Tẩy trắng răng an toàn và ít ê buốt với Viva White

Tẩy trắng răng an toàn và ít ê buốt với Viva White

Mong muốn sỡ hữu nụ cười trắng sáng tự tin luôn thôi thúc chúng ta tìm đến các giải pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên, khi các bạn thực hiện giải pháp này lại thường e ngại thuốc không an toàn sẽ gây phỏng nướu, hay sợ những cơn ê buốt khó chịu. Vậy hãy đến nha khoa Khánh Phúc để sử dụng ngay dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và ít ê buốt với Viva White nhé.

Nhu cầu làm đẹp luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta. Và trước khi quyết định thực hiện bất kì điều trị nào can thiệp trực tiếp lên cơ thể, chúng ta cần tìm hiểu thật nhiều thông tin nhé.

Tại sao nên chọn tẩy trắng răng an toàn và ít ê buốt với Viva White?

Sản phẩm gel tẩy trắng răng Viva White là một bước tiến mới giúp quá trình làm răng trắng sáng dễ dàng và thoải mái hơn.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia nha khoa tại Hoa Kỳ. Với độ pH trung tính, hiện Viva White là loại gel ít gây ê buốt n.h.ấ.t hiện nay.

Nếu bạn có tìm hiểu, sẽ thấy các sản phẩm tẩy trắng răng chất lượng đem lại hiệu quả cao thường phải được duy trì nồng độ thích hợp trước khi sử dụng. Và gel Viva White là sản phẩm hiếm hoi được sản xuất – bảo quản – vận chuyển theo cách đặc biệt. Từ đó, nha sĩ sử dụng và rất tâm đắc khi giúp được rất nhiều bệnh nhân của mình hài lòng với nụ cười trắng sáng.

Đặc biệt, tẩy trắng răng an toàn và ít ê buốt với Viva White có thể áp dụng với những trường hợp siêu nhiễm màu, chẳng hạn răng nhiễm t.e.t.r.a.c.y.c.l.i.n.e.

Gel Viva White hoạt động như thế nào mà có thể giúp nha sĩ thực hiện tẩy trắng răng an toàn và ít ê buốt như vậy?

Theo các chuyên gia, phần lớn các sản phẩm tẩy trắng răng hiện nay đang được sử dụng đều có pH nghiêng về độ acid hay kiềm. Mục đích kéo dài thời hạn sử dụng mà không cần trữ lạnh. Từ đó giảm được chi phí bảo quản và vận chuyển đặc biệt. Như vậy các sản phẩm gel tẩy trắng có pH trung tính thường sẽ có chi phí cao hơn.

Nhược điểm của các loại gel có tính acid hay kiềm chính là khả năng gây ê răng khi điều trị. Vì tính chất môi trường này có khả năng làm hòa tan các nút chặn ở đầu ống ngà. Do đó, dịch trong ống ngà di chuyển và gây ra sự nhạy cảm ở răng.

Nhưng đối với gel Viva White vì có tính pH trung tính, sẽ làm giảm tối đa sự hoà tan trên. Và từ đó giảm sự nhạy cảm trên răng, kết quả bạn sẽ thấy rất ít ê răng hoặc không có cảm giác ê.

Đồng thời tẩy trắng răng an toàn và ít ê buốt với Viva White còn do yếu tố thành phần bổ sung trong gel rất đặc biệt. Chúng có chứa Fluoride, Potassium Nitrate/ Kali Nitrate…là các chất có công dụng làm giảm sự nhạy cảm ngà.

Tẩy trắng răng an toàn và ít ê buốt với Viva White do giảm sự nhạy cảm ở ngà răng
Tẩy trắng răng an toàn và ít ê buốt với Viva White do giảm sự nhạy cảm ở ngà răng

Nha khoa Khánh Phúc hiện đang sử dụng gel Viva White cho dịch vụ điều trị tẩy trắng răng an toàn và ít ê buốt trong các trường hợp:

….

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình điều trị, nha sĩ sẽ che nướu và bảo vệ vùng mô mềm tránh sự tác động từ thuốc.

Xin lưu ý: cần khám tổng quát tình trạng răng miệng và điều trị triệt để sâu răng, viêm nướu…trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

Như vậy, để có hàm răng trắng sáng thu hút, bạn cần phải chăm sóc và giữ gìn răng miệng thật tốt nhé.

NHA KHOA KHÁNH PHÚC QUẬN 7
Số 1, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, Tp. HCM
(Từ 246 Phạm Hữu Lầu ,Q7 quẹo phải vô đường số 2 khoảng 10m).
☎️ Hotline: 0938 67 43 79

Trang thông tin trực tuyến: https://www.facebook.com/nhakhoakhanhphuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published.