Bọc răng sứ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Khi răng bạn gặp các tình huống hư răng, men xấu, gãy mẻ…thường bạn sẽ nghĩ ngay đến việc bọc răng sứ. Vì đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng miệng rất được ưa chuộng trên thế giới. Bọc răng sứ không chỉ giúp bạn lấy lại tự tin về vẻ đẹp của hàm răng mà còn rất nhiều lợi ích khác.

Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ này nhé

Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp “lột xác” ngoạn mục nhờ vào cứu cánh là phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên có phải trường hợp nào cũng áp dụng được không?

Câu trả lời cho các bạn là: tùy tình huống hư hại của răng.

Điển hình một số trường hợp được khuyến cáo nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ:

  • Răng của bạn bị gãy vỡ góc hay sứt mẻ cạnh cắn.
  • Răng đã điều trị lỗ sâu, hoặc đã được chữa tủy.
  • Răng thưa và khoảng cách hở nhiều.
  • Răng mọc lộn xộn, không đều, lệch khớp cắn và bạn mong muốn có kết quả chỉnh hình nhanh chóng hơn là thực hiện chỉnh nha.
  • Răng hàm hô, móm ở cấp độ nhẹ…
  • Răng bị nhiễm màu kháng sinh mà phương pháp tẩy trắng răng thông thường không hiệu quả.

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ

Phục hồi thẩm mỹ răng miệng. Hiển nhiên đây là lợi ích đầu tiên và dễ nhận thấy nhất khi thực hiện bọc răng sứ. Khi bạn vô tình sỡ hữu vô số loại xấu về răng như gãy vỡ, mẻ, nứt…mọc lộn xộn, màu sắc không tươi sáng thì chắc hẳn sẽ không thể tự tin trong giao tiếp được. Vậy chọn giải pháp bọc răng sứ sẽ giúp bạn “hô biến” những cái răng xấu và tự tin khoe bộ răng mới với sự hoàn hảo về vẻ đẹp của mình.

Phục hồi chức năng ăn nhai đúng chuẩn. Đây cũng là tiêu chí cực kì quan trọng trong chất lượng cuộc sống của bạn nhé. Khi răng mọc lệch hay sứt mẻ…thì khớp cắn của răng sẽ bị ảnh hưởng. Khi sai khớp cắn thì chắc chắn rằng việc ăn nhai của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Thực phẩm chưa được nhiền nát cơ thể sẽ khó hấp thu hơn, và cả bao tử cũng phải làm việc vất vả hơn để tiêu hóa chúng. Và nếu bọc răng sứ, khớp cắn đã được điều chỉnh lại đúng chuẩn, việc ăn nhai dễ dàng hơn. Mọi thứ điều được giải quyết tuyệt vời phải không nào.

Thuận tiện và an toàn cho sức khỏe. Chất liệu sứ được sử dụng là loại vật liệu sứ nha khoa đặc biệt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. Độ bền chắc của răng sứ không bị tác động của acid thực phẩm, không bị nhiễm màu như men răng thật của bạn.

Thời gian sử dụng lâu dài. Bất kể bạn sử dụng sản phẩm nào, thì chắc hẳn yếu tố độ bền theo thời gian sẽ là điều quan trọng mà bạn luôn hỏi đến. Bọc răng sứ hiện nay đem lại cho bạn những sản phẩm cực kì chất lượng. Nếu bạn có chế độ chăm sóc giữ gìn tốt thì dĩ nhiên răng sứ độ bền có thể lên đến 15-20 năm.

Nha khoa Khánh Phúc với bác sĩ Võ Đình Trọng là chuyên gia thẩm mỹ về răng miệng, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tư tin mang đến cho bạn những giá trị về cuộc sống tươi đẹp, thông qua việc chăm sóc phục hồi sức khỏe – thẩm mỹ răng miệng.

Để nhận sự tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình, các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938 67 43 79

Trang tư vấn online: https://www.facebook.com/nhakhoakhanhphuc/

Hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Khánh Phúc tại:

Số 1 đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

(Từ 246 Phạm Hữu Lầu ,Q7 quẹo phải vô đường số 2 khoảng 10m).