Phương pháp tẩy trắng răng công nghệ Lumacool USA

Khi răng bị ố vàng bạn thường nghĩ ngay đến biện pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên lựa chọn phương pháp nào là an toàn và hiệu quả? Nha khoa Khánh Phúc thấu hiểu những lo lắng của bạn, chính vì thế chúng tôi xin chia sẻ đến bạn phương pháp tẩy trắng răng công nghệ Lumacool USA đang rất được tin dùng.

Tại nha khoa Khánh Phúc – dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ Lumacool (USA) với hơn 5000 khách hàng đã sử dụng và rất hài lòng, tin tưởng. Đặc biệt với quy trình tẩy trắng răng an toàn, không làm ảnh hưởng xấu đến mô nướu và men răng. Hợp chất thuốc tẩy trắng được hoạt hóa thấm sâu vào thân răng và đào thải các phân tử làm đổi màu răng. Giúp bạn có ngay hàm răng trắng xinh như ý. Cộng với chế độ chăm sóc giữ gìn tốt, răng bạn sẽ luôn tươi sáng thu hút ánh nhìn.

Phương pháp tẩy trắng răng công nghệ Lumacool USA

VÌ SAO nên chọn tẩy trắng răng công nghệ Lumacool USA?

1/ Quá trình tẩy trắng răng nhanh – hiệu quả ngay sau 1h

– Khi sử dụng hệ thống tẩy trắng răng công nghệ Lumacool, toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chưa đến một giờ. Quá trình này được tiến hành ngay tại phòng khám nha khoa. Răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.
– Một nụ cười trắng sáng sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn. Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm, tùy thuộc vào việc chăm sóc giữ gìn vệ sinh răng của bạn.

2/ Việc tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu.

– Qui trình tẩy trắng răng công nghệ Lumacool đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Toàn bộ thuốc tẩy trắng được nhập chính thức từ Mỹ và Úc.
– Quá trình tẩy trắng răng không gây ê buốt. Một vài khách hàng có thể đã có những kinh nghiệm về việc răng bị ê buốt, nhưng điều này nhanh chóng biến mất trong vòng một ngày sau đó. Thậm chí những bệnh nhân từng sợ các thủ thuật về nha khoa cũng nhận thấy rằng tiến trình này có thể dễ dàng chịu đựng được.
– Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn có thể cảm thấy bình thường trong suốt tiến trình tẩy trắng.
– Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng công nghệ Lumacool USA như thế nào?

  • Trước tiên, Bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu lấy vôi răng trước khi tẩy trắng nhằm giúp quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.
  • Kế tiếp, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu lên răng bạn. Nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.
  • Sau đó, dung dịch thuốc tẩy rắng sẽ được quét lên răng bạn.  Đèn Luma sẽ chiếu sáng và hoạt hoá thuốc tẩy trắng. Điều này giúp cho tiến trình tẩy trắng răng công nghệ Lumacool diễn ra nhanh chóng và dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất.
  • Sau vài phút, đèn tắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn Luma được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại 2-3 lần.
  • Cuối cùng, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn, bác sĩ sẽ vệ sinh lại miệng bạn. Vậy là bạn đã sỡ hữu nụ cười trắng sáng vô cùng tự tin rồi nhé.

Những trường hợp áp dụng phương pháp tẩy trắng răng công nghệ Lumacool USA hiệu quả:

  • Răng bị xỉn màu mặt ngoài do thực phẩm.
  • Răng bị nhiễm màu kháng sinh ở dạng nhẹ.
  • Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm, các bạn vui lòng liên hệ:

Bs Võ Đình Trọng – Nha khoa Khánh Phúc Quận 7

Hotline: 093 867 43 79

Trang tư vấn online: https://www.facebook.com/nhakhoakhanhphuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published.