Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Mạch – Polla Office

Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Mạch – Polla Office

Tẩy trắng răng là dịch vụ rất phổ biến tại phòng nha hiện nay. Với mục đích làm đều màu răng, kích màu răng trắng sáng lên vài mức độ, cải thiện nét thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười của bạn. Cùng với công nghệ tẩy trắng răng, thuốc tẩy trắng răng cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của việc tẩy trắng. 

Thuốc tẩy trắng răng tại phòng mạch – Pola Office

Bản chất của thuốc tẩy trắng răng, đó là dựa vào phản ứng oxy hóa khử. Phóng thích oxy nguyên tử thấm qua men răng,  cắt đứt chuỗi protein màu trong răng mà không gây tổn thương nào. Cũng không lấy đi bất kì yếu tố nào trên răng, ngay cả trên bề mặt răng.

Pola Office là một trong những loại thuốc tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay, có độ PH=7. Đây là ngưỡng chỉ số an toàn và trung tính. Khi thuốc hoạt động sẽ có tác dụng đẩy màu, làm cho mắt thường không nhìn thấy màu sẫm dưới ánh sáng tự nhiên. Trả lại màu răng trắng sáng. Răng bị nhiễm màu bởi thực phẩm như cà phê, thuốc lá, lười đánh răng khiến răng bị ố vàng hay tích tụ mảng bám và cao răng cũng sẽ có màu sắc tươi sáng trở lại.

Nguồn gốc thuốc tẩy trắng răng Pola Office

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office là sản phẩm của công ty SDI – Úc. Được sáng lập từ năm 1972, có hệ thống sản phẩm được phân phối tới hơn 70 quốc gia trên thế giới. Là nơi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nha khoa chất lượng cao. Pola Office hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa uy tín và hiện đại, trong đó có nha khoa Khánh Phúc quận 7.

Được nghiên cứu và sử dụng trong ngành nha từ hơn 50 năm nay, Pola Office đã khẳng định được chất lượng đối với hàng triệu khách hàng. #Peroxide hoàn toàn an toàn khi sử dụng, phát huy hiệu quả cao nhất đối với công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn LED, hoàn toàn an toàn cho bệnh nhân.

Ưu điểm vượt trội của thuốc tẩy trắng răng Pola Office

Pola Office là một trong những thuốc tẩy trắng răng an toàn, không làm ê buốt răng được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Tẩy trắng răng công nghệ mới với thuốc tẩy trắng Pola Office sẽ giúp hàm răng trắng sáng, đều màu, đảm bảo độ ổn định và an toàn.

Một số lưu ý khi sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám:

Một liệu trình tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng tại phòng khám thường kéo dài từ 1 đến vài lần quét thuốc, tùy thuộc mức độ cần kích trắng, mức độ nhiễm màu trên răng của bạn.

Mỗi lần tẩy trắng thường kéo dài 60 phút, bao gồm tất cả các bước làm sạch răng miệng, cách ly nướu, bôi thuốc tẩy trắng và sử dụng đèn chiếu nhầm hoạt hóa thuốc.

Để giữ gìn hiệu quả màu sắc trắng sáng của răng, bạn nên chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách. Tránh những thực phẩm dễ nhiễm màu để phát huy hiệu quả tốt nhất của thuốc tẩy trắng răng nhé.

Nha khoa Khánh Phúc quận 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published.