Những lợi ích khi trồng răng implant toàn hàm

trồng răng implant toàn hàm

Một trong những giải pháp khắc phục tình trạng răng đã mất hiệu quả không thể không kể đến cấy ghép implant. Trồng răng implant toàn hàm được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay mà các chuyên gia khuyên bệnh nhân mất răng nên thực hiện vì những lợi ích mà nó mang lại. 

Giải pháp trồng răng implant toàn hàm mang tính thẩm mỹ cao

Tình trạng mất răng sẽ gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh. Mất răng kết hợp với tình trạng tiêu xương hàm cũng sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn bị chùng xuống, làm xuất hiện các nếp nhăn xung quanh miệng, làm cho khuôn mặt của bệnh nhân bị già đi, và có hiện tượng móm.

trồng răng implant toàn hàm

Giải pháp trồng răng implant toàn hàm mang tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, tình trạng mất răng cũng sẽ khiến cho bệnh nhân cảm thấy tự ti, khi cười nói và giao tiếp với người khác. Giải pháp trồng  răng implant toàn hàm sẽ giúp cho bệnh nhân duy trì được khuôn mặt và nụ cười tự nhiên. Khi sở hữu hàm răng đầy đủ thì bệnh nhân sẽ không còn cảm giác xấu hổ, tự tin trong mọi hoạt động hằng ngày. Đây là lợi ích khi trồng răng Implant đầu tiên mà chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng.

Tham khảo thêm: Điều trị nội nha, chữa tủy răng 

Trồng răng implant toàn hàm giúp phục hồi chức năng của răng đã mất

Mất răng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng ăn nhai của người bệnh. Răng mất đi sẽ làm cho việc ăn nhai cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều và dễ gây ra sự ảnh hưởng về tiêu hóa cũng như các hoạt chất dinh dưỡng để cơ thể hấp thụ.

Trồng răng implant sẽ giúp khôi phục lại chức năng của răng đã mất, phục hồi chức năng ăn nhai hoàn toàn giống như răng thật. Bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái mà không cần bất kỳ sự kiêng cữ nào như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Trồng răng implant toàn hàm giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng 

Trồng răng implant toàn hàm sẽ không để tình trạng mất răng ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm, giúp hàm răng được nguyên vẹn, cải thiện sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, việc trồng implant còn giúp bệnh nhân tránh khỏi tình trạng xương hàm bị thoái hóa, mất sức mạnh và độ cứng của xương hàm.  Mục đích của trồng răng implant chính là phục hồi, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, ngăn ngừa tình trạng mất xương. Đây cũng chính là lợi ích to lớn mà phục hình răng implant mang lại mà các phương pháp phục hình răng truyền thống không thể thực hiện được. 

trồng răng implant toàn hàm

Trồng răng implant toàn hàm giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng

Trồng răng implant toàn hàm là giải pháp phục hồi răng cố định, vĩnh viễn

Trồng răng implant rất cố định nên việc c sử dụng, vệ sinh răng miệng hàng ngày đều rất thoải mái mà không bị vướng víu, rườm ra như phương pháp làm hàm giả tháo lắp. Thêm một  lợi ích khi trồng răng Implant nữa đó chính là tuổi thọ của Implant rất cao, nó có thể tồn tại lên đến hàng chục năm mà không hề bị tổn hại, thậm chí là vĩnh viễn nếu được bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

Tham khảo thêm: Chế độ chăm sóc răng sau khi cắm implant thế nào?

Hy vọng qua những thông tin về lợi ích trồng răng implant toàn hàm mà Nha Khoa Khánh Phúc chia sẻ chắc chắn các bạn cũng hiểu được vì sao bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân của mình nên thực hiện trồng răng Implant để phục hồi răng mất. Tuy nhiên, để răng Implant phát huy hết những lợi ích này thì các bạn cần lưu ý tìm cho mình một địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất để thực hiện nhé. Phòng Khám Nha Khoa Khánh Phúc với uy tín và sự chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 

Leave a Reply

Your email address will not be published.