng mà răng mọc lệch ra khỏi vị trí ban đầu ở cung hàm. Lúc đó răng có thể trồi lên và mọc cùng nhau chen chút hoặc cũng có thể mọc thụt vào. Khi xảy ra trường hợp này thì sẽ có nhiều giải pháp để khắc phục. Trong số đó niềng răng khay dạng trong suốt chính là giải pháp mang lại hiệu quả cao?

Lưu ý gì khi thực hiện niềng răng trong suốt?

Có thể thấy rằng có nhiều trường hợp có thể thực hiện niềng răng với khay trong suốt. Nhưng tùy thuộc vào từng trường hợp, mức độ răng miệng cụ thể mà bác sĩ đánh giá nên hay không nên niềng răng. Vậy nên bạn cần đến trực tiếp tại địa chỉ nha khoa để được tư vấn và hỗ trợ.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ niềng răng khay trong suốt này. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không phải địa chỉ nào cũng mang lại dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo tính chuyên nghiệp. Do vậy quý khách cần lưu ý một số các yếu tố quan trọng để tìm được đơn vị uy tín bao gồm:

  • Tìm đến địa chỉ nha khoa có trụ sở hoạt động rõ ràng với đầy đủ tên tuổi bảng hiệu.
  • Đơn vị nha khoa cần được nhiều khách hàng đánh giá cao và chọn lựa trong suốt thời gian quan.
  • Có đầy đủ cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại mục đích hỗ trợ niềng răng mang lại hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.
  • Có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, trình độ tay nghề cao và thực hiện nhiều ca niềng răng cho khách hàng.
  • Mức chi phí luôn được công khai rõ ràng, minh bạch và phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.
  • Có quy trình niềng răng đảm bảo chuyên nghiệp, an toàn và không mất nhiều thời gian đợi chờ của quý khách…

Với những tiêu chí đưa ra thì Nha Khoa Khánh Phúc chính là địa chỉ đáp ứng 100% yêu cầu này. Đến niềng răng tại đây quý khách sẽ an tâm, hài lòng vì sự chuyên nghiệp và uy tín mà đơn vị mang lại.

niềng răng trong suốt

Cần tìm địa chỉ niềng răng uy tín

Tham khảo thêm: Trồng răng implant có đau không?

Chúng ta vừa cập nhật đầy đủ thông tin liên quan đến dịch vụ niềng răng trong suốt. Hy vọng rằng qua những thông tin cung cấp giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ niềng răng này. Đồng thời dễ dàng biết được đâu là địa chỉ nha khoa uy tín để trao gửi niềm tin. Mọi nhu cầu và thắc mắc cần tư vấn dịch vụ niềng răng hay bất cứ dịch vụ nha khoa nào. Chỉ cần liên hệ đến Nha Khoa Khánh Phúc sẽ có nhân viên của chúng tôi lắng nghe và giải đáp tận tình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.