TẨY TRẮNG RĂNG GIÚP CÓ NGAY NỤ CƯỜI TRẮNG SÁNG

Điều gì khiến bạn “bị hút hồn” khi tiếp xúc với 1 người đối diện? Chắc hẳn hơn 80% mọi câu trả lời sẽ xoay quanh “Nụ cười tỏa nắng”. Vậy yếu tố tiên quyết giúp bạn sở hữu nụ cười đầy quyền lực này là gì? Chính là hàm răng trắng sáng và đều đặn. Tẩy trắng răng sẽ là cách giúp bạn thực hiện “giấc mơ” thật nhanh chóng.

Thật tế, một nụ cười đẹp sẽ là khởi đầu cho sự thành công, và hầu như ai cũng mong muốn có được điều này. Tuy nhiên, trong cuộc sống, dưới tác động của rất nhiều yếu tố như tuổi tác, thực phẩm, rượu bia, thuốc lá…đã khiến cho hàm răng của bạn không còn được tươi sáng. Và may mắn thay, với những kỹ thuật tiên tiến trong nha khoa hiện đại, tẩy trắng răng đã trở thành cứu cánh cho chúng ta.

TẨY TRẮNG RĂNG GIÚP CÓ NGAY NỤ CƯỜI TRẮNG SÁNG

Vậy phương pháp tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng chính là việc sử dụng cơ chế phản ứng oxy hóa khử của các thành phần trong thuốc tẩy trắng để cắt liên kết peptid của chất tạo màu trong răng. Chính điều này sẽ giúp cho răng bạn trông trắng sáng hơn.

Và kết quả phương pháp này đem lại sẽ gia tăng tính thẩm mỹ trên gương mặt. Hàm răng trắng sáng tạo cho bạn nụ cười thu hút, trẻ trung, quyến rũ. Sự duyên dáng của gương mặt bạn sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thuận lợi trong công việc và cả trong cuộc sống.

Những biện pháp tẩy trắng răng đang áp dụng hiện nay

  • Tẩy trắng răng tại phòng khám: Nha khoa Khánh Phúc đang áp dụng phương pháp tẩy trắng răng nhanh trong 1 giờ với hệ thống LumaCool – USA. Hiệu quả trắng sáng vượt trội và rất an toàn với người sử dụng.
  • Tẩy trắng răng tại nhà: dưới sự giám sát của bác sĩ nha khoa, bệnh nhân sẽ được sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ thấp và thực hiện liệu trình tại nhà. Thời gian có hiệu quả có thể từ 5-7 ngày, áp dụng cho các trường hợp cần tẩy sáng răng mức độ thấp.

Lưu ý quan trọng khi tẩy trắng răng

  • Trước khi tẩy trắng răng bạn cần phải được bác sĩ nha khoa kiểm tra hiện trạng răng miệng của mình có tốt không nhé. Vì chỉ những răng có sức khỏe tốt mới có thể áp dụng biện pháp làm đẹp này một cách an toàn nhất.
  • Đồng thời bạn cũng có thể tham khảo ý kiến chuyên môn của bác sĩ về biện pháp tẩy trắng răng an toàn phù hợp với bạn.
  • Và thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng với răng thật, nên cần thay lại miếng trám răng cũ bằng miếng trám mới với màu sắc phù hợp hơn.
  • Với các trường hợp răng nhạy cảm, bạn sẽ được bác sĩ xử lý cách ly nướu trước khi tẩy trắng, và bôi thuốc chống ê răng.
  • Không tẩy trắng răng khi đang mang thai hoặc đang bị sâu răng chưa chữa trị hay đang lở loét trong miệng nhé.

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám:

Bước 1: bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn đang có tình trạng vôi răng nhiều, bác sĩ sẽ yêu cầu lấy sạch vôi răng trước khi tẩy trắng.

Bước 2: tiến hành cách ly nướu răng với vùng răng cần điều trị nhằm tránh tác động của thuốc đến vùng nướu.

Bước 3: bôi thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng, và dùng đèn chuyên dụng hoạt hóa các thành phần trong thuốc. Điều này sẽ giúp quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Số lượt thay thuốc và chiếu đèn có thể từ 2-3 lần.Tổng thời gian điều trị từ 45-60 phút.

Bước 4: sau quá trình chiếu đèn, bác sĩ sẽ loại bỏ thuốc, chất cách ly nướu và vệ sinh lại miệng bạn. Sử dụng gel chống ê nếu răng bạn thuộc dạng nhạy cảm.

Thế là đã hoàn tất toàn bộ quá trình tẩy trắng răng rồi. Sau một khoảng thời gian rất ngắn, bạn đã có thể tự tin sở hữu nụ cười lung linh với hàm răng trắng sáng.

Mọi thông tin tư vấn trực tuyến vui lòng liên hệ: Bs VÕ ĐÌNH TRỌNG.

Hotline 0914 83 99 66

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoakhanhphuc/