Tham khảo bảng giá răng implant

phương pháp trồng răng implant

Răng là một thành phần thiết yếu của cơ thể vì nó vừa giúp hoàn thiện vẻ đẹp của một người vừa đảm bảo sức khỏe của một người. Nếu bạn vẫn chưa rõ, răng implant là gì? Bảng giá răng implant có đắt không thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay hãy cùng nha khoa Khánh Phúc tìm hiểu tất tần tật về bảng giá răng implant qua bài viết này nhé.

Răng implant là gì?

Implant là những trụ mà được làm từ hợp chất Titan, được phẫu thuật cấy ghép vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất và làm nền vững chắc cho việc chế tạo răng giả, làm trụ đỡ cho mão hoặc cầu răng. Nha sĩ sẽ tiếp tục gắn Abutment và mão sứ để hoàn thiện chiếc răng giả sau khi implant đã kết hợp hoàn toàn vào xương hàm. Làm răng giả bằng implant là một thủ thuật nha khoa được áp dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2000 và là một nha khoa lâu đời trên toàn thế giới. Bệnh nhân luôn đặt niềm tin vào phương pháp Implant bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại trong những năm gần đây.

Răng implant được cấy ghép
Răng implant được cấy ghép

 

Trồng răng implant có lợi ích gì?

Trước khi chia sẻ với mọi người bảng giá răng implant, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lợi ích mà phương pháp này mang lại, bao gồm:

Phục hồi răng đẹp tự nhiên: Ngoài việc đảm bảo hiệu quả ăn nhai, cấy ghép implant còn mang lại hiệu quả phục hình đẹp tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật và đảm bảo răng giả được cấy ghép sẽ vừa vặn. xương hàm vừa khít. Cấy ghép loại bỏ những hạn chế của các kỹ thuật phục hình thông thường khác, đặc biệt là vấn đề tiêu xương.

Kết quả tồn tại lâu dài theo thời gian: Nếu được chăm sóc đúng cách, cấy ghép răng bằng các kỹ thuật khác nhau có thể tồn tại lâu hơn 10 năm, nhưng chúng vẫn cần được duy trì và thay thế sau khoảng 5-7 năm. Mặt khác, cấy ghép tiêu chuẩn có thể ở đúng vị trí và theo bạn trong một thời gian rất dài.

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên: Với những chiếc răng giả cấy ghép tự nhiên giống như răng thật, bạn sẽ không cảm thấy mất tự tin khi ra ngoài nơi công cộng. Hàm răng khỏe đẹp cho bạn thoải mái trò chuyện và ăn uống.

Bảng giá răng implant như thế nào?

Giá trồng răng là bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại implant bạn chọn và mức độ nghiêm trọng của vấn đề răng hàm của bạn. Để xác định được mức giá tạo 1 răng implant và giúp bạn lựa chọn được liệu trình thực hiện phù hợp nhất, vui lòng tham khảo bảng giá phục hình răng bằng công nghệ implant dưới đây:

 

Bảng giá răng implant
Bảng giá răng implant

Tại sao bảng giá răng implant cao?

Vì những lý do sau, trồng răng đắt hơn các kỹ thuật phục hình thông thường:

– Yêu cầu sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến dành riêng cho nha khoa cấy ghép (chẳng hạn như máy phẫu thuật cấy ghép, máy in khay hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim ConeBeam CT và hệ thống vô trùng tuân thủ quy định của Bộ Y tế, vân vân.).

– Do titan có giá trị cao được sử dụng trong các trụ và khớp nối hiện nay trong nước chưa sản xuất được nên phải nhập khẩu.

– Cấy ghép răng đòi hỏi một nha sĩ có tay nghề giỏi và kinh nghiệm vì quá trình thực hiện rất khó khăn.

– Làm răng giả đắt hơn so với các thủ thuật khác, nhưng răng implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội gần như vượt trội hoàn toàn so với các nhược điểm của các phương pháp thông thường.

Nha khoa Khánh Phúc- địa chỉ nha khoa uy tín

Với đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp và tay nghề luôn được nâng cao, các khách hàng có thể yên tâm đến để chăm sóc răng miệng của mình. Với bảng giá răng implant phải chăng cùng với các chuyên gia nha sĩ tại nha khoa Khánh Phúc cung cấp những chiếc răng implant bền chắc để giúp bạn khôi phục khuôn miệng trở lại khỏe mạnh. Với kinh nghiệm được tạo ra dành riêng cho việc kiểm tra và đặt các trụ implant trong điều kiện hoàn toàn vô trùng. Ghế nha khoa, bàn dụng cụ, cần điều chỉnh đèn chiếu sáng, thiết bị hỗ trợ theo dõi sự thay đổi huyết áp và nhịp mạch được vệ sinh vô trùng theo quy định của Bộ Y tế khi thực hiện cấy ghép.

Leave a Reply

Your email address will not be published.