Tìm hiểu răng sứ Vita Zirconia có tốt không?

Răng sứ Vita Zirconia

Một trong những chất liệu răng sứ được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu bọc răng sứ đó chính là Vita Zirconia. Vậy bọc răng sứ Vita Zirconia có tốt không? Những lưu ý khi bọc răng sứ Vita Zirconia là gì? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây của Nha khoa Khánh Phúc.

Răng sứ Vita Zirconia là gì? 

Trước khi tìm hiểu răng sứ Vita Zirconia có tốt không thì khách hàng nên biết đặc điểm của dòng răng sứ này. Răng sứ Vita Zirconia được chế tác từ chất liệu Vita Zirconia, có xuất xứ từ Đức. Sản phẩm này được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và độ bền nhờ được nung ở nhiệt độ cao lên tới 1400 độ C. 

Răng sứ Vita Zirconia
Răng sứ Vita Zirconia

Sở hữu đầy đủ các đặc điểm của răng toàn sứ, thích hợp phục hình răng ở nhiều vị trí, răng sứ Vita Zirconia càng ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn. 

Sử dụng răng sứ Vita Zirconia có tốt không? 

Sử dụng răng sứ Vita Zirconia có tốt không là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi có ý định sử dụng dịch vụ bọc răng sứ chất liệu này. Sau đây, chính là những ưu điểm và nhược điểm của răng sứ Vita Zirconia, Quý khách hàng nên nắm được để quyết định xem có nên sử dụng dịch vụ này hay không? 

Ưu điểm của răng sứ Vita Zirconia:

 • Có độ thấu quang cao, không xuất hiện tình trạng bóng mờ trong sườn răng khi có ánh sáng chiếu qua nên giúp đem lại độ thẩm mỹ cao, rất phù hợp để phục hình răng ở nhiều vị trí, kể cả các răng có chức năng thẩm mỹ cao như răng cửa.
 • Nhờ được chế tác hoàn toàn từ sứ nên dòng sản phẩm này có màu sắc tự nhiên, không khác gì răng thật
 • Độ bền của răng sứ  Vita Zirconia được đánh giá rất có, có thể lên đến 900 mpa, cao hơn độ chịu lực của răng tự nhiên gấp 5 lần. Nhờ vậy, trong quá trình sử dụng bạn sẽ không cần lo lắng về khả năng nhai nghiền thức ăn của sản phẩm này.
 • Chất liệu chế tác 100% từ sứ, nên sử dụng rất an toàn, không hề gây kích ứng trong môi trường khoang miệng. 
Răng sứ Vita Zirconia có tính thẩm mỹ cao
Răng sứ Vita Zirconia có tính thẩm mỹ cao

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ, độ bền nhưng sản phẩm răng sứ Vita Zirconia vẫn tồn tại một số nhược điểm như giá thành sản phẩm ở mức khá cao. 

Chỉ định bọc răng sứ Vita Zirconia trong những trường hợp nào? 

Các bác sĩ sẽ chỉ định bọc răng sứ chất liệu Vita Zirconia trong những trường hợp như sau: 

 • Khách hàng gặp tình trạng răng mọc lệch, hô, móm, răng thưa mức độ nhẹ
 • Răng gặp tình trạng vỡ, sứt mẻ, gãy diện tích lớn, không thể cải thiện được bằng phương pháp trám răng
 • Răng gặp tình trạng ố vàng, xỉn màu, nhiễm màu kháng sinh nặng nề, kỹ thuật tẩy trắng răng thông thường không đem lại hiệu quả.
 • Răng gặp tình trạng sâu nặng và đã điều trị tủy, cần bọc sứ để bảo vệ và duy trì răng thật.

Được biết đến là dòng sản phẩm  với độ bền chắc cao, khả năng chịu lực tốt và tính thẩm mỹ không khác gì so với răng thật. Răng sứ Vita Zirconia có thể được sử dụng phục hình răng ở nhiều vị trí trên khuôn hàm. 

Chỉ định bọc răng sứ Vita Zirconia cho trường hợp  răng mọc lệch, hô, móm, răng thưa mức độ nhẹ
Chỉ định bọc răng sứ Vita Zirconia cho trường hợp  răng mọc lệch, hô, móm, răng thưa mức độ nhẹ

Với những thông tin trên, hy vọng Quý khách hàng đã nắm được thông tin bọc răng sứ Vita Zirconia có tốt không? Những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ này. Quý khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa khi có nhu cầu bọc răng sứ để cải thiện các khuyết điểm trên răng. Để biết rõ tình trạng răng của mình có phù hợp với loại răng sứ này hay không và được thăm khám, tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Khánh Phúc ngay hôm nay. Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

Nha Khoa Khánh Phúc

 • Địa chỉ: Số 1, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM (246 Phạm Hữu Lầu,P. Phú Mỹ, Quận 7 rẽ phải vào 10m)
 • Điện Thoại: 0989 024 820
 • Hotline: 0938 674 379

Leave a Reply

Your email address will not be published.