Trồng Răng Implant Ở Đâu Tốt

trồng răng implant ở đâu tốt

Để có thể lựa chọn được trồng răng implant ở đâu tốt và phù hợp với nhu cầu của bản thân luôn là vấn đề gặp phải khi muốn tái tạo nụ cười của mình. Bởi vì trồng răng implant là quá trình nha sĩ đặt trụ implant sâu vào trong xương hàm để làm trụ hoặc trụ răng. Với thiết kế và chăm sóc thích hợp, trồng implant nha khoa sẽ trông giống như răng thật của bạn. Vì vậy, để có thể đưa ra quyết định đúng đắn bạn hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về trồng răng implant ở đâu tốt.

trồng răng implant ở đâu tốt

Trồng răng Implant ở đâu tốt

Những Yếu Tố Quyết Định Trồng Răng Implant Ở Đâu Tốt

Dưới đây là những yếu tố quan trọng để giúp bạn chọn nha khoa trồng răng implant phù hợp.

1/ Tìm hiểu quy trình

Quá trình phẫu thuật bắt đầu bằng việc loại bỏ những chiếc răng bị hư của bạn. Nếu cần thiết, nha sĩ sẽ bắt đầu chuẩn bị cho việc ghép xương hàm và lấy một chút xương nhỏ và đặt vào xương hàm của bạn.

Nha sĩ đặt implant phù hợp với răng của bạn, lúc này bạn và sẽ phải đợi vài tháng để xương phát triển và lành lại. Sau thời gian đó bạn có thể gặp nha sĩ để kiểm tra và có thể đặt răng nhân tạo.

trồng răng implant ở đâu tốt

Những yếu tố quyết định trồng răng Implant ở đâu tốt

2/ Kinh nghiệm và tay nghề của nha sĩ

Luôn xem xét kinh nghiệm của nha sĩ để đánh giá khả năng thực hiện quá trình cấy ghép răng. Thông qua internet hoặc hỏi bạn bè và gia đình của bạn để được giới thiệu và đánh giá của họ hỏi những câu hỏi những trải nghiệm và hiểu biết của họ về nha sĩ mà bạn đang tìm hiểu.

3/ Biết ưu và nhược điểm

Giống như hầu hết các cuộc phẫu thuật, cấy ghép răng có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe. Những rủi ro này rất hiếm, vì có thể dễ dàng điều trị hoặc tự chữa lành. Báo ngay với nha sĩ nếu bạn gặp các triệu chứng liên tục  kéo dài.

Đôi khi implant ở hàm trên có thể chọc vào hốc xoang và gây viêm xoang. Các dây thần kinh của bạn có thể bị tổn thương do kim gây mê hoặc mũi khoan cấy ghép gây chảy máu liên tục. Sưng, bầm tím và chảy máu nhẹ là những triệu chứng thường gặp sau khi phẫu thuật.

Mặc dù sau tất cả các nhược điểm thì cấy ghép răng có thể kéo dài trong 25 năm. Và nó mang lại cho bạn cảm giác giống như răng thật, có nghĩa là bạn có thể ăn uống và nói chuyện bình thường. Sau thời gian dài, việc đó còn có thể củng cố xương hàm của bạn.

4/ Chọn kỹ thuật cấy ghép phù hợp

Thông thường có ba kỹ thuật  cấy ghép răng phổ biến: kỹ thuật tạo màng xương, màng xương dưới sụn, và các kỹ thuật tạo zygomatic.

Phương pháp gọt xương hàm là phương pháp an toàn nhất. Các mô cấy sẽ có các trụ giữ chỗ có hình dạng giống như vít. Tuy nhiên, thủ thuật này mất nhiều thời gian nhất để chữa lành có thể từ ​​4 đến 6 tháng.

Tham khảo thêm: TRƯỜNG HỢP RĂNG MỌC CHEN CHÚC

5/ Cải thiện sức khỏe răng miệng

Trước khi cấy ghép răng, hãy cân nhắc cải thiện các vấn đề sức khỏe răng miệng của bạn. Sức khỏe răng miệng của bạn càng tốt thì khả năng cấy ghép răng thành công càng cao. Thảo luận với nha sĩ về các loại thuốc bạn có thể cần trước và sau khi phẫu thuật.

Bạn nên bắt đầu dùng chỉ nha khoa và đánh răng hàng ngày để ngăn chặn việc phá hủy các răng khác của bạn. Nó cũng giúp ngăn ngừa các bệnh về nướu, sâu răng và hỏng implant. Và một trong những lý do lớn nhất dẫn đến việc cấy ghép không thành công là hút thuốc.

6/ Cân nhắc trồng răng implant

Kể cả trước hay sau khi cấy ghép răng, hãy đảm bảo ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe răng miệng và đến gặp nha sĩ định kỳ để việc cấy ghép có thể cải thiện đáng kể cuộc sống của bạn, vì vậy hãy dành thời gian cần thiết để tìm hiểu trồng răng implant ở đâu tốt.

Tham khảo thêm: Những Điều Bạn Nên Biết Để Trồng Răng Sứ An Toàn

Trồng răng implant ở nha khoa Khánh Phúc

trồng răng implant ở đâu tốt

Trồng răng implant ở nha khoa Khánh Phúc

Tại Nha khoa Khánh Phúc, chúng tôi tự hào cung cấp nha khoa chất lượng cao, hiện đại trong một môi trường thoải mái và an toàn. Chúng tôi mong muốn giúp bạn tự tin với nụ cười của mình, đừng ngần ngại hãy đến nha khoa Khánh Phúc ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.