Răng nhiễm màu có tẩy trắng được không?

Răng nhiễm màu có tẩy trắng được không?

Răng nhiễm màu là tình trạng rất phổ biến từ trước đến nay. Chẳng hạn trường hợp răng bị sậm màu do nhiễm thuốc kháng sinh; Hay fluor ở tình trạng nhẹ thì ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng. Sau khi tẩy trắng răng, màu răng mới sẽ sáng hơn. Tuy nhiên cụ thể như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng răng cho răng nhiễm màu phổ biến là :

Tẩy trắng tại chỗ trong 1h.

Tẩy trắng răng ở nhà theo hướng dẫn của Bác sĩ nha khoa.

Vậy tẩy trắng nhanh cho răng nhiễm màu tại chỗ là như thế nào?

Nha khoa Khánh Phúc hiện đang sử dụng hệ thống tẩy trắng răng Lumacool – Mỹ.

Toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chưa đến một giờ. Quá trình được thực hiện ngay tại phòng khám. Răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.

Sự thay đổi về màu sắc bạn có thể thấy ngay trong lần đầu tiên chiếu đèn.

Nụ cười tươi mới sẽ giúp bạn trông trẻ trung và rạng rỡ hơn. Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm. Tuy nhiên thời gian còn tùy thuộc vào việc giữ gìn vệ sinh răng của bạn nữa nhé.

Việc tẩy trắng cho răng nhiễm màu có an toàn và dễ chịu hay không?

Với công nghệ và thuốc sử dụng trong quá trình tẩy trắng đều nhập khẩu từ Mỹ. Chất lượng đã được kiểm duyệt của Bộ Y Tế và sử dụng rộng rãi trong các phòng khám lớn.

Tẩy trắng răng cho răng nhiễm màu an toàn và hiệu quả, không gây ê buốt. Một vài khách hàng có răng nhạy cảm sẽ thấy hơi ê sau khi tẩy trắng. Tuy nhiên điều này nhanh chóng biến mất trong vòng một đến 2 ngày sau đó.
Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn có thể nuốt nước bọt một cách bình thường trong suốt tiến trình tẩy trắng.
Ngoài ra, khách hàng sẽ được trang bị kính bảo vệ mắt. Như vậy sẽ ngăn ánh sáng của đèn chiếu vào mắt bạn giúp đem lại sự thoải mái về tinh thần.

Quá trình tẩy trắng răng diễn ra như thế nào?

  • Trước tiên, Bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng nhiễm màu của bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng, có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu lấy vôi răng trước khi tẩy trắng. Mục đích: giúp quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.
  • Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu của bạn.
Răng nhiễm màu có tẩy trắng được không?
Răng nhiễm màu có tẩy trắng được không?
  • Sau đó sẽ quét thuốc tẩy trắng lên răng bạn; Đèn Luma sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Cứ sau mỗi đợt 15 phút, dung dịch tẩy trắng răng sẽ được lấy đi, và thay thế bằng lớp thuốc. Công đoạn này có thể được lập lại từ 1 đến 3 lần.
  • Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn. Bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười tươi mới trắng sáng của mình.

Ưu điểm của hệ thống tẩy trắng răng nhiễm màu LumaCool-USA

Hệ thống LumaCool do Công ty Luma Arch chế tạo. Hệ thống sử dụng các đi-ốt phát sáng để kích hoạt chất tẩy trắng và không cần sử dụng nhiệt.

Điểm độc đáo là LumaCool đồng thời tẩy trắng cả phần trên lẫn phần dưới của răng.

Máy có bộ phận cảm biến quang học để bật, tắt thiết bị, một màn hình đếm thời gian và bộ phận điều khiển từ xa. Tín hiệu trên màn hình sẽ báo khi nào quá trình làm trắng kết thúc, giúp bệnh nhân không phải tiếp xúc quá nhiều với chất tẩy.

Bạn sẽ làm gì khi cần tăng cường hiệu quả tẩy trắng hơn nữa?

Tại nha khoa Khánh Phúc, sau khi tẩy trắng tại chỗ xong; Thông thường độ sáng của răng bạn có thể tăng lên từ 2 tông so với màu răng cũ (trong bảng màu).

Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng hơn nữa, Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bộ máng tẩy tại nhà. Bao gồm máng răng và ống thuốc tăng cường. Bạn chỉ cần đeo máng thêm khoảng 60 phút mỗi ngày, trong vòng 2 – 3 ngày tại nhà Như vậy bạn sẽ có được một hàm răng trắng sáng và rạng rỡ như mong đợi.

Chúng ta sẽ cùng tham khảo “Quy trình tẩy trắng răng cho răng nhiễm màu tại nhà” vào bài chia sẽ kế tiếp.

Các bạn đón xem nhé.

Mọi thông tin trao đổi và cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

NHA KHOA KHÁNH PHÚC QUẬN 7
Số 1, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, Tp. HCM
(Từ 246 Phạm Hữu Lầu ,Q7 quẹo phải vô đường số 2 khoảng 10m).
☎️ Hotline: 0938 67 43 79

Trang thông tin trực tuyếnhttps://www.facebook.com/nhakhoakhanhphuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published.